Tablet, smartphone Asus có thể lên Android 5.0 đầu tiên

Một số sản phẩm như Transformer Prime hay Padfone có thể được cập nhật lên Jelly Bean đầu tiên do Asus đang rất thân thiết với Google.

Một số sản phẩm như Transformer Prime hay Padfone có thể tổng hợp được cập nhật lên Jelly Bean đầu tiên do Asus đang sửa lỗi rất thân thiết kiểm tra với Google.

Tablet, smartphone Asus có thể lên Android 5.0 đầu tiên
Các sản phẩm dịch vụ của Asus có thể hướng dẫn được lên Android 5.0 đầu tiên qua mạng .
Ảnh: Slashgear.

Các sản phẩm giảm giá của Asus có thể bản quyền được cập nhật lên Android 5.0 sớm nhất quản lý . Phó chủ tịch tốc độ của công ty này cho biết lừa đảo , "Asus qua web rất "thân thiết" lấy liền với Google do đó các sản phẩm cập nhật của hãng có thể tốt nhất được nâng cấp lên Jelly Bean đầu tiên" lừa đảo . Theo Slashgear bản quyền , Padfone có thể là một trong qua mạng những thiết bị vô hiệu hóa được dùng Android 5.0 sớm nhất trên điện thoại . Ngoài ra ứng dụng , mẫu tablet "đình đám" Transformer Prime lừa đảo của nhà sản xuất Đài Loan tải về cũng xóa tài khoản được kỳ vọng là bản quyền sẽ lên Jelly Bean đầu tiên.

Mẫu tablet đầu tiên trên thị trường tốc độ được cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich đăng ký vay cũng chính là Asus Transformer Prime sử dụng . Trong khi đó chi tiết , Google chưa hề tung ra bất kỳ một mẫu tablet Nexus nào chạy Ice Cream Sandwich.

Android Jelly Bean là phiên bản nâng cấp ở đâu tốt của Ice Cream Sandwich tài khoản . Theo dự kiến giảm giá , hệ điều hành mới sửa lỗi của Google full crack sẽ tự động được tung ra vào khoảng cuối năm nay xóa tài khoản . Tính năng nổi bật trên Jelly Bean là Android Beam giúp cho các thiết bị trao đổi dữ liệu bằng cách chạm vào nhau nhờ công nghệ NFC.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext