Sửa nhanh lỗi máy tính Windows 10/8/7 bị treo, không thoát được chế độ Safe Mode

Thông thường chúng ra khởi động máy tính của mình ở chế độ Safe Mode để khắc phục các lỗi. Tuy nhiên trong một số trường hợp đôi khi bạn khởi động máy tính của mình ở chế độ Safe Mode và máy tính bị treo. Vậy làm sao để khắc

Thông thường chúng ra khởi động máy tính vô hiệu hóa của mình ở chế độ Safe Mode link down để khắc phục quảng cáo các lỗi công cụ . Tuy nhiên trong một số trường hợp đôi khi bạn khởi động máy tính tự động của mình ở chế độ Safe Mode qua mạng và máy tính bị treo trên điện thoại . Vậy làm sao kinh nghiệm để khắc phục lỗi trong trường hợp này trực tuyến , mời trực tuyến các bạn cùng tham khảo bài viết tất toán dưới đây mới nhất của Quản trị mạng.

Sửa nhanh lỗi máy tính Windows 10/8/7 bị treo, không thoát được chế độ Safe Mode

Không thoát tự động được chế độ Safe Mode

Để sửa lỗi máy tính Windows 10/8/7 không thoát khỏi chế độ Safe Mode nhanh nhất , bạn thực hiện theo giá rẻ các bước tổng hợp dưới đây:

1 nơi nào . chia sẻ Khi ở chế độ Safe Mode giảm giá , bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R dịch vụ để mở cửa sổ lệnh Run.

Tiếp theo nhập msconfig vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter hay nhất để mở System Configuration Utility.

Tại cửa sổ System Configuration Utility nhanh nhất , dưới tab General kích hoạt , hãy chắc chắn rằng tùy chọn Normal startup qua app đã công cụ được chọn tăng tốc . Tiếp theo tại tab Boot, đảm bảo rằng tùy chọn Safe Boot nằm dưới mục Boot tải về đã thanh toán được Bỏ chọn.

Cuối cùng click chọn Apply/OK qua mạng và khởi động lại máy tính lấy liền của bạn.

2 danh sách . qua mạng Nếu khóa chặn đã áp dụng cách trên hướng dẫn full crack vẫn không khắc phục trực tuyến được lỗi giảm giá , bạn thực hiện theo vô hiệu hóa các bước hỗ trợ dưới đây:

download Khi ở chế độ Safe Mode tính năng , nhấn tổ hợp phím Windows + R lấy liền để mở cửa sổ lệnh Run đăng ký vay . Sau đó bạn nhập cmd vào chi tiết và chờ tốc độ , nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift rồi nhấn Enter ở đâu uy tín để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

giá rẻ Trên cửa sổ Command Prompt tính năng , bạn nhập lệnh tính năng dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Cuối cùng khởi động lại máy tính quản lý của bạn giả mạo và kiểm tra xem máy tính nạp tiền đã khởi động ở chế độ Normal Mode hay chưa.

Lệnh BCDEdit /deletevalue quảng cáo sẽ xóa tính năng hoặc gỡ bỏ trực tuyến các tùy chọn khởi động ( sửa lỗi nếu có sẵn) từ Windows boot configuration data store (BCD) địa chỉ . Bạn vô hiệu hóa có thể sử dụng lệnh BCDEdit /deletevalue cập nhật để gỡ bỏ tùy chọn như thế nào được thêm bằng lệnh BCDEdit /set.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Khởi động Windows 7 nơi nào , 8 tốt nhất , 10 ở chế độ Safe Mode không cần phím F8
  • Tất tần tật về khởi động Windows ở chế độ Safe Mode
  • Hướng dẫn đưa Safe Mode vào Menu khởi động chuẩn trên Windows 8 kích hoạt và 10

Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext