Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Trong một số trường hợp khi người dùng kết nối bộ sạc với laptop Windows 10 nhưng gặp phải lỗi sạc pin lại không vào. Trong trường hợp này người dùng có thể khắc phục lỗi bằng cách tinh chỉnh phần mềm hoặc thay thế một pin mới,

Trong một số trường hợp khi người dùng kết nối bộ sạc tối ưu với laptop Windows 10 đăng ký vay nhưng gặp phải lỗi sạc pin lại không vào ở đâu nhanh . Trong trường hợp này người dùng sử dụng có thể khắc phục lỗi bằng cách tinh chỉnh phần mềm link down hoặc thay thế một pin mới chia sẻ , tốc độ nếu lỗi nặng hơnn ứng dụng thì bản quyền có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa tối ưu để mới nhất được hỗ trợ.

Lưu ý:

Trước khi thực hiện tự động các bước kỹ thuật dưới đây hay nhất , hãy thử tháo pin ra sử dụng , quản lý sau đó lắp pin lại thanh toán và cắm sạc pin cập nhật để kiểm tra xem lỗi còn hay xuất hiện hay không.

Trong một số trường hợp khởi động lại laptop dịch vụ cũng tất toán có thể khắc phục ở đâu tốt được lỗi.

qua mạng Nếu kinh nghiệm đã áp dụng hay nhất các giải pháp đăng ký vay mà lỗi địa chỉ vẫn còn ứng dụng , thực hiện theo tự động các bước hay nhất dưới đây lừa đảo để khắc phục lỗi:

Bước 1:

Kích chuột phải vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình an toàn để mở Menu Power User sử dụng , tải về sau đó bạn tìm tất toán và chọn tùy chọn có tên Device Manager.

Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Bước 2:

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ có tên Device Manager như thế nào . Tại đây bạn mở rộng mục có tên Batteries bằng cách click vào biểu tượng mũi tên nằm kế bên mới nhất . Bước quản lý tiếp theo là kích chuột phải vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery rồi chọn Uninstall.

Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Bước 3:

Tiếp theo click vào tab có tên là Action qua web , tốc độ sau đó click chọn tùy chọn Scan for hardware changes.

Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Bước 4:

ở đâu tốt Bây giờ tiến hành mở rộng mục Batteries một lần nữa bằng cách click vào biểu tượng mũi tên nằm kế bên quản lý . Kích chuột phải vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery tổng hợp và chọn Update Driver Software.

Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Bước 5:

Lúc này bạn tự động sẽ link down được hỏi lựa chọn cách qua web để tìm kiếm driver phần mềm danh sách . ở đâu uy tín Nếu có sẵn driver nhanh nhất , bạn an toàn có thể chọn tùy chọn Browse my computer for driver software qua app . Hoặc link down nếu muốn Windows tìm kiếm driver phần mềm phù hợp an toàn , bạn click chọn tùy chọn Search automatically for updated driver software.

Sửa nhanh lỗi laptop Windows 10 sạc pin không vào

Cuối cùng khởi động lại máy tính dữ liệu của bạn quảng cáo để áp dụng thay đổi.

Ngoài nguyên nhân những cách trên nguyên nhân , bạn vô hiệu hóa có thể thử cách là tắt máy quản lý , kiểm tra sau đó tháo pin ra kích hoạt và chờ khoảng 1 phút sau rồi lắp pin lại hay nhất và kiểm tra lỗi còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết vô hiệu hóa dưới đây:

  • Sửa lỗi màn hình Android luôn sáng trong đăng ký vay quá trình sạc pin
  • Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10
  • Đây là cách kiểm tra tình trạng "sức khỏe" pin trên điện thoại iPhone nhanh nhất , người dùng iPhone nên biết

Chúc tất toán các bạn thành công!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext