Sửa nhanh lỗi “All files converted to .lnk files”

Gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ thường xuyên phải đối mặt với lỗi “All files converted to .lnk files” trong quá trình mở một chương trình từ biểu tượng shortcut trên màn hình Desktop.Trên hệ điều hành Windows, file .l

kiểm tra Gần đây danh sách khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ thường xuyên phải đối mặt qua mạng với lỗi “All files converted to .lnk files” trong tải về quá trình mở một chương trình từ biểu tượng shortcut trên màn hình Desktop. dữ liệu Trên hệ điều hành Windows tự động , file .lnk qua app được sử dụng mới nhất để chỉ shortcut tổng hợp được tạo miễn phí bởi file .exe hay nhất . File này mới nhất được sử dụng hay nhất để mở hỗ trợ các chương trình hỗ trợ bản quyền được gọi là file shortcut.

Trong bài viết thanh toán dưới đây Quản trị mạng dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn 4 cách quản lý để khắc phục lỗi này trên hệ điều hành Windows.

1 miễn phí . File .lnk là gì?

hay nhất Trên hệ điều hành Windows tốt nhất , file .lnk chi tiết được sử dụng tối ưu để chỉ shortcut dịch vụ được tạo link down bởi file .exe trên điện thoại . File này mẹo vặt được sử dụng xóa tài khoản để mở giá rẻ các chương trình phải làm sao mới nhất được gọi là file shortcut hỗ trợ . nhanh nhất Khi bạn click vào một chương trình .exe lừa đảo , file .lnk mẹo vặt sẽ map đúng chương trình lừa đảo và mở chương trình đó lên.

2 link down . Nguyên nhân gây lỗi file .lnk

Nguyên nhân gây lỗi file .lnk trên máy tính Windows phải làm sao có thể là do:

  • Thường là do virus gây ra.
  • chi tiết Ngoài ra nguyên nhân giảm giá cũng kinh nghiệm có thể là do registry bị lỗi sử dụng hoặc bị thiếu.

3 phải làm sao . Giải pháp khắc phục lỗi phải làm sao tất cả tập tin chuyển đổi thành file .lnk

3.1 tài khoản . Khôi phục hành vi file .lnk

Giải pháp đầu tiên bạn ở đâu uy tín có thể áp dụng là khôi phục lại hành vi mặc định công cụ của file .lnk qua mạng . Để làm như thế nào được điều này hướng dẫn , tải file Registry tài khoản dưới đây về máy tính quảng cáo của bạn giả mạo và cài đặt nguyên nhân , phụ thuộc vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng.

  • Tải .Lnk Registry Fix cho Windows XP tại đây.
  • Tải .Lnk Registry Fix cho Windows 7 tại đây.

Sau khi tải xong registry fix nơi nào , tiến hành chạy registry fix thanh toán và cho phép chương trình chạy khi tính năng được thông báo.

Cuối cùng khởi động lại hệ thống tự động của bạn vô hiệu hóa và kiểm tra xem lỗi còn hay không tải về , trên điện thoại nếu lỗi mới nhất vẫn còn bạn thực hiện tiếp chia sẻ các giải pháp xóa tài khoản dưới đây.

3.2 ở đâu uy tín . Chỉnh sửa trình Registry bằng tay

Để chỉnh sửa trình Registry bằng tay tải về , bạn thực hiện theo tất toán các bước download dưới đây:

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R thanh toán để mở cửa sổ lệnh Run quản lý . Sau đó nhập regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter hướng dẫn để mở cửa sổ Registry Editor.

quản lý Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Click chuột vào biểu tượng mũi tên mật khẩu để mở rộng xóa tài khoản xóa subkey có tên UserChoice.

Đóng cửa sổ Registry Editor lại và khởi động lại hệ thống cài đặt của bạn một lần nữa nạp tiền , kiểm tra xem lỗi còn hay không.

3.3 kiểm tra . Sử dụng công cụ thứ 3

Ngoài an toàn các giải pháp trên bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng công cụ trực tuyến của bên thứ 3 danh sách để khắc phục lỗi liên quan đến file .lnk tối ưu . Tải công cụ bên thứ 3 về máy tốc độ , cài đặt ở đâu tốt và sử dụng tải về để khắc phục lỗi theo link tính năng dưới đây.

3.4 thanh toán . Quét hệ thống bằng phần mềm diệt virus

Như vô hiệu hóa đã đề cập ở trên chi tiết , nguyên nhân gây ra lỗi file .lnk thanh toán có thể là do virus tấn công trên hệ thống download của bạn dịch vụ . Do đó xóa tài khoản để khắc phục lỗi bạn quảng cáo có thể áp dụng giải pháp là sử dụng phần mềm diệt virus ở đâu nhanh để quét hệ thống kiểm tra và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Bạn đọc sử dụng có thể tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus hiệu quả cho máy tính Windows tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Khắc phục lỗi “This Device Can Perform Faster” khi kết nối thiết bị USB
  • Hiển thị thông tin BIOS trên Windows 10 bằng Command Prompt
  • Hướng dẫn thiết lập mật khẩu BIOS tổng hợp và UEFI bảo vệ dữ liệu trên máy tính Windows 10 nạp tiền của bạn an toàn

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext