Sửa nhanh lỗi "Failed to get player information from the server" khi chơi Pokemon GO

Dù mới được trình làng nhưng Pokemon GO thực sự đã trở thành tâm điểm trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên cũng giống như các game khác, trong quá trình chơi Pokemon GO người chơi không thể tránh khỏi lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nh

Dù mới ở đâu nhanh được "trình làng" qua web nhưng Pokemon GO thực sự bản quyền đã trở thành "tâm điểm" trong suốt thời gian qua mật khẩu . Tuy nhiên tự động cũng giống như vô hiệu hóa các game khác khóa chặn , trong cập nhật quá trình chơi Pokemon GO người chơi không thể tránh khỏi lỗi tất toán . Một trong trên điện thoại những lỗi phổ biến nhất là lỗi "Failed to get player information from the server" tốt nhất . Vậy làm sao quản lý để khắc phục lỗi này sử dụng , mời bạn cùng tham khảo bài viết giảm giá dưới đây tốt nhất của Quản trị mạng.

Sửa nhanh lỗi "Failed to get player information from the server" khi chơi Pokemon GO

1 mật khẩu . Sử dụng chế độ máy bay (Airplane Mode)

Bước 1:

Đóng ứng dụng Pokemon GO trên thiết bị ở đâu tốt của bạn.

Bước 2:

Tiếp theo "đưa" thiết bị di động tổng hợp của bạn vào chế độ máy bay (Airplane Mode) phải làm sao . Để làm tính năng được điều này lấy liền , cách nhanh nhất là vuốt từ trên màn hình xuống hay nhất để mở bảng Notification qua mạng . Tại đây bạn an toàn sẽ nhìn thấy biểu tượng chế độ máy bay vô hiệu hóa , nhấn chọn biểu tượng kích hoạt để "đưa" điện thoại chi tiết của bạn vào chế độ may bay.

Hoặc tốt nhất nếu sử dụng iPhone tốc độ , bạn quản lý có thể dễ dàng “đưa” thiết bị sửa lỗi của mình vào chế độ máy bay bằng cách điều chỉnh trong ứng dụng Settings.

Bước 3:

Mở ứng dụng Pokemon GO trên thiết bị chia sẻ của bạn một lần nữa giảm giá . Lúc này bạn ở đâu nhanh sẽ nhìn thấy Logo Niantic nằm kế bên thanh Loading bar.

Bước 4:

Game tốc độ sẽ không load công cụ được ở đâu uy tín , tất toán và bạn kinh nghiệm sẽ nhìn thấy thông báo No Internet Connectivity ở góc trên cùng màn hình hỗ trợ . Bước kỹ thuật tiếp theo chỉ "đưa" thiết bị di động mới nhất của bạn "thoát" khỏi chế độ máy bay (Airplane Mode).

Bước 5:

Sau khi cập nhật đã tắt chế độ máy bay trên thiết bị di động an toàn , lúc này bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy thanh Loading bar ở đâu nhanh sẽ địa chỉ được load xong khóa chặn và bạn bản quyền có thể bắt đầu chơi game.

2 giả mạo . Cài đặt lại Pokemon GO

Giả sử trong trường hợp đăng ký vay nếu trực tuyến đã áp dụng cách trên trực tuyến cập nhật vẫn không khắc phục phải làm sao được lỗi tính năng , bạn trên điện thoại có thể sửa lỗi bằng cách cài đặt lại Pokemon GO.

Để làm đăng ký vay được điều này giảm giá , bạn thực hiện theo hỗ trợ các bước kích hoạt dưới đây:

- Đầu tiên gỡ bỏ cài đặt Pokemon GO trên màn hình chính tốc độ hoặc truy cập Settings => App Management => Pokemon Go => Uninstall.

- Tiếp theo truy cập Google Play Store một lần nữa phải làm sao để tải Pokemon GO về máy như thế nào và cài đặt.

  • Tải Pokemon GO cho Android tại đây.
  • Tải Pokemon GO cho iOS tại đây.
  • Tải Pokemon GO cho máy tính PC tại đây.

- Mở Pokemon GO một lần nữa kinh nghiệm và đăng nhập tài khoản qua web của bạn miễn phí để chơi game.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO
  • Cách bắt Pokemon dạng hiếm trong Pokemon GO
  • Cách sửa lỗi "GPS signal not found" tổng hợp và một số lỗi khác khi chơi Pokemon GO

Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext