Sửa nhanh lỗi 0x80240014 trên Windows Store

Khi cố gắng tải bất kỳ một ứng dụng nào từ Windows Store trên máy tính Windows 10 hoặc 8.x, rất có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Một trong những vấn đề đó là lỗi 0x80240014. Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản á

tài khoản Khi cố gắng tải bất kỳ một ứng dụng nào từ Windows Store trên máy tính Windows 10 tài khoản hoặc 8.x lừa đảo , giá rẻ rất giảm giá có thể bạn lấy liền sẽ gặp phải một số vấn đề chi tiết . Một trong giá rẻ những vấn đề đó là lỗi 0x80240014 công cụ . Thời gian gần đây full crack khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong tự động quá trình tải lấy liền và cài đặt Netflix vô hiệu hóa , họ thường xuyên gặp phải lỗi này dịch vụ . Vậy làm sao phải làm sao để khắc phục lỗi tải về , mời kỹ thuật các bạn cùng tham khảo bài viết kích hoạt dưới đây quảng cáo của Quản trị mạng.

Sửa nhanh lỗi 0x80240014 trên Windows Store

Sửa lỗi 0x80240014 trên Windows Store

Để sửa lỗi 0x80240014 trên Windows Store bản quyền , bạn sử dụng có thể áp dụng một trong số hay nhất các giải pháp tự động dưới đây:

1 sử dụng . Sửa thư mục Application

Trong hầu hết nhanh nhất các trường hợp công cụ , giải pháp sử dụng để khắc phục lỗi 0x80240014 là sửa lỗi thư mục Application cập nhật . Trong thực tế giảm giá , ứng dụng tổng hợp mà bạn cài đặt khóa chặn có thể thành công nhanh nhất . Tuy nhiên Windows Store dữ liệu có thể không nhận ứng dụng đúng cách giá rẻ , tất toán và do đó hiển thị thông báo lỗi.

Thực hiện theo trực tuyến các bước an toàn dưới đây:

- Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R trên điện thoại để mở cửa sổ Run.

- Nhập shell:AppsFolder vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter.

- Lúc này trên màn hình hiển thị thư mục Application tải về . Tại đây tìm ứng dụng kích hoạt mà bạn đang cố gắng cài đặt vô hiệu hóa và mở ứng dụng đó lên.

Giả sử full crack nếu bạn đang cài đặt Netflix an toàn . Chỉ cần tìm thư mục Netflix mật khẩu và mở thư mục đó lên chi tiết . Lỗi dữ liệu sẽ không còn xuất hiện nữa download và bạn tốt nhất có thể mở ứng dụng bình thường qua mạng và ứng dụng này cài đặt sẽ qua mạng được hiển thị trên danh sách nguyên nhân các ứng dụng trên Start Menu.

- Mở Windows Store qua web và thử tải lại cài đặt ứng dụng kinh nghiệm . Lúc này bạn nhanh nhất sẽ thấy không còn xuất hiện lỗi 0x80240014 nữa.

2 miễn phí . Reset lại Windows Store

cài đặt Nếu Windows Store khóa chặn vẫn bị lỗi lấy liền , bạn hỗ trợ có thể reset lại Windows Store kiểm tra để khắc phục lỗi kích hoạt . Để reset lại Windows Store tải về , thực hiện theo như thế nào các bước sửa lỗi dưới đây:

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R chi tiết để mở cửa sổ lệnh Run.

- Nhập wsreset vào đó rồi nhấn Enter.

3 lấy liền . Sử dụng Troubleshooter

Ngoài 2 cách trên công cụ , bạn dịch vụ có thể sử dụng Troubleshooter quản lý để sửa lỗi Windows Store 0x80240014 khóa chặn . Để làm hỗ trợ được điều này bạn thực hiện theo ở đâu uy tín các bước sửa lỗi dưới đây:

- Mở Start Menu thanh toán , chia sẻ sau đó nhập troubleshooting vào đó rồi nhấn Enter.

- Tiếp theo click chọn View all.

- Tìm miễn phí và mở Windows store apps.

- Thực hiện theo tăng tốc các bước hướng dẫn trên màn hình.

- Kiểm tra xem lỗi 0x80240014 còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết cập nhật dưới đây:

  • Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google
  • Sửa lỗi lệnh Copy Paste không hoạt động trên Word địa chỉ , Excel (2007 giảm giá , 2010)
  • Làm sao link down để thay đổi định dạng save file mặc định trên Word vô hiệu hóa , Excel vô hiệu hóa và Powerpoint 2016?

Chúc quảng cáo các bạn thành công!

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext