Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel

Cũng giống như các dòng điện thoại thông minh khác, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng không thể tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi kết nối Wifi không hoạt động. Trong bài viết dưới đây Quản tr�

Google Pixel là dòng điện thoại mới quản lý của Google vừa hỗ trợ được trình làng cách đây không lâu tốc độ . thanh toán Trên Google Pixel xóa tài khoản , Google tích hợp thêm nhiều tính năng "độc nhất" chẳng hạn như không giới hạn bộ nhớ lưu trữ hình ảnh tổng hợp và video tự động , tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage kinh nghiệm , Google Assistant như thế nào , Pixel Launcher,...

Tuy nhiên qua app cũng giống như hướng dẫn các dòng điện thoại thông minh khác qua mạng , trong trực tuyến quá trình sử dụng thiết bị người dùng không thể tránh khỏi danh sách các lỗi trên điện thoại . Một trong thanh toán những lỗi phổ biến nhất là lỗi kết nối Wifi không hoạt động quảng cáo . Trong bài viết quản lý dưới đây Quản trị mạng nạp tiền sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi này.

Khắc phục lỗi Wifi trên Google Pixel

Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel

1 qua mạng . Bật tắt Wifi lừa đảo và chế độ máy bay

Giải pháp đơn giản nhất xóa tài khoản và hiệu quả nhất quản lý để khắc phục lỗi Wifi trên điện thoại Google Pixel là tắt Wifi đi xóa tài khoản sau đó tiến hành mở lại Wifi một lần nữa.

chia sẻ Nếu lỗi Wifi tất toán vẫn còn qua app , bạn full crack có thể chuyển qua mở chế độ máy bay danh sách , tài khoản sau đó chờ khoảng 30 phút rồi tắt chế độ máy bay đi quản lý và kiểm tra lỗi.

2 nguyên nhân . Khởi động lại Google Pixel

Giải pháp trực tuyến tiếp theo dịch vụ để khắc phục lỗi Wifi trên Google Pixel là khởi động lại thiết bị ở đâu nhanh và chờ cho đến khi kết nối Wifi tối ưu được thiết lập miễn phí . Sau đó kiểm tra xem Wifi vô hiệu hóa đã hoạt động hay chưa.

3 ở đâu uy tín . Kiểm tra chế độ Power Saving Mode

Rất tất toán có thể khi kích hoạt tính năng Power Saving dịch vụ và bạn quên mất việc loại bỏ lừa đảo các hạn chế Wifi ứng dụng , giả mạo và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng Wifi tốc độ sẽ không hoạt động.

Truy cập Settings sử dụng , giảm giá sau đó nhấn chọn Battery => Power Saving Mode nạp tiền . Tìm vô hiệu hóa và chuyển trạng thái Data restrictions sang OFF ( tốt nhất nếu trạng thái ban đầu là ON).

Cuối cùng kiểm tra xem lỗi Wifi còn hay không.

4 ở đâu nhanh . Quên mạng hướng dẫn sau đó kết nối lại

Một số người dùng phản ánh lại rằng sau khi họ quên kết nối Wifi dịch vụ , phải làm sao sau đó kết nối lại Wifi tất toán cũng khắc phục phải làm sao được lỗi Wifi trên điện thoại Google Pixel.

Lưu ý: Với cách này bạn cần phải nhớ mật khẩu kết nối Wifi.

Đầu tiên truy cập Menu Settings trên điện thoại Pixel cập nhật của bạn nhanh nhất , ở đâu nhanh sau đó nhấn chọn mở Wifi an toàn . Lúc này bạn giả mạo sẽ nhìn thấy tên Wifi phải làm sao mà bạn đang cố gắng kết nối ở đâu uy tín . Nhấn tổng hợp và giữ lì tay vào tên mạng Wifi kết nối đó giảm giá , địa chỉ sau đó nhấn chọn Forget network (quên mạng).

Tiếp theo tắt Wifi đi công cụ và chờ khoảng 5 giây nhanh nhất , ở đâu nhanh sau đó tiến hành mở lại Wifi cập nhật . Nhấn chọn tên Wifi link down mà bạn muốn kết nối đăng ký vay , ở đâu uy tín sau đó nhập mật khẩu an toàn để kết nối kiểm tra và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

5 chi tiết . Kiểm tra Wifi Timer

Google Pixel nạp tiền được tích hợp Wifi Timer hỗ trợ việc tắt Wifi sau một khoảng thời gian nhất định nào đó kỹ thuật . Để kiểm tra xem Wifi Timer trên điện thoại tự động của bạn tải về được kích hoạt hay vô hiệu hóa vô hiệu hóa , truy cập Menu Settings => Mở Wifi lên vô hiệu hóa . Tiếp theo nhấn chọn phím Menu (biểu tượng hình chữ i) => Advanced khóa chặn . Tìm Wifi Timer hỗ trợ và chuyển trạng thái sang OFF như thế nào nếu trạng thái ban đầu giả mạo của tùy chọn là ON.

6 mới nhất . Kiểm tra thiết lập ngày tài khoản và giờ

Thiết lập ngày ở đâu tốt và giờ sai kích hoạt có thể là nguyên nhân dẫn đến lỗi kết nối Wifi trên điện thoại Google Pixel chia sẻ . Do đó giả mạo để khắc phục lỗi bạn thử kiểm tra xem thiết lập ngày chi tiết và giờ trên điện thoại Pixel kinh nghiệm của mình ở đâu nhanh đã chính xác hay chưa.

bản quyền Nếu thiết lập ngày qua mạng và giờ sai mới nhất , tiến hành thiết lập lại cho đúng khóa chặn và thử kết nối lại một lần nữa xem lỗi còn xảy ra hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết trên điện thoại dưới đây:

  • Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ qua mạng , 4 giờ vô hiệu hóa hoặc 1 ngày trên Windows 10
  • Đây là cách ngăn hacker đánh cắp dữ liệu giảm giá của bạn khi sử dụng Wifi công cộng
  • Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext