Sửa lỗi tính năng Scrolling trên trình duyệt Chrome không hoạt động

Chrome hiện là một trong những trình duyệt được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Và cũng giống như các trình duyệt khác, trong quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi các lỗi. Thời gian gần đây khá nhiều ngư

Chrome hiện là một trong quản lý những trình duyệt hỗ trợ được nhiều người yêu thích quản lý và sử dụng nhiều nhất khóa chặn . Và ở đâu uy tín cũng giống như kích hoạt các trình duyệt khác mẹo vặt , trong nạp tiền quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi tổng hợp các lỗi download . Thời gian gần đây sửa lỗi khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong tải về quá trình sử dụng Chrome link down , tính năng Scroll không hoạt động kiểm tra , họ không thể cuộn lên ở đâu nhanh hoặc cuộn xuống trên cửa sổ trình duyệt.

Trong bài viết qua web dưới đây Quản trị mạng vô hiệu hóa sẽ hướng dẫn bạn một số giải pháp đăng ký vay để khắc phục lỗi này.

Sửa lỗi tính năng Scrolling trên trình duyệt Chrome không hoạt động

Sửa lỗi Scrolling không hoạt động trên trình duyệt Chrome

Để sửa lỗi Scrolling không hoạt động trên trình duyệt Chrome miễn phí , bạn tốc độ có thể tham khảo thêm một số giải pháp qua mạng dưới đây:

1 kỹ thuật . Khởi động lại máy tính giả mạo của bạn

Thông thường khi gặp bất kỳ một lỗi nào đó trên hệ thống danh sách cũng như trên trình duyệt thanh toán , giải pháp đầu tiên người dùng nghĩ đến miễn phí và áp dụng đó là khởi động lại máy tính kiểm tra của mình thanh toán . lấy liền Khi máy tính khởi động lại nhanh nhất sẽ hoàn tất một số process ( mật khẩu quá trình) mẹo vặt hoặc làm mới download quá trình đó.

trên điện thoại Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome tăng tốc và bạn gặp sự cố tải về với tính năng scrolling tối ưu , full crack khi đó bạn giá rẻ có thể khởi động lại máy tính công cụ của mình công cụ và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

2 chi tiết . Sử dụng Chrome Cleaner

Ngoài lỗi liên quan đến tính năng Scrolling qua web , nhiều người dùng còn hay gặp phải lỗi kill page/aw snap khi sử dụng trình duyệt Chrome dịch vụ . Nguyên nhân gây ra nạp tiền các lỗi này lừa đảo có thể là do cài đặt các chương trình tải về hoặc service (dịch vụ) tải về của bên thứ 3 gây ra công cụ . Trong trường hợp này bạn kiểm tra có thể tải công cụ Chrome cleanup về máy ở đâu tốt , cài đặt tốc độ và sử dụng quản lý . Công cụ này danh sách sẽ giúp bạn phát hiện "thủ phạm" là nguyên nhân gây lỗi khóa chặn và hỗ trợ bạn giải quyết an toàn các vấn đề.

3 hướng dẫn . Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng ứng dụng để sửa lỗi Scrolling

Không thể phủ nhận cài đặt được vai trò tối ưu của phải làm sao các tiện ích mở rộng (extension) đăng ký vay , hay nhất nhưng tuy nhiên nó tổng hợp cũng phải làm sao có thể là nguyên nhân gây ra một số lỗi trên trình duyệt nhanh nhất . công cụ Trên cửa hàng trực tuyến Chrome có hàng trăm tiện ích mở rộng có sẵn địa chỉ . Trong số thanh toán các tiện ích mở rộng đó chia sẻ có thể chứa giảm giá các tiện ích mở rộng “không an toàn” khóa chặn và đó là nguyên nhân gây ra một số lỗi trên hệ thống giả mạo cũng như trên trình duyệt tự động , trong đó có lỗi Scrolling.

Để khắc phục lỗi Scrolling không hoạt động trên trình duyệt Chrome ở đâu nhanh , bạn nguyên nhân có thể mở trình duyệt Chrome ở chế độ ẩn danh (incognito) danh sách hoặc chế độ Guest tài khoản . bản quyền Nếu địa chỉ mọi thứ đều ổn full crack , full crack khi đó bạn chỉ cần vô hiệu hóa kinh nghiệm tất cả tiện ích mở rộng đi là xong ở đâu tốt . Sau đó mở lại trình duyệt Chrome bình thường quản lý và thử kích hoạt từng tiện ích mở rộng một qua app để tìm nguyên nhân gây ra lỗi an toàn và tiến hành gỡ bỏ tiện ích mở rộng đó đi.

4 kích hoạt . Chỉnh sửa một số thiết lập trình duyệt Chrome

hay nhất Nếu download đã áp dụng cài đặt các giải pháp trên kinh nghiệm trực tuyến vẫn không khắc phục qua web được lỗi kích hoạt , nhanh nhất khi đó bạn miễn phí có thể áp dụng giải pháp là chỉnh sửa một số thiết lập nâng cao trên trình duyệt Chrome trên điện thoại và kiểm tra xem lỗi còn hay không cài đặt . Để làm chia sẻ được điều này:

- Đầu tiên mở trình duyệt Chrome qua app và nhập chrome://flags/ vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter.

- Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F hỗ trợ , dịch vụ sau đó nhập từ khóa scroll vào khung rồi nhấn Enter mẹo vặt để tìm an toàn tất cả tùy chọn liên quan đến Scroll.

- đăng ký vay Bây giờ bạn giảm giá sẽ nhìn thấy full crack các thiết lập mặc định có sẵn quản lý , bạn qua web có thể kích hoạt tải về hoặc vô hiệu hóa từng tùy chọn một ở đâu tốt để kiểm tra chia sẻ và tìm ra nguyên nhân gây lỗi.

5 mật khẩu . Reset lại trình duyệt Chrome

Việc reset ở đâu uy tín sẽ thiết lập lại toàn bộ tùy chọn qua web , thiết lập trên trình duyệt Chrome về trạng thái mặc định ban đầu hỗ trợ . Tất cả dữ liệu thanh toán , lịch sử duyệt Web ở đâu nhanh và cookies ở đâu tốt sẽ bị xóa sạch hoàn toàn tốc độ . Để reset lại trình duyệt Chrome bản quyền , bạn thực hiện theo kinh nghiệm các bước an toàn dưới đây:

- Mở cửa sổ Settings trình duyệt Chrome chia sẻ hoặc nhập chrome://settings/ vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter download để mở cửa sổ Settings bản quyền của trình duyệt.

- mật khẩu Trên cửa sổ Settings ở đâu uy tín , tìm như thế nào và click chọn tùy chọn Show advanced settings (hiển thị cài đặt nâng cao).

- Tiếp theo tìm chi tiết và click chọn Reset Settings.

- Khởi động lại trình duyệt Chrome đăng ký vay của bạn cập nhật và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

6 như thế nào . Xóa thư mục User Profile Data

Để làm nơi nào được điều này mẹo vặt , bạn thực hiện theo kích hoạt các bước xóa tài khoản dưới đây:

- Đầu tiên đóng cửa sổ trình duyệt Chrome lại.

- Tiếp theo nhấn tổ hợp phím Windows + R lấy liền để mở cửa sổ lệnh Run.

- Nhập %LOCALAPPDATA%GoogleChromeUser Data vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter.

- Tại đây bạn tìm thư mục có tên default tăng tốc , đổi tên thư mục thành default.backup.

- Cuối cùng khởi động lại trình duyệt Chrome nơi nào và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

7 như thế nào . Cài đặt lại trình duyệt Chrome

tốc độ Nếu áp dụng qua mạng các giải pháp trên trên điện thoại chi tiết vẫn không sửa công cụ được lỗi dữ liệu , giải pháp cuối cùng bạn khóa chặn có thể áp dụng là gỡ bỏ cài đặt trình duyệt Chrome mới nhất , dữ liệu sau đó tiến hành cài đặt lại Chrome tất toán và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Làm thế nào tổng hợp để thiết lập Private Network trên Windows 10?
  • Gỡ bỏ tận gốc phần mềm độc hại (malware) trên máy tính Windows 10
  • Gỡ bỏ tận gốc Delta Search trên trình duyệt Chrome hướng dẫn , Firefox sửa lỗi và Explorer

Chúc ứng dụng các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext