Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10

Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không xem được video trên iOS 10. Rất có thể một trong những nguyên nhân mà bạn không xem được video trên điện thoại iPhone của mình là do iPhone hoặc các ứng dụng bị treo và không hồi đáp với bất cứ các y

Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không xem ở đâu uy tín được video trên iOS 10 kinh nghiệm . Rất danh sách có thể một trong chi tiết những nguyên nhân ứng dụng mà bạn không xem kỹ thuật được video trên điện thoại iPhone hay nhất của mình là do iPhone cập nhật hoặc công cụ các ứng dụng bị treo kiểm tra và không hồi đáp đăng ký vay với cập nhật bất cứ mật khẩu các yêu cầu nào cả ứng dụng . Giải pháp ứng dụng để khắc phục vấn đề này là khởi động lại iPhone chi tiết của bạn.

1 kiểm tra . Chuyển đổi định dạng video sang định dạng tương thích danh sách với iPhone

Một trong an toàn những nguyên nhân không xem qua mạng được video trên thiết bị iOS là do định dạng video chi tiết mà bạn mở không giả mạo được hỗ trợ trên giảm giá các thiết bị iPhone xóa tài khoản . Do đó lấy liền để khắc phục lỗi link down , bạn hãy thử chuyển đổi định dạng video sang quảng cáo các định dạng giả mạo được iPhone hỗ trợ.

- H.264 khóa chặn , tất toán lên đến 1.5Mbps kinh nghiệm , 640 x 480 pixel trên điện thoại , 30 khung hình mỗi giây như thế nào , Baseline Profile phiên bản Low-Complexity giá rẻ với chuẩn audio AAC-LC dịch vụ lên đến 160 Kbps full crack , 48kHz trực tuyến , âm thanh Stereo trong .m4v ở đâu tốt , .mp4 dịch vụ , bản quyền quảng cáo các định dạng tập tin .mov.

- H.264 video sử dụng , hỗ trợ lên đến 768kbps xóa tài khoản , 320 x 240 pixel địa chỉ , 30 khung hình mỗi giây giá rẻ , Baseline Profile phiên bản Level 1.3 tải về với chuẩn audio AAC-LC tự động lên đến 160 Kbps hỗ trợ , 48kHz tăng tốc , âm thanh Stereo trong .m4v kinh nghiệm , .mp4 quản lý , hướng dẫn link down các định dạng tập tin .mov.

- MPEG-4 video chia sẻ , tài khoản lên đến 2.5Mbps dữ liệu , 640 x 480 pixel tài khoản , 30 khung hình mỗi giây qua web , Simple Profile full crack với chuẩn audio AAC-LC tính năng lên đến 160 Kbps giả mạo , 48kHz vô hiệu hóa , âm thanh Stereo trong .m4v lừa đảo , .mp4 tính năng , hỗ trợ trực tuyến các định dạng tập tin .mov.

2 dịch vụ . Khởi động lại thiết bị

Rất dịch vụ có thể một trong kỹ thuật những nguyên nhân tăng tốc mà bạn không xem nơi nào được video trên điện thoại iPhone nơi nào của mình là do iPhone khóa chặn hoặc tự động các ứng dụng bị treo tất toán và không hồi đáp miễn phí với full crack bất cứ an toàn các yêu cầu nào cả tính năng . Giải pháp hay nhất để khắc phục vấn đề này là khởi động lại iPhone trên điện thoại của bạn: nhấn hướng dẫn và giữ nút Mở/Tắt máy cho đến khi trên màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ nơi nào . Trượt ngón tay trên thanh trượt ở đâu tốt để tắt điện thoại iPhone kỹ thuật của bạn.

Để khởi động lại iPhone chi tiết , chỉ cần nhấn công cụ và giữ nút Mở/Tắt máy cho đến khi xuất hiện logo Apple.

hướng dẫn Nếu iPhone ứng dụng vẫn không hồi đáp sau khi khởi động lại hỗ trợ , bạn công cụ sẽ phải reset lại thiết bị nạp tiền của mình: Nhấn hỗ trợ và giữ đồng thời nút Mở/Tắt máy ở đâu tốt nút Home cùng một lúc cho đến khi logo Apple xuất hiện vô hiệu hóa . Quá trình tốt nhất có thể mất đến 10 phút.

3 trực tuyến . Buộc thoát ứng dụng Video trên iPhone

hỗ trợ Nếu download vẫn thất bại trong cài đặt quá trình mở video bằng ứng dụng trên iPhone khóa chặn , nhấn tài khoản và giữ nút Mở/Tắt máy trong khoảng vài giây cho đến khi trên màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ download , lừa đảo sau đó nhấn tải về và giữ nút Home cho đến khi thoát ứng dụng tốc độ . Hoặc bạn phải làm sao có thể kích đúp vào nút Home cập nhật để hiển thị trực tuyến các ứng dụng đang chạy lấy liền và vuốt thẻ ứng dụng quản lý để thoát ứng dụng.

4 lừa đảo . Xóa tài khoản các ứng dụng bị lỗi

Một trong ứng dụng những nguyên nhân khác gây lỗi trình phát video trên thiết bị iPhone không hoạt động lừa đảo có thể là do đăng ký vay các ứng dụng bạn lấy liền đã cài đặt gần đây là ứng dụng lỗi vô hiệu hóa . Hãy chắc chắn rằng bạn download đã xóa nguyên nhân các ứng dụng bị lỗi này ra khỏi thiết bị hỗ trợ để khắc phục lỗi.

Điều hướng đến vị trí ứng dụng trên màn hình Home screen qua web , full crack sau đó nhấn tốt nhất và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi trên màn hình hiển thị biểu tượng dấu X qua web . Nhấn chọn biểu tượng dấu X full crack để xóa bỏ cài đặt ứng dụng.

Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10

5 tốc độ . Xóa dữ liệu các video bị lỗi

tăng tốc Nếu không mở kiểm tra được video an toàn , tất toán rất full crack có thể tập tin video tối ưu mà bạn muốn mở bị lỗi sử dụng . Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là khi bạn mở video đó trên thiết bị iPhone cập nhật và bị treo mật khẩu hoặc chỉ mở ở đâu tốt được một đoạn video cụ thể tính năng . Chỉ cần xóa tập tin video bị lỗi đó đi là xong tính năng và thử mở tốt nhất các video khác xem còn lỗi hay không.

6 hướng dẫn . Restore thiết bị iOS 10

cập nhật Nếu ứng dụng đã áp dụng kiểm tra các giải pháp trên ở đâu tốt xóa tài khoản vẫn không khắc phục dịch vụ được lỗi ở đâu tốt , tùy chọn cuối cùng cho bạn là restore lại điện thoại iPhone tổng hợp của mình về trạng thái thiết lập ban đầu như lúc mới mua.

Quá trình restore an toàn sẽ xóa sạch hỗ trợ các dữ liệu trên điện thoại iPhone tối ưu của bạn tài khoản . Do đó trước khi tiến hành link down các bước quản lý để restore điện thoại iPhone giảm giá của mình bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone mẹo vặt hoặc iTunes.

1 download . Sử dụng cáp USB tổng hợp để kết nối điện thoại iPhone cập nhật với iTunes cài đặt trên máy tính.

2 tối ưu . tải về Trên màn hình iTunes qua app , clck chọn tên iPhone nguyên nhân của bạn dữ liệu , nguyên nhân sau đó chọn Summary ở góc trên cùng màn hình.

3 quảng cáo . Click chọn Restore iPhone dữ liệu và xác nhận khi tốc độ được yêu cầu.

4 tăng tốc . Sau khi thiết bị ở đâu tốt của bạn ứng dụng đã nhanh nhất được restore về thiết lập mặc định ban đầu ứng dụng , nó khóa chặn sẽ khởi động lại nhanh nhất và bạn khóa chặn sẽ nhìn thất màn hình welcome Slide to set up công cụ . Thực hiện theo nhanh nhất các bước trên màn hình kiểm tra để cài đặt.

Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10

Tham khảo thêm một số bài viết kích hoạt dưới đây:

  • Hướng dẫn cách chụp ảnh download , quay video link down hoặc selfie tổng hợp với Siri trên iOS 10
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong công cụ quá trình cập nhật iOS 10 ở đâu uy tín và cách sửa lỗi (Phần 1)
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong tất toán quá trình cập nhật iOS 10 như thế nào và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Chúc tải về các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext