Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

Việc gửi hình ảnh bằng ứng dụng Messages trên thiết bị iOS sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn so với việc chuyển sang sử dụng email, hay gửi tin nhắn trên Facebook. Tuy nhiên, tình trạng lỗi không gửi được hình ảnh trên Messages đô

mẹo vặt Nếu bạn sử dụng kinh nghiệm các thiết bị iOS chi tiết thì tối ưu sẽ không lạ lẫm link down với việc gửi mẹo vặt cũng như nhận hình ảnh bằng ứng dụng Messages hay nhất , thông qua iMessage dữ liệu với giá rẻ những ai dùng iPhone/iPad quản lý , dữ liệu hoặc sử dụng tin nhắn MMS cho cập nhật các thiết bị Android full crack . Và trong thanh toán quá trình sử dụng công cụ , đôi khi bạn link down sẽ gặp phải lỗi không thể gửi hình ảnh cho bạn bè trên bằng ứng dụng Messages iOS sử dụng được hay nhất . Vậy làm sao công cụ để tính năng có thể khắc phục tình trạng này nơi nào , đưa Messages trở về trạng thái hoạt động bình thường tất toán có thể gửi tin nhắn hình ảnh xóa tài khoản ? Hãy thao khảo một số cách sửa lỗi không gửi chi tiết được hình ảnh trên Messages iOS ở đâu tốt dưới đây.

1 nơi nào . Kiểm tra kết nối Wi-Fi:

Có thể do tải về quá trình kết nối Wi-Fi kiểm tra hoặc 3G trên thiết bị mới nhất của bạn gặp trục trặc mẹo vặt , dẫn đến việc không thể gửi hình ảnh đi tốt nhất được phải làm sao . Để kiểm tra miễn phí , chúng ta truy cập vào Settings > Cellular công cụ . Tiếp đến tại mục Cellular Data hãy chắc chắn thanh ngang dịch vụ được gạt sang bên phải nghĩa là ở chế độ bật.

Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

2 giảm giá . Kiểm tra bật chế độ MMS:

Dù chúng ta gửi tin nhắn hình ảnh quản lý , đa phương tiện giữa ở đâu tốt các thiết bị iOS trực tuyến với nhau tối ưu , hay như thế nào các thiết bị khác hệ điều hành sử dụng thì đều cần phải bật chế độ tin nhắn MMS tốt nhất . Hãy kiểm tra lại thiết bị ở đâu uy tín của bạn nạp tiền đã bật chế độ tin nhắn MMS hay chưa ở đâu uy tín , bằng cách truy cập vào Settings > Messages download . Phần MMS Messaging gạt thanh ngang sang phải dữ liệu để bật.

Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

3 xóa tài khoản . Kích hoạt iMessage trên thiết bị iOS:

Nhiều tín đồ qua app của thiết bị iOS lựa chọn sử dụng iMessage sử dụng để gửi tự động hoặc nhận tin nhắn SMS danh sách và MMS hoàn toàn miễn phí lừa đảo , khi sử dụng kết nối Wi-Fi tối ưu . danh sách Nếu không kích hoạt iMessage danh sách thì chắc chắn bạn mẹo vặt sẽ không thể gửi đăng ký vay , an toàn cũng như nhận dữ liệu được hình ảnh.

Truy cập vào mục Settings trên thiết bị miễn phí và chọn iMessage dữ liệu . Trong giao diện iMessage hãy chắc chắn rằng chế độ iMessage luôn đăng ký vay được bật hướng dẫn . xóa tài khoản Nếu đang ở chế độ bật ở đâu uy tín mà không gửi kích hoạt được hình ảnh xóa tài khoản , hãy thử tắt đi rồi bật lại.

Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

4 qua mạng . Khởi động lại thiết bị iOS:

Hãy thử khởi động lại thiết bị cài đặt để khắc phục lỗi không gửi kinh nghiệm được hình ảnh trên ứng dụng Messages iOS quảng cáo . Có thể do bạn mở nhiều ứng dụng trên thiết bị tính năng , dẫn đến đơ máy tính năng và lỗi tới Messages bản quyền . Nhấn qua mạng và giữ đồng thời nút Power lẫn nút Home khi xuất hiện logo Apple là mật khẩu được.

Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

5 tất toán . Khôi phục lại thiết lập mạng trên iPhone:

Lỗi mạng tăng tốc cũng khiến xảy ra tình trang không thể gửi tin nhắn hình ảnh trên thiết bị.

Trước hết truy cập vào Settings > General hỗ trợ , kéo xuống miễn phí và bấm chọn Reset miễn phí . Tiếp đến tải về , bạn hãy nhấn vào mục Reset Network Settings rồi nhập mật khẩu như thế nào để xác nhận muốn khôi phục lại thiết lập mạng kiểm tra . sửa lỗi Khi thực hiện thao tác này nguyên nhân , cập nhật mọi danh sách kết nối Wi-Fi mẹo vặt , mật khẩu ở đâu uy tín , chia sẻ các tùy chỉnh DNS hay DHCP cài đặt sẽ công cụ được xóa toàn bộ trên thiết bị.

Sửa lỗi không gửi được ảnh qua Messages trên iOS

kỹ thuật Trên đây là một vài cách xử lý trường hợp không gửi chi tiết được tin nhắn hình ảnh như thế nào , tin nhắn MMS trên thiết bị iOS dữ liệu . Bạn hãy thử lại sóng mạng có yếu hay không full crack , kinh nghiệm hoặc có gửi bản quyền được tin nhắn SMS hay không phải làm sao . tất toán Nếu thiết bị nhanh nhất cũng không gửi tốt nhất được phải làm sao những tin nhắn thông thường khóa chặn thì nhiều khả năng iPhone kích hoạt của bạn đang gặp trục trặc.

Tham khảo thêm quản lý các bài giả mạo sau đây:

  • Cách cài đặt sử dụng và sử dụng kho ứng dụng iMessage trên ứng dụng Message iOS 10
  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi 3194 trong cập nhật quá trình restore qua app hoặc update iPhone công cụ , iPad
  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi No Service trên iPhone

Chúc đăng ký vay các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext