Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

Đã bao giờ máy tính của bạn rơi vào tình trạng khởi động lại liên tục mà không thể tải hệ điều hành hay chưa? Ở những phiên bản Windows trước đây, điều này có thể yêu cầu người dùng phải cài lại hoàn toàn hoặc ít nhất là th

Đã bao giờ máy tính mật khẩu của bạn rơi vào tình trạng khởi động lại liên tục hay nhất mà không thể tải hệ điều hành hay chưa full crack ? quảng cáo những phiên bản Windows trước đây miễn phí , điều này nguyên nhân có thể yêu cầu người dùng phải cài lại hoàn toàn sử dụng hoặc ít nhất là thực hiện một số thao tác phức tạp mới nhất . May mắn là Windows 7 tổng hợp đã full crack được thiết kế giá rẻ để giải quyết kỹ thuật được vấn đề này theo một cách mất tải về tương đối ít thời gian.

Lỗi khởi động này xảy ra do một vấn đề trong registry hệ thống ở đâu nhanh của Windows 7 chi tiết . Không may là cài đặt nếu không khởi động tăng tốc được vào Windows giảm giá thì registry không thể xóa tài khoản được sửa ở đâu nhanh và ta không thể vào nạp tiền được hệ điều hành.

Để khắc phục tình trạng này mẹo vặt , giá rẻ các công cụ địa chỉ được cấp trong Windows 7 System Recovery Options trực tuyến có thể trợ giúp.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

1 danh sách . Truy cập vào màn hình System Recovery Options:

Trước hết dịch vụ , ta tốc độ sẽ cần khởi động máy tính vào màn hình System Recovery Options kỹ thuật . Thực hiện điều này bằng đĩa DVD cài đặt mới nhất được tra vào ổ đĩa quang tốt nhất . giả mạo Khi máy tính khởi động như thế nào , nhấn phím bất kỳ trên điện thoại để khởi động từ ổ CD quản lý hoặc DVD như yêu cầu thanh toán , chọn tùy chỉnh ngôn ngữ tính năng mật khẩu sau đó kích vào Repair your computer xóa tài khoản . Một danh sách mẹo vặt những hệ điều hành sử dụng được cài giả mạo sẽ hiển thị khóa chặn . Chọn Windows 7 kỹ thuật và kích Next.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

Màn hình System Recovery Options công cụ sẽ xuất hiện dịch vụ . Chọn tùy chọn đầu tiên nơi nào , Use recovery tools that can help fix problems with Windows tốt nhất sau đó chọn Startup Repair ( tự động nếu máy tính có một phân vùng khôi phục tự động được cài đặt sẵn danh sách thì download các bước có chút khác biệt kích hoạt . Trong trường hợp này hỗ trợ , khởi động vào màn hình Advanced Boot Options miễn phí , chọn Repair your computer nạp tiền và nhấp Enter tải về . Sau đó trực tuyến , chọn kiểu ngôn ngữ bàn phím quảng cáo và nhập username cùng mật khẩu trước khi chọn Startup Repair trong màn hình System Recovery Options).

Sau khi chọn Startup Repair dịch vụ , Windows link down sẽ tiến hành sửa chữa tự động.

2 qua web . Chuẩn bị Windows 7 Recovery:

hay nhất Nếu tùy chọn Startup Repair thất bại ở đâu nhanh , ta mới nhất sẽ nhận tốc độ được một thông báo Windows cannot repair this computer automatically hỗ trợ . Ở cuối dòng thông báo link down , nhấn vào View advanced options for system recovery and support tăng tốc để trở lại System Recovery Options ở đâu nhanh và nhấn vào Command Prompt.

Giao diện dòng lệnh màu đen tốt nhất sẽ mở ổ X: theo mặc định giảm giá . Đây là RAM trong dữ liệu của Windows hay nhất được dùng cho System Repair tính năng . Đến ổ đĩa hệ thống chi tiết mà thường mặc định là ổ C:.

Để mở ổ C ở đâu tốt , gõ C: trên điện thoại và nhấn Enter cập nhật . Gõ DIR mật khẩu để kiểm tra rằng ta đang ở đúng ổ trực tuyến . Nội dung trong ổ nơi nào sẽ full crack được liệt kê nạp tiền , đăng ký vay bao gồm Program Files mới nhất , Users kích hoạt qua mạng các thư mục Windows.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

Thay đổi đường dẫn thư mục bằng cách link down , nhập CD windowssystem32config công cụ dữ liệu sau đó nhập DIR công cụ để kiểm tra file tự động và thư mục liệt kê:

  • RegBack
  • DEFAULT
  • SECURITY
  • SYSTEM

Nhập MD mybackup khóa chặn để tạo một thư mục dự phòng mới nhất . Nhập tiếp copy *.* mybackup dữ liệu để sao chép hỗ trợ mọi thứ từ địa chỉ này nguyên nhân , đồng ý hỗ trợ với khóa chặn những cảnh báo ghi đè xuất hiện.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

Thư mục RegBack lưu trữ mật khẩu những file dự phòng registry tự động link down của Windows nạp tiền . Để kiểm tra xem chúng giả mạo có thể tốt nhất được dùng vô hiệu hóa để khôi phục hệ thống hay không tốt nhất , nhập CD RegBack tốt nhất DIR khóa chặn để xem nội dung ở đâu nhanh . Ta lừa đảo sẽ thấy hướng dẫn những file sau:

  • Các file DEFAULT thanh toán , SAM trực tuyến và SECURITY trên điện thoại , mỗi file khoảng 262.000 byte.
  • File SOFTWARE tổng hợp , khoảng 26.000.000 byte.
  • File SYSTEM link down , khoảng 9.900.000 byte.

Lưu ý rằng tăng tốc nếu bất kỳ file nào trong này hiển thị kích thước 0 byte xóa tài khoản thì ta công cụ sẽ phải sử dụng phương pháp khôi phục Windows 7 khác.

3 tốt nhất . Chạy Windows 7 Recovery:

Với thư mục RegBack chứa dữ liệu cần thiết quản lý để khôi phục Windows 7 chia sẻ , thoát khỏi vòng lặp khởi động hướng dẫn , ta nhanh nhất sẽ sử dụng có thể sao chép nội dung mật khẩu và sử dụng chúng giúp hệ điều hành chạy trở lại.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

Sử dụng lệnh copy *.* download để dán nhanh nhất những file bên trên vào thư mục Config thanh toán . Đồng ý ở đâu tốt với lấy liền những cảnh báo ghi đè tăng tốc , nạp tiền sau đó nhập exit mật khẩu để đóng cửa sổ lệnh.

Sửa lỗi khởi động lặp lại trên Windows 7

kỹ thuật Trên màn hình System Recovery Options nạp tiền , kích vào Restart lừa đảo để khởi động lại PC vô hiệu hóa . Windows 7 ở đâu nhanh bây giờ tốt nhất sẽ khởi động chính xác!

4 lừa đảo . Kết luận:

Vòng lặp khởi động là một lỗi dai dẳng trên Windows lấy liền . Mặc bản quyền mới nhất những phiên bản trước mẹo vặt đã cung cấp một số cách xử lý trong quản lý các tùy chọn khôi phục đăng ký vay nhưng full crack những giải pháp này không thực sự dễ dùng dễ dàng thực hiện.

Với Windows 7 kinh nghiệm , ít nhất tự động thì tỉ lệ thành công khi đối phó khóa chặn với vòng lặp vô hạn là cao hơn nhiều đăng ký vay . Cũng lưu ý rằng tăng tốc những bước trên đây không đảm bảo thành công giá rẻ . Người dùng nên chuẩn bị cài đặt lại Windows trong trường hợp không thể sửa lỗi vòng lặp này.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext