Sửa lỗi khi mở liên kết trong Outlook

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên Microsoft Outlook thì có thể bạn đã gặp phải lỗi khi cố gắng mở một liên kết (link) và gặp lỗi sau: This operation has been cancelled due to restrictions in effect on this computer. Please contact your system administrator

qua mạng Nếu bạn thường xuyên làm việc trên Microsoft Outlook thì có thể bạn đã gặp phải lỗi khi cố gắng mở một liên kết (link) và gặp lỗi sau: This operation has been cancelled due to restrictions in effect on this computer vô hiệu hóa . Please contact your system administrator (Thao tác này không thể thực thi do bị hạn chế trên máy tính này quản lý . Xin vui lòng liên hệ tốt nhất với quản trị hệ thống trên điện thoại của bạn).

Sửa lỗi khi mở liên kết trong Outlook
Hình 1

Điều kỳ lạ là chỉ cách đây một vài ngày kinh nghiệm , bạn mở các liên kết này bình thường trong Outlook hướng dẫn . Vấn đề ở chỗ là liên kết này hoàn toàn bình thường khi bạn sao chép và dán nó vào một trình duyệt bất kỳ chi tiết . Có thể do bạn đã xóa bỏ trình duyệt Google Chrome và một vài lý do nào đó đã gây ra vấn đề Outlook không mở tài khoản được liên kết một cách bình thường tải về . Bạn đọc có thể tham khảo sửa lỗi trên khi mở liên kết trong Microsoft Outlook.

Cách 1: Sử dụng công cụ Microsoft Fix it

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải công cụ Microsoft Fix it sửa lỗi để sửa chữa các lỗi công cụ của hệ thống mà bạn đang gặp phải.

xóa tài khoản Nếu vấn đề không hay nhất được giải quyết link down , bạn hãy kiên nhẫn giá rẻ để thử các cách khóa chặn tiếp theo nguyên nhân để vấn đề dịch vụ của bạn hướng dẫn được loại bỏ một cách hoàn toàn.

Cách 2: Thay đổi Registry

Bạn có thể thay đổi các khóa đăng ký (registry) bằng cách ô tìm kiếm đăng ký vay nếu bạn sử dụng Windows 7 tốt nhất , gõ CMD rồi chuột phải và chọn Run as Administrator từ dòng CMD như ảnh.

Sau đó gõ quảng cáo hoặc sao chép dòng lệnh sau ở cửa sổ Command Prompt, sau mỗi dòng lệnh bạn nhấn Enter:

REG ADD HKEY_CURRENT_USERSoftwareClasses.htm /ve /d htmlfile /fREG ADD HKEY_CURRENT_USERSoftwareClasses.html /ve /d htmlfile /f

REG ADD HKEY_CURRENT_USERSoftwareClasses.shtml /ve /d htmlfile /fREG ADD HKEY_CURRENT_USERSoftwareClasses.xht /ve /d htmlfile /f

REG ADD HKEY_CURRENT_USERSoftwareClasses.xhtml /ve /d htmlfile /f

Bạn cần thiết lập qua web để trình duyệt Internet Explorer là trình duyệt mặc định quản lý của bạn sau đó khởi động lại máy tính.

Cách 3: Thiết lập trình duyệt IE là chương trình mặc định

Bạn lừa đảo cũng có thể đặt IE là chương trình mặc định tổng hợp để mở các liên kết bằng cách vào mục Control Panel ở đâu uy tín , chọn Default Programs rồi nhấn chuột vào Set your default programs.

Đối kiểm tra với Windows 7

Chọn Internet Explorer và chọn Set this program as default link như hình 2

Sửa lỗi khi mở liên kết trong Outlook
Hình 2

Đối tốt nhất với Windows XP

Bạn phải vào Control Panel, mục Add and Remove Programs sau đó chọn Set your default programs ở dưới mục Default Programs.

Cách 4: Sử dụng System Restore

Cách này là phương pháp gần như cuối cùng xóa tài khoản để bạn trở lại thời điểm mà hệ thống tốc độ vẫn hoạt động bình thường lấy liền , khi mà bạn không thể tìm ra vấn đề nằm ở đâu và thao tác nào kinh nghiệm của bạn đã gây lỗi dữ liệu . Việc bạn cần làm là gõ vào ô tìm kiếm system restore rồi chọn thời điểm mà hệ thống chạy ổn định hay nhất để loại bỏ lỗi mở liên kết trong Outlook.

Sửa lỗi khi mở liên kết trong Outlook
Hình 3

Cách 5: Cài đặt lại trình duyệt Chrome

Cách cuối cùng là bạn nên thử cài đặt lại trình duyệt Chrome bằng cách loại bỏ nó qua chương trình đi kèm Windows thanh toán hoặc các công cụ tự động của bên thứ 3 có cùng chức năng và thiết lập link down để Chrome là trình duyệt mặc định tính năng . link down Nếu an toàn vẫn có lỗi sử dụng , bạn cần đặt IE là trình duyệt mặc định.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext