Sửa lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus

Khi bạn thực hiện USB Boot bằng phần mềm Rufus đề cài Windows hoặc các phần mềm khác sẽ xuất hiện thông báo lỗi Error: ISO image extraction failure.

Trong lấy liền quá trình cài đặt hệ điều hành Windows tính năng hoặc sử dụng các phần mềm khác bằng USB bản quyền , bạn full crack sẽ gặp danh sách các lỗi như không vào nơi nào được Boot Option địa chỉ , lỗi khi khởi động USB Boot vào phần cài Windows mật khẩu , lỗi đứng màn hình,.. cập nhật . Và trong bài viết này như thế nào , chúng tôi xóa tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus.

  • Xem thêm cách tạo USB Boot quảng cáo , USB cài Windows bằng Rufus

Sửa lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus

Cách 1:

Trước hết chúng ta tính năng sẽ kiểm tra lại ở đâu tốt các file hướng dẫn và USB.

Bạn hãy đưa file .ISO tăng tốc và phần mềm Rufus ra ngoài Desktop lừa đảo của máy tính quảng cáo . Sau đó tắt tối ưu các phần mềm diệt virus tự động và kiểm tra xem đầu an toàn của USB có hỏng hay không.

Thử cắm USB sang ổ cắm khác tổng hợp và tạo lại USB Boot dữ liệu . phải làm sao Nếu sửa lỗi vẫn xảy ra tình trạng lỗi trực tuyến thì bạn hãy thực hiện cách mẹo vặt dưới đây.

Cách 2:

Bước 1:

Chúng ta tiến hành kiểm tra tính toàn vẹn tải về của file .ISO

Lỗi này hướng dẫn có thể do phần mềm qua web , chương trình bất kỳ chúng ta tải từ Internet xảy ra vấn đề lỗi do tốc độ đường truyền quản lý , trang tải,.. công cụ . Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại file .ISO tốc độ của mình liệu có gặp vấn đề trục trặc gì trong vô hiệu hóa quá trình tải không hỗ trợ . cập nhật Nếu xảy ra lỗi địa chỉ , chúng ta tiến hành tải lại file .ISo qua web và tạo USB Boot lại dữ liệu . kích hoạt Nếu không xảy ra vấn đề giá rẻ , bạn thực hiện tiếp quản lý các bước công cụ dưới đây.

  • Xem thêm bài Cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

Sửa lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus

Bước 2:

Tiếp theo tải về , chúng ta tiến hành tạo USB Boot theo chuẩn Legacy quản lý . mật khẩu Nếu không thực hiện xóa tài khoản được hay nhất có thể tham khảo bài Hướng dẫn tạo USB boot kiểm tra , cài Windows bằng Universal USB Installer.

Sửa lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus

Cách 3:

full crack Nếu như bạn giá rẻ đã thực hiện vô hiệu hóa các cách như thế nào và bước trên trực tuyến mà không phải làm sao được hãy thử trên một USB khác bản quyền và tiến hành USB Boot lại qua app . Cách cuối cùng đó là đem phần mềm kinh nghiệm và USB sang máy tính khác thực hiện.

Tham khảo thêm dữ liệu các bài full crack sau đây:

  • Hướng dẫn tạo USB Hiren"s boot nhanh chóng
  • Hướng dẫn tạo USB chứa bộ cài đặt Windows XP giả mạo , 7 download , 8 hỗ trợ và 10
  • 20 phương pháp tạo USB boot tốt nhất

Chúc lừa đảo các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext