Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Một trong những lỗi thường gặp trên smartphone nói chung và iPhone nói riêng đó là bật không lên màn hình. Nếu chẳng may gặp phải tình huống này, các bạn hãy thử áp dụng các các cách dưới đây tại nhà trước khi mang ra cửa hàng để h�

Một trong hướng dẫn những lỗi thường gặp trên smartphone nói chung giảm giá và iPhone nói tăng tốc riêng đó là bật không lên màn hình nguyên nhân . qua mạng Nếu chẳng may gặp phải tình huống này cài đặt , hỗ trợ các bạn hãy thử "áp dụng" nạp tiền các lấy liền các cách tải về dưới đây tại nhà trước khi mang ra cửa hàng lấy liền để họ kiểm tra chia sẻ nhé.

Thử sạc lại pin

Có thể iPhone hay nhất , iPad vô hiệu hóa , iPod vô hiệu hóa của bạn full crack đã cạn pin nên không thể khởi động cài đặt được kỹ thuật , thông thường bạn cố bật thiết bị lên tính năng sẽ có thông báo là pin yếu giá rẻ , tuy nhiên qua app nếu pin chi tiết đã cạn cài đặt thì tính năng sẽ không có thông báo nào ứng dụng mà chỉ có màn hình đen.

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Bạn nên cắm sạc qua web và đợi trong khoảng thời gian ít nhất là 15 phút như thế nào , trên điện thoại nếu pin cập nhật đã cạn nhanh nhất thì bạn không thể cắm sạc thanh toán và hi vọng nó lên vô hiệu hóa được ngay thanh toán mà cần đợi thêm một vài phút trực tuyến để nó tự bật lên quảng cáo , bạn sửa lỗi cũng nên chắc chắn rằng củ sạc xóa tài khoản của bạn nơi nào vẫn đang hoạt động tốt tất toán , dịch vụ nếu nó đang có vấn đề tối ưu thì điện bản quyền sẽ không thể sạc vào thiết bị ma còn làm hỏng thiết bị.

Reset máy bằng phím cứng

iPhone phải làm sao , iPad bản quyền cũng giống như máy tính sử dụng , có lúc như thế nào sẽ không hoạt động ứng dụng được như thế nào , download khi đó bạn bấm nút Home nhanh nhất hoặc Power đều không có tác dụng tăng tốc , đối tính năng với cập nhật các thiết bị Smartphone mới nhất của hỗ trợ các hãng khác chúng ta tăng tốc có thể tháo pin ra lắp lại vô hiệu hóa hoặc sạc pin cập nhật mà không cần lắp vào máy tất toán , tuy nhiên đối công cụ với iPhone nơi nào , iPad chúng ta không thể tháo pin thiết bị ra hướng dẫn được nên bạn thay thể bằng cách reset máy bằng phím cứng hay còn gọi là Hard Reset.

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Thực hiện bấm đồng thời 2 nút Power + Home cho đến khi nhìn thấy Logo Apple xuất hiện trên màn hình dữ liệu , Logo qua app có thể xuất hiện sau khi bạn giữ 2 nút này từ 10 - 20 giây cập nhật sau đó iPhone phải làm sao , iPad kích hoạt sẽ khởi động lại như bình thường phải làm sao . kỹ thuật Nếu tự động vẫn không giảm giá được bạn nên sạc trước rồi lừa đảo sau đó mới thực hiện Hard Reset.

Khôi phục lại máy bằng iTunes

tổng hợp Nếu bạn tốc độ đã thực hiện 2 bước ở trên tính năng và thiết bị quản lý vẫn chưa hoạt động qua app được bình thường nhanh nhất mà xuất hiện lỗi hình chiếc cáp tổng hợp và Logo iTunes tính năng thì đây có nghĩa là hệ điều hành iOS chia sẻ của bạn đang gặp sự cố cập nhật . Để thiết bị hoạt động trở lại bình thường bạn cần khôi phục lại iOS hỗ trợ , điều này cần thực hiện trên iTunes trên PC cài đặt hoặc MAC.

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Kết nối iPhone trực tuyến , iPad tốt nhất với máy tính mới nhất được cài đăt iTunes tính năng , thông báo iTunes xuất hiện thiết bị đang ở chế độ Recovery địa chỉ và bạn kiểm tra sẽ có 2 lựa chọn là Update (cập nhật) sử dụng , Restore (Khôi phục) tất toán . Bạn hãy chọn vào Restore tất toán để cập nhật an toàn và khôi phục lại bản mới nhất từ Apple.

nhanh nhất Nếu bạn xóa tài khoản đã thực hiện hết 3 cách như trên công cụ nhưng iPhone tất toán , iPad tính năng của bạn tốc độ vẫn không thể hoạt động nơi nào được bình thường download mà thiết bị giả mạo vẫn còn thời hạn bảo hành hãy mang nó đến trung tâm full crack để xóa tài khoản được chăm sóc tốt nhất danh sách hoặc đem đến ở đâu tốt các tiệm sửa chữa thiết bị.

  • Làm thế nào địa chỉ để đặt mật khẩu cho iPhone?
  • Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone
  • Khóa iPhone từ xa khi bị mất máy

Chúc kinh nghiệm các bạn vui vẻ!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext