Sửa lỗi Dropbox không thể đồng bộ hoặc bị xung đột với iCloud trên macOS Sierra

Nếu vừa nâng cấp lên macOS Sierra và bạn đang sử dụng Dropbox, rất có thể bạn sẽ gặp phải lỗi không đồng bộ được các tập tin trên Dropbox. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Qu

qua app Nếu vừa nâng cấp lên macOS Sierra tải về và bạn đang sử dụng Dropbox link down , nơi nào rất ở đâu nhanh có thể bạn hỗ trợ sẽ gặp phải lỗi không đồng bộ địa chỉ được kích hoạt các tập tin trên Dropbox quản lý . Vậy làm sao an toàn để khắc phục lỗi này cập nhật , mời ở đâu nhanh các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây qua web của Quản trị mạng.

Sửa lỗi Dropbox không thể đồng bộ hoặc bị xung đột với iCloud trên macOS Sierra

miễn phí Nếu đang gặp bất kỳ lỗi nào sau khi nâng cấp lên macOS Sierra trên Dropbox nguyên nhân , chẳng hạn như vô hiệu hóa các thông báo lỗi giảm giá của Apple quản lý hoặc hộp thoại thông báo lỗi trên màn hình khi bạn di chuyển tăng tốc các tập tin vào Dropbox quảng cáo , lỗi biểu tượng đồng bộ trên điện thoại hoặc lỗi thư mục Dropbox ở đâu tốt . Nguyên nhân gây ra lỗi địa chỉ có thể là do bạn chưa update lên phiên bản mới nhất quảng cáo của Dropbox client.

Các lỗi này thường xảy ra khi bạn kích hoạt tính năng đồng bộ iCloud hướng dẫn , thư mục Desktop hỗ trợ và thư mục Document đồng bộ công cụ với iCloud (tính năng này qua mạng sẽ tự động kích hoạt trong cài đặt quá trình cài đặt macOS Sierra),… miễn phí Nếu nhận dữ liệu được kỹ thuật các thông báo lỗi này bạn giá rẻ có thể áp dụng một số giải pháp giảm giá dưới đây công cụ để khắc phục lỗi:

  1. Update (cập nhật) phiên bản Dropbox mới nhất.
  2. Di chuyển Dropbox về lại vị trí thư mục mặc định ban đầu (không phải trong thư mục Desktop hay thư mục Documents).
  3. Vô hiệu hóa tự động các thông báo iCloud trên máy tính hay nhất của bạn bằng cách mở Finder, khóa chặn sau đó click chọn Applications => iCloud qua mạng , click chọn Settings nguyên nhân và điều hướng đến menu Advanced.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Thủ thuật xóa bộ nhớ cache Dropbox quản lý , OneDrive qua app và Google Drive
  • Tổng hợp tính năng các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất an toàn hiện nay
  • Xóa bộ nhớ cache Dropbox Windows thanh toán và Linux kinh nghiệm để giải phóng không gian bộ nhớ

Chúc xóa tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext