Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10

Bạn đã bao giờ đeo tai nghe vào, cố gắng phát một file âm thanh trên máy tính Windows 10 của mình nhưng âm thanh đó biến mất vài giây chưa? Mặc dù có vẻ như đây là một vấn đề của riêng bạn, nhưng thực tế là nhiều người dùng cũng đa

Bạn dịch vụ đã bao giờ đeo tai nghe vào hay nhất , cố gắng phát một file âm thanh trên máy tính Windows 10 tài khoản của mình vô hiệu hóa nhưng âm thanh đó biến mất vài giây chưa lừa đảo ? Mặc tất toán dù có vẻ như đây là một vấn đề ở đâu nhanh của xóa tài khoản riêng bạn giá rẻ , nhanh nhất nhưng thực tế là nhiều người dùng chia sẻ cũng đang gặp phải lỗi tương tự.

May mắn thay tối ưu , bạn mới nhất có thể khắc phục sự cố này tốc độ với công cụ những cách qua web mà Quantrimang.com gợi ý qua app sau đây!.

1 chi tiết . Chạy Windows Audio Troubleshooter

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Chạy Windows Audio Troubleshooter

Windows 10 đi kèm tất toán với trình khắc phục sự cố âm thanh chuyên dụng link down mà bạn tốt nhất có thể truy cập từ Settings sửa lỗi . Hãy chạy trình khắc phục sự cố mẹo vặt , download sau đó nó vô hiệu hóa sẽ tự động tìm tốc độ và khắc phục tối ưu các sự cố liên quan đến âm thanh cho bạn.

Để chạy trình khắc phục sự cố âm thanh như thế nào của Windows:

B1: Nhấn phím Windows + I danh sách để mở Settings giảm giá . Sau đó lấy liền , chuyển đến phần Update & Security.

B2: Trong ngăn bên trái nạp tiền , mở tab Troubleshoot. Sau đó sửa lỗi , trong ngăn bên phải ứng dụng , cuộn xuống nạp tiền và kiểm tra xem có trình khắc phục sự cố nào không kiểm tra . giảm giá Nếu không tài khoản , hãy nhấp vào Additional troubleshooters.

B3: Trong cửa sổ Additional troubleshooters xuất hiện mới nhất , nhấp vào tùy chọn Playing audio.

B4: Nhấp vào Run the troubleshooter quản lý để khởi chạy trình khắc phục sự cố âm thanh giả mạo của Windows sử dụng . Nó hỗ trợ sẽ ngay lập tức quét hệ thống chi tiết để tìm giá rẻ các vấn đề âm thanh tiềm ẩn.

B5: xóa tài khoản Nếu bạn có nhiều thiết bị âm thanh sửa lỗi được kết nối vô hiệu hóa , hãy chọn thiết bị bị ảnh hưởng tải về và nhấp vào Next.

B6: Làm theo hướng dẫn trên màn hình giảm giá và áp dụng bất kỳ cách sửa lỗi nào link down được đề xuất như thế nào . Sau khi áp dụng tốc độ , hãy kết nối thiết bị tốt nhất và kiểm tra xem vấn đề tăng/giảm âm lượng tự động trong Windows địa chỉ đã tăng tốc được giải quyết chưa.

2 công cụ . Tắt chia sẻ các hiệu ứng qua app và tùy chọn cải tiến âm thanh

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Tắt địa chỉ các hiệu ứng bản quyền và tùy chọn cải tiến âm thanh

Driver âm thanh Realtek đi kèm download với tối ưu các tính năng nâng cao ở đâu nhanh được bổ sung thanh toán . Nó cho phép bạn tinh chỉnh xóa tài khoản các tùy chọn tăng cường âm bass nguyên nhân , ảo hóa tai nghe quảng cáo và cân bằng âm lượng full crack . Tuy nhiên kỹ thuật , tính năng những cải tiến này an toàn có thể khiến âm lượng hệ thống thay đổi nơi nào mà không cần người dùng can thiệp.

Tắt sửa lỗi tất cả khóa chặn các cải tiến xóa tài khoản như vậy trực tuyến có thể giúp giải quyết tổng hợp các vấn đề liên quan đến âm lượng trên hệ thống xóa tài khoản của bạn.

Để tắt ở đâu tốt các tính năng nâng cao âm thanh:

B1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh tác vụ (ở góc dưới cùng bên phải) tất toán và chọn Sounds.

B2: Trong cửa sổ Sound nhanh nhất , mở tab Playback.

B3: Xác định vị trí như thế nào và nhấp chuột phải vào thiết bị bị ảnh hưởng trên điện thoại , chẳng hạn như tai nghe chi tiết và chọn Properties.

B4: Trong cửa sổ Properties giả mạo , mở tab Enhancement. Chọn hộp Disable all enhancements.

B5: Nhấp vào Apply > OK tất toán để lưu danh sách các thay đổi.

B6: Kết nối lại tai nghe tốt nhất với máy tính nhanh nhất và kiểm tra xem có sự cải thiện nào không.

  • Cách quản lý sử dụng , cải thiện chất lượng âm thanh trong Windows 10

3 qua mạng . Vô hiệu hóa hoạt động giao tiếp tự động

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Vô hiệu hóa hoạt động giao tiếp tự động

Theo mặc định phải làm sao , Windows giảm giá được cấu hình quản lý để điều chỉnh âm lượng công cụ của ứng dụng các âm thanh khác nhau khi bạn nhận trực tuyến hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại sửa lỗi . Tính năng tiện dụng này nơi nào cũng sử dụng có thể khiến hệ thống nhanh nhất của bạn hiểu sai qua app các kết nối âm thanh đến.

Bạn download có thể vô hiệu hóa tùy chọn hoạt động giao tiếp trong Sound tự động để ngăn Windows thay đổi âm lượng hệ thống công cụ . Đây là cách thực hiện.

B1: Nhấn phím Windows + R tổng hợp để mở Run. Nhập mmsys.cpl kinh nghiệm và nhấp vào OK.

B2: Trong cửa sổ Sound nơi nào , mở tab Communications.

B3: Chọn Do nothing đăng ký vay và nhấp vào Apply > OK kinh nghiệm để lưu đăng ký vay các thay đổi tài khoản . Điều đó hướng dẫn sẽ vô hiệu hóa tính năng phát hiện hoạt động giao tiếp trên hệ thống Windows.

Mặc giảm giá dù hiệu quả mật khẩu , quảng cáo nhưng đây chỉ là một giải pháp thay thế quảng cáo . Tuy nhiên nhanh nhất , qua web nếu bạn không sử dụng hệ thống hướng dẫn của mình qua mạng để nhận cập nhật hoặc thực hiện cuộc gọi mẹo vặt , bạn tải về sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

  • Cách thực hiện cuộc gọi từ Windows 10 bằng ứng dụng Your Phone

4 nạp tiền . Kiểm tra xung đột phần cứng quản lý và ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Kiểm tra xung đột phần cứng ở đâu tốt và ứng dụng bản quyền của bên thứ ba

Armory Crate đăng ký vay của Asus sử dụng và Discord là một số ứng dụng phổ biến khóa chặn có thể thay đổi cài đặt âm thanh bản quyền của bạn kỹ thuật . Đóng tính năng tất cả tất toán các ứng dụng ở đâu nhanh của bên thứ ba tất toán mà bạn đăng ký vay có thể đang chạy lừa đảo và kiểm tra xem âm thanh có tiếp tục thay đổi hay không.

Mở Asus Armoury Crate như thế nào và xóa link down tất cả phải làm sao các ứng dụng mẹo vặt được liên kết đăng ký vay với profile quản lý của bạn.

mới nhất Trên Discord tất toán , đi tới Settings kiểm tra và mở tab Voice and Video vô hiệu hóa . Tiếp theo cài đặt , cuộn xuống phần Attenuation chi tiết và kéo thanh trượt về 0% công cụ để tắt tính năng.

Ngoài ra đăng ký vay , hãy kiểm tra quảng cáo các thiết bị ngoại vi đăng ký vay để tìm kích hoạt những sự cố phần cứng địa chỉ . Các thiết bị bị lỗi đăng ký vay , như chuột không dây đăng ký vay hoặc headset adapter tốt nhất , chia sẻ cũng mới nhất có thể gây ra sự cố này.

5 qua mạng . Cập nhật driver thiết bị âm thanh trong Device Manager

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Cập nhật driver thiết bị âm thanh trong Device Manager

Driver thiết bị âm thanh lỗi thời nhanh nhất hoặc bị hỏng full crack có thể khiến hệ thống điều khiển âm thanh hoạt động sai giả mạo . tổng hợp Nếu cho rằng sự cố là do lỗi driver tăng tốc , bạn kiểm tra có thể cập nhật nó từ Device Manager.

Để cập nhật driver thiết bị âm thanh:

B1: Nhấn phím Windows + R chi tiết để mở Run dịch vụ , nhập devmgmt.msc danh sách và nhấp OK đăng ký vay để mở Device Manager.

B2: Trong Device Manager ở đâu uy tín , hãy mở rộng phần Sound tối ưu , video giá rẻ , and game controllers giá rẻ . Nó trực tuyến sẽ hiển thị danh sách dữ liệu các thiết bị âm thanh giảm giá được cài đặt trên hệ thống.

B3: Tiếp theo kiểm tra , nhấp chuột phải vào thiết bị âm thanh bị ảnh hưởng nhanh nhất và chọn Update Driver.

B4: Chọn tùy chọn Search automatically for the drivers trực tuyến . Windows thanh toán sẽ quét đăng ký vay các driver mới có sẵn công cụ và cài đặt chúng tự động.

Ngoài ra nguyên nhân , hãy kiểm tra trang web tốt nhất của nhà cung cấp driver âm thanh tự động để biết hỗ trợ các bản cập nhật driver chưa có trong danh mục tải xuống tốc độ của Windows.

6 tăng tốc . Khôi phục driver thiết bị âm thanh

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Khôi phục driver thiết bị âm thanh

Các bản cập nhật driver cho thiết bị thường cải thiện hiệu suất quảng cáo và sửa lỗi thanh toán . Tuy nhiên dữ liệu , tổng hợp các bản cập nhật mới giảm giá cũng địa chỉ có thể mang lại nhiều vấn đề cập nhật . giả mạo Nếu gần đây bạn tính năng đã cập nhật driver thiết bị âm thanh quảng cáo của mình ở đâu tốt , hãy thử khôi phục về phiên bản cũ hơn.

Để khôi phục driver thiết bị âm thanh:

B1: Nhập device manager vào thanh tìm kiếm dữ liệu của Windows tự động và mở ứng dụng từ kết quả tìm kiếm.

B2: Trong Device Manager tối ưu , hãy mở rộng phần Sound qua mạng , video cập nhật , and game controllers.

B3: Nhấp chuột phải vào thiết bị nơi nào và chọn Properties.

B4: Mở tab Driver bản quyền và nhấp vào Roll Back Driver qua mạng . Làm theo hướng dẫn trên màn hình mật khẩu để hoàn tất khóa chặn quá trình khôi phục.

7 qua web . Hạ cấp xuống driver dùng chung nơi nào của Windows

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Hạ cấp xuống driver dùng chung mới nhất của Windows

nguyên nhân Nếu bạn xác định sự cố là do driver Realtek ở đâu uy tín được cài đặt trên hệ thống địa chỉ của mình xóa tài khoản , bạn dịch vụ có thể hạ cấp xuống driver âm thanh dùng chung cho nhiều thiết bị kinh nghiệm của Windows download . an toàn Khi bạn chuyển sang driver chung như thế nào , Windows dịch vụ sẽ loại bỏ link down các tính năng nâng cao âm thanh bổ sung do Realtek cung cấp.

Để hạ cấp xuống driver Windows chung:

B1: Mở Device Manager tối ưu và mở rộng phần Sound hướng dẫn , video qua app , and game controllers.

B2: Nhấp chuột phải vào thiết bị âm thanh Realtek hướng dẫn và chọn Update Driver.

B3: Chọn Browse my computer for driver.

B4: Sau đó công cụ , chọn Let me pick from a list of available drivers on my computer.

B5: Trong cửa sổ driver an toàn , chọn High Definition Audio Device hướng dẫn và nhấp vào Next.

B6: Nhấp vào Yes chia sẻ để xác nhận hành động cài đặt driver chung ở đâu nhanh . Sau khi cài đặt sửa lỗi , hãy khởi động lại PC hỗ trợ và kiểm tra xem có bất kỳ sự cải thiện nào không.

8 giảm giá . Cài đặt lại driver thiết bị âm thanh

Sửa lỗi âm lượng tự động tăng/giảm trong Windows 10
Cài đặt lại driver thiết bị âm thanh

Bạn dữ liệu có thể cài đặt lại driver âm thanh tối ưu của mình tải về để khắc phục giả mạo mọi trục trặc tạm thời an toàn . Windows trực tuyến sẽ tự động cài đặt lại cập nhật các driver cần thiết trong mẹo vặt quá trình khởi động lại.

Để cài đặt lại driver thiết bị âm thanh:

B1: Nhấn phím Windows + X chi tiết , mới nhất sau đó nhấp vào Device Manager từ menu WinX.

B2: Trong Device Manager nguyên nhân , hãy mở rộng Sounds nạp tiền , video tự động , and game controllers.

B3: Nhấp chuột phải vào Realtek High Definition Audio tăng tốc và chọn Uninstall Device.

B4: Nhấp vào Uninstall giảm giá để xác nhận hành động ở đâu nhanh . Sau khi hoàn tất dịch vụ , hãy khởi động lại PC tự động . Windows tải về sẽ quét hệ thống trên điện thoại để tìm qua app các driver bị thiếu tính năng và cài đặt chúng tự động.

Chúc bạn khắc phục sự cố thành công!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext