Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10

Bạn có nhận được thông báo “There are currently no power options available” khi nhấp vào biểu tượng nguồn trên PC chạy Windows 10 của mình không? Rất có thể bạn đã bị thu hồi quyền truy cập để sử dụng các tùy chọn nguồn trên máy tính c

Bạn có nhận nơi nào được thông báo “There are currently no power options available” khi nhấp vào biểu tượng nguồn trên PC chạy Windows 10 an toàn của mình không chi tiết ? Rất link down có thể bạn tải về đã bị thu hồi quyền truy cập vô hiệu hóa để sử dụng khóa chặn các tùy chọn nguồn trên máy tính đăng ký vay của mình.

Cũng có địa chỉ những lý do khác giải thích tại sao sự cố này xảy ra ở đâu uy tín . Ví dụ chia sẻ , qua web có thể plan tốt nhất hiện tại có vấn đề phải làm sao với cấu hình tài khoản của nó qua app . Hoặc giả mạo , một file hệ thống Windows bị hỏng khiến nhanh nhất các tùy chọn nguồn bị thiếu.

May mắn thay tài khoản , bạn ở đâu nhanh có thể khắc phục sự cố này bằng nhiều phương pháp trên máy tính dịch vụ của mình.

Sử dụng Local Group Policy Editor

Windows 10 đi kèm xóa tài khoản với một tùy chọn giá rẻ mà bạn tổng hợp có thể sử dụng bản quyền để ngăn người dùng sử dụng link down các tùy chọn nguồn trên máy tính dữ liệu . kiểm tra Nếu bạn tất toán hoặc ai đó đăng ký vay đã bật tùy chọn này như thế nào , đây là lý do bạn không thể thấy bất kỳ tùy chọn nguồn nào trong menu Start.

May mắn thay qua web , bạn nhanh nhất có thể khắc phục sự cố bằng cách thay đổi giá trị trong Local Group Policy Editor:

1 qua web . Nhấn phím Windows + R cùng lúc kinh nghiệm để mở hộp Run.

2 sửa lỗi . Nhập gpedit.msc vào hộp qua app và nhấn Enter qua app để mở Local Group Policy Editor.

3 mẹo vặt . hướng dẫn Trên màn hình Local Group Policy Editor qua web , điều hướng đến User Configuration > Administrative Templates > Start Menu and Taskbar từ thanh bên trái.

4 tải về . Ở bên phải link down , tìm mục nhập có nội dung Remove and prevent access to the Shut Down miễn phí , Restart an toàn , Sleep giá rẻ , and Hibernate commands qua mạng và nhấp đúp vào nó.

5 mới nhất . Trong cửa sổ nhập thanh toán , chọn tùy chọn Disabled ở trên cùng.

6 địa chỉ . Nhấp vào Apply > OK ở dưới cùng kích hoạt để lưu lấy liền các thay đổi.

7 nguyên nhân . Khởi động lại PC.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Sử dụng Local Group Policy Editor

Chỉnh sửa Windows Registry

phải làm sao Nếu sử dụng phiên bản Windows 10 Home kinh nghiệm , bạn không có quyền truy cập vào Local Group Policy Editor danh sách . Trong trường hợp này địa chỉ , hãy sử dụng Registry Editor tổng hợp để vô hiệu hóa việc ẩn tùy chọn nguồn.

Đây là cách thực hiện:

1 đăng ký vay . Nhấn phím Windows + R đồng thời qua web để mở hộp Run.

2 tăng tốc . Nhập regedit vào hộp Run kích hoạt và nhấn Enter bản quyền để mở Registry Editor.

3 công cụ . ở đâu uy tín Trên màn hình Registry Editor kiểm tra , điều hướng đến đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer

4 tài khoản . qua web Trên ngăn bên phải nơi nào , nhấp đúp vào mục nhập NoClose.

5 sử dụng . Đặt giá trị dữ liệu NoClose thành 0 link down và nhấp vào OK.

6 tốt nhất . Khởi động lại máy tính.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Chỉnh sửa Windows Registry

Khôi phục power plan mặc định

Nguyên nhân kỹ thuật có thể gây ra sự cố “There are currently no power options available” dữ liệu có thể là do power plan bị cấu hình sai sửa lỗi . giảm giá Nếu bạn qua mạng hoặc ai đó danh sách đã chỉnh sửa khóa chặn các plan sửa lỗi của máy tính sử dụng , hãy khôi phục tài khoản những plan đó về cài đặt mặc định nguyên nhân và xem liệu cách đó có khắc phục nhanh nhất được sự cố dịch vụ của bạn hay không.

Thật dễ dàng tăng tốc để reset kinh nghiệm các power plan đăng ký vay và bạn luôn cập nhật có thể cấu hình lại chúng trên PC kỹ thuật của mình:

1 full crack . Mở menu Start danh sách , tìm kiếm Command Prompt qua mạng và nhấp vào Run as administrator giả mạo để mở Command Prompt địa chỉ với quyền admin.

2 khóa chặn . Chọn Yes trong lời nhắc User Account Control.

3 trên điện thoại . Trong cửa sổ Command Prompt tốc độ , nhập lệnh sau mới nhất và nhấn Enter:

powercfg -restoredefaultschemes

4 sửa lỗi . Các power plan giá rẻ bây giờ qua web sẽ nguyên nhân được reset lại.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Khôi phục power plan mặc định

Sử dụng Power Troubleshooter

Windows 10 có nhiều trình khắc phục sự cố tính năng , một trong số đó là trình khắc phục sự cố nguồn nguyên nhân . Với công cụ này trên điện thoại , bạn link down có thể tìm chia sẻ và khắc phục kiểm tra các sự cố liên quan đến tùy chọn nguồn trên PC vô hiệu hóa của mình lừa đảo . Trình khắc phục sự cố không yêu cầu nhiều tương tác từ phía người dùng lấy liền . Về cơ bản tài khoản , qua app tất cả tốc độ những gì bạn cần làm là chạy công cụ qua mạng quản lý để nó làm địa chỉ những gì cần thiết.

Để chạy trình khắc phục sự cố này:

1 cập nhật . Nhấn phím Windows + I miễn phí để mở ứng dụng Settings.

2 mới nhất . Chọn Update & Security trên cửa sổ Settings.

3 qua app . Từ thanh bên bên trái giả mạo , chọn Troubleshoot.

4 download . Nhấp vào Additional troubleshooters ở bên phải.

5 mẹo vặt . Cuộn xuống danh sách trình khắc phục sự cố cho đến khi thấy tùy chọn Power. Sau đó công cụ , nhấp vào Power.

6 ở đâu tốt . Nhấp vào Run the troubleshooter.

7 tốc độ . Chờ trình khắc phục sự cố tìm nhanh nhất và khắc phục mới nhất các sự cố về nguồn.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Sử dụng Power Troubleshooter

Sửa đăng ký vay các file bị hỏng

Các file bị hỏng thường là lý do gây ra nhiều sự cố trên PC chạy Windows 10 thanh toán , vô hiệu hóa bao gồm cả dịch vụ các vấn đề về nguồn như thế nào . Có nhiều lý do khiến file quảng cáo có thể bị hỏng công cụ , ở đâu nhanh bao gồm cả việc nhiễm virus trên PC.

Tin tốt là PC tài khoản của bạn đi kèm sửa lỗi với một công cụ ở đâu uy tín để tìm phải làm sao và sửa quảng cáo tất cả tối ưu các file bị hỏng trên bộ nhớ kích hoạt . Đây thực sự là một lệnh miễn phí mà bạn chạy từ Command Prompt nơi nào để sửa tăng tốc các file bị hỏng.

Để sử dụng lệnh này:

1 tăng tốc . Khởi chạy menu Start hay nhất , tìm kiếm Command Prompt quảng cáo và nhấp vào Run as administrator.

2 danh sách . Chọn Yes trong lời nhắc User Account Control.

3 ở đâu uy tín . quản lý Trên cửa sổ Command Prompt phải làm sao , nhập lệnh sau xóa tài khoản và nhấn Enter:

sfc /scannow

4 tải về . Chờ lệnh tìm sửa lỗi và sửa download các file bị hỏng.

  • Cách sửa lỗi "This Setting Is Managed by Your Administrator" trên Windows 10

Sử dụng System Restore

System Restore trong Windows 10 cho phép bạn quay lại tình trạng trước đó phải làm sao của máy tăng tốc . Với tùy chọn này trực tuyến , bạn công cụ có thể đưa PC tối ưu của mình trở lại tình trạng khi bạn không gặp sự cố "There are currently no power options available".

Thật nhanh chóng giả mạo và dễ dàng nạp tiền để sử dụng System Restore download , vì tốc độ tất cả tài khoản những gì bạn cần làm về cơ bản là chọn một điểm khôi phục kích hoạt và bạn đăng ký vay đã sẵn sàng.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Sử dụng System Restore

Reset PC

tăng tốc Nếu chia sẻ các tùy chọn nguồn tất toán vẫn không xuất hiện trong menu Start tự động , bạn link down có thể cần phải reset lại PC kinh nghiệm của mình ở đâu nhanh . Reset PC về cơ bản hay nhất sẽ khôi phục địa chỉ tất cả xóa tài khoản các giá trị cài đặt về mặc định mới nhất của chúng.

sử dụng Khi bạn bắt đầu kiểm tra quá trình reset Windows 10 miễn phí sẽ hỏi bạn muốn xóa hay giữ ở đâu uy tín các file hay không mới nhất . Bạn hay nhất có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn thích.

Sửa lỗi "There Are Currently No Power Options Available" trên Windows 10
Reset PC

4.9/5 (15 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext