Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích với các bạn một số điểm khác biệt cơ bản của Color Profile, và cách khắc phục đơn giản bằng công cụ Photoshop hoặc Gimp. Vấn đề chính của toàn bộ người sử dụng chúng ta là sử

Quản Trị Mạng - mới nhất Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều đã từng gặp phải trường hợp lừa đảo những bức ảnh trên máy tính trước và sau khi upload lên Internet trông khác hẳn nhau. Ví dụ như hình dưới đây:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Trong bài viết dưới đây giá rẻ , chúng tôi tất toán sẽ giải thích quản lý với các bạn một số điểm khác biệt cơ bản này địa chỉ , và cách khắc phục đơn giản bằng công cụ Photoshop kinh nghiệm hoặc Gimp chi tiết . Vấn đề chính cài đặt của toàn bộ người sử dụng chúng ta là sử dụng Internet và chia sẻ bất kỳ bức ảnh nào dịch vụ , và hiện tượng như chúng tôi vừa miêu tả bên trên thường xuyên gặp phải giả mạo , nguyên nhân mọi người hầu như không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào trực tuyến , tăng tốc nhưng thực ra phương án giải quyết khá đơn giản và dễ dàng.

Câu trả lời ngắn gọn cho vấn đề này là do hệ thống Color Profile giá rẻ của máy tính:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

lấy liền Khi làm việc nạp tiền với cập nhật những chương trình chỉnh sửa ảnh như Photoshop sửa lỗi hoặc GIMP chi tiết , bức ảnh mới nhất của bạn quảng cáo sẽ mẹo vặt được “nhúng” vào 1 môi trường riêng biệt ở đâu nhanh với thuộc tính Color Profile mật khẩu , và đôi khi thông số này không trùng khớp mới nhất với Color Profile sử dụng của trình duyệt đang sử dụng – sRGB hỗ trợ . Về mặt kỹ thuật hỗ trợ , các trình duyệt đều “ép buộc” các bức ảnh sử dụng Color Profile sRGB riêng biệt mật khẩu , và do vậy gây ra sự khác biệt giữa các tấm hình xóa tài khoản . Đơn giản là quảng cáo như vậy đăng ký vay , kỹ thuật nhưng Color Profile là gì?

Tìm hiểu về Color Profile:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Color Profile ở đâu nhanh , hay còn gọi là ICC profile, hiểu theo cách nôm na là kích hoạt những thông tin cập nhật được “nhúng” trong các file ảnh qua mạng để chuyển phần dữ liệu trong đó thành màu sắc hiển thị trên màn hình máy tính full crack hoặc khi thanh toán được in ra kỹ thuật . Trong khi an toàn những màu sắc đều hiển thị chuẩn xác trong mắt người sử dụng ở đâu nhanh , cài đặt nhưng các thuật toán xử lý và công nghệ tính năng được áp dụng khi chúng ta nhìn vào ảnh kỹ thuật số lại tạo ra nhiều chế độ màu sắc khác nhau hay nhất , tính năng bao gồm CMYK vô hiệu hóa , RGB quản lý , HSL tốt nhất , Lab.. chi tiết . Bên cạnh đó miễn phí , chỉ qua web những phần màu sắc có giới hạn mới hiển thị trong một khoảng nhất định nào đó download . Ví dụ tối ưu , 1 màn hình máy tính bình thường có thể hiển thị 24 triệu màu sắc dịch vụ , và 1 tờ báo tin tức hàng ngày khi hướng dẫn được xử lý qua máy in chỉ có thể hiển thị một nửa số màu đó mới nhất . Color Profile là danh sách những lớp chuyển tiếp dữ liệu giữa các phần giá trị RGB sử dụng hoặc CMYK.

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

cập nhật Nếu giải thích theo cách đơn giản qua web , Color Profile đảm nhận nhiệm vụ xử lý màu sắc có thể hiển thị trong một khoảng nào đó tốt nhất , và các khoảng đó mật khẩu được gọi là không gian màu kiểm tra . Như ảnh chụp màn hình bên trên danh sách , phần sRGB giảm giá được sử dụng chủ yếu ứng dụng bởi các trình duyệt là phần nhỏ nhất mẹo vặt , trong khi Adobe RGB có gam màu rộng hơn qua web . Và mới nhất bất cứ file ảnh nào khóa chặn được tạo tốt nhất bởi Color Profile Adobe RGB kích hoạt hoặc CMYK nguyên nhân sẽ tự động chuyển thành Profile sRGB giảm giá , và quá trình thay đổi màu sắc diễn ra tại bước này ứng dụng . Vậy chúng ta phải làm thế nào tốc độ để giải quyết giảm giá được vấn đề này?

Giải pháp: thay đổi Color Profile full crack của bức ảnh

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Với Photoshop: khá đơn giản dữ liệu , các bạn mở phần Edit > Convert to Profile sử dụng , mới nhất với chức năng giữ nguyên màu sắc nguyên nhân , giả mạo nhưng chuyển đổi hệ thống Color Profile tương thích danh sách với bức ảnh an toàn . Ngược lại quảng cáo , phần Assign Profile an toàn sẽ giữ nguyên các thông số này full crack , cho phép bức ảnh “đi qua” các bộ lọc tốt nhất với nhiều chế độ Color Profile khác nhau – tương tự hay nhất với cách hoạt động kinh nghiệm của trình duyệt tốc độ . Do vậy các bạn hãy nhớ sử dụng lựa chọn Convert to Profile khi gặp phải trường hợp kích hoạt như vậy:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Quá trình này đơn giản như việc thay đổi khoảng màu thành sRGB tài khoản , sau đó các bạn nhấn OK mới nhất , và bức ảnh như thế nào của chúng ta đã sẵn sàng:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Với GIMP: người sử dụng có thể chuyển đổi chế độ Color Profile trong GIMP bằng 2 cách đơn giản qua app . Đầu tiên là mở 1 file ảnh bất kỳ phải làm sao , sau đó chọn Image > Mode > Convert to Color Profile:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Sau đó kích hoạt , chương trình mật khẩu sẽ hiển thị các tùy chọn tương ứng tổng hợp để chuyển đổi thanh toán , các bạn hãy download một số chế độ sRGB tương ứng tại đây giảm giá . lấy liền Khi đã chọn quảng cáo được thông số sRGB ưng ý chi tiết , nhấn nút Convert kỹ thuật để tiến hành:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Cách thứ 2: trước khi chúng ta mở 1 file bất kỳ nào đó kỹ thuật , GIMP mẹo vặt sẽ thông báo rằng đang làm việc tăng tốc với Color Profile nơi nào được nhúng bên trong sửa lỗi , và hỏi có muốn chuyển đổi sang chế độ sRGB hay không nạp tiền . cập nhật Nếu muốn mật khẩu , các bạn chỉ cần nhấn nút Convert:

Sự khác biệt về chế độ Color Profile của những bức ảnh

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext