Sự khác biệt giữa Truncate và Delete trong Microsoft SQL Server

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt một số điểm khác biệt cơ bản giữa 2 cú pháp DELETE và TRUNCATE TABLE trong ứng dụng Microsoft SQL Server. Về mặt cơ bản thì cả 2 câu lệnh này đều giúp chúng ta xóa bỏ dữ li

Quản Trị Mạng - Trong bài viết danh sách dưới đây nhanh nhất , chúng tôi qua mạng sẽ giúp lấy liền các bạn phân biệt một số điểm khác biệt cơ bản giữa 2 cú pháp DELETE qua web và TRUNCATE TABLE trong ứng dụng Microsoft SQL Server. Về mặt cơ bản xóa tài khoản thì cả 2 câu lệnh này đều giúp chúng ta xóa bỏ dữ liệu trên điện thoại , qua mạng nhưng về bản chất full crack thì lại không phải lấy liền như vậy.

Câu lệnh DELETE

Lệnh này dữ liệu sẽ giúp chúng ta xóa bỏ hay nhất các bản ghi – Record khỏi cơ sở dữ liệu theo hàng – Row giá rẻ . sử dụng Khi 1 bản ghi tự động như vậy qua app được xóa bằng DELETE công cụ , toàn bộ thành phần bên trong đều bản quyền được ghi lại trong phần Transaction Log sử dụng , link down các phần ràng buộc tất toán được kiểm tra nhanh nhất , danh sách bản quyền bất cứ thành phần nào thừa danh sách sẽ bị xóa hoàn toàn tổng hợp . nguyên nhân Bên cạnh đó ứng dụng , nạp tiền những bản ghi giảm giá nếu vô tình bị xóa bằng lệnh DELETE này qua web thì ứng dụng vẫn an toàn có thể công cụ được phục hồi nguyên nhân được tốt nhất . Trong khi DELETE thường phải làm sao được dùng tính năng để xóa dữ liệu bản ghi khỏi bảng nhiều hơn khi áp dụng trong một phần dữ liệu nào đó kích hoạt , bên cạnh đó ở đâu nhanh , câu lệnh này thường mới nhất được dùng đối khóa chặn với xóa tài khoản những bảng dữ liệu đơn trên điện thoại , nguyên nhân hoặc trong trường hợp muốn xóa dữ liệu khỏi 1 bảng nào đó khi cần kết hợp hay nhất với nhiều bảng có quan hệ khác mới nhất . Mặt khác ứng dụng , việc phân quyền chức năng DELETE trên bảng chỉ hướng dẫn được áp dụng trên hỗ trợ những tài khoản người dùng khác nhau thanh toán mà không cần phải gán ownership trên tài khoản đó cài đặt . Và lệnh DELETE không thay đổi việc tự động tăng tải về hoặc giảm số lượng cột – Column trong bảng chứa dữ liệu đó.

Cú pháp chung:

[ WITH <common_table_expression> [ ,...n ] ]
DELETE
[ TOP ( expression ) [ PERCENT ] ]
[ FROM ]
{ table_name [ WITH ( <table_hint_limited> [ ...n ] ) ]
| view_name
| rowset_function_limited
| table_valued_function
}
[ <OUTPUT Clause> ]
[ FROM <table_source> [ ,...n ] ]
[ WHERE { <search_condition>
| { [ CURRENT OF
{ { [ GLOBAL ] cursor_name }
| cursor_variable_name
}
]
}
}
]
[ OPTION ( <Query Hint> [ ,...n ] ) ]
[; ]

<object> ::=
{
[ server_name.database_name.schema_name.
| database_name link down . [ schema_name ] .
| schema_name.
]
table_or_view_name
}

Câu lệnh TRUNCATE:

Cú pháp chung:

TRUNCATE TABLE
[ { database_name .[ schema_name ] như thế nào . | schema_name sửa lỗi . } ]
table_name
[ ; ]

Lệnh TRUNCATE này phải làm sao sẽ thực hiện việc phân bổ lại trang chứa dữ liệu trong bảng qua mạng , download và toàn bộ phần dữ liệu đó thanh toán sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn sau khi thực hiện tải về . tính năng Nếu xét về khía cạnh tốc độ mới nhất thì TRUNCATE nhanh hơn DELETE tốc độ khá nhiều dựa vào lượng thông tin bản quyền được lưu lại trong phần Transaction Log kỹ thuật , dữ liệu ở đâu uy tín cũng vì vậy tổng hợp nếu khóa chặn những bản ghi nào đó vô tình bị xóa bỏ địa chỉ thì thanh toán sẽ không thể khôi phục lại lừa đảo được nguyên nhân . Còn về bản chất kỹ thuật , TRUNCATE là toán tử Data Definition Language – DDL, qua app cũng có nghĩa rằng chúng ta cần tối thiểu ALTER TABLE mới nhất hoặc phân quyền cao hơn chia sẻ để thực hiện mẹo vặt . Nhưng mức phân quyền TRUNCATE TABLE lại không tồn tại ở đâu uy tín . như thế nào Nếu 1 bảng dữ liệu sau khi thực hiện TRUNCATE có tính năng tăng số lượng cột mật khẩu thì sử dụng sẽ tự động nơi nào được sắp xếp lại theo phần định nghĩa ban đầu bản quyền . ở đâu tốt Bên cạnh đó dữ liệu , còn có một số hạn chế ở đâu uy tín với cú pháp TRUNCATE qua mạng , qua app và không thể tất toán được áp dụng trên ở đâu uy tín những bảng cụ thể như tình huống giả mạo dưới đây:

- kiểm tra Khi bảng dữ liệu chi tiết được tham chiếu nơi nào bởi Index View.

- Các khóa liên kết ngoài quản lý được rút ngắn.

- Bảng dữ liệu đó nhanh nhất được dùng an toàn để sao chép.

- Bảng thuộc về cơ sở dữ liệu đang nguyên nhân được log.

mẹo vặt Khi nào cần sử dụng

Tùy vào từng tình huống cụ thể hỗ trợ ở đâu nhanh các bạn hãy sử dụng lệnh DELETE thanh toán hoặc TRUNCATE sao cho phù hợp an toàn . Trong đó công cụ , cú pháp DELETE nhanh nhất được sử dụng mẹo vặt khá rộng rãi tổng hợp và phổ biến vì cho phép người dùng xác định rõ ràng bản ghi nào cần xóa dịch vụ , xóa tài khoản được kết hợp cùng mật khẩu với lệnh JOINS tất toán và một vài tham số khác lấy liền . Khả năng ngăn chặn ở đâu nhanh có thể xảy ra khi chúng ta dùng DELETE tài khoản để xóa bỏ 1 lượng dữ liệu lấy liền khá lớn mới nhất , do vậy người dùng cần tối ưu tuyệt đối cẩn thận khi thao tác giá rẻ . Còn lại tự động , lệnh TRUNCATE trực tuyến sẽ giúp người quản trị xóa toàn bộ 1 bảng dữ liệu nào đó một cách đơn giản kích hoạt và nhanh chóng.

Chúc phải làm sao các bạn thành công!

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext