Sự khác biệt giữa MP3 và MP4

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích khác biệt của MP3 và MP4 mà mọi người cần biết. Đồng thời, sau khi đọc xong độc giả sẽ biết chính xác đâu là loại file mình cần.

MP4 mới hơn qua web và tốt hơn MP3 ư download ? Ồ tốc độ , không phải vậy đâu nhanh nhất nhé.

Sự khác biệt đầu tiên là con số thanh toán , nó thường chỉ đến cái này nhiều hơn hay ít hơn cái kia thanh toán nhưng không phải lúc nào điều đó tải về cũng đúng hay nhất . Chúng có cách sử dụng ở đâu uy tín , lịch sử hay nhất và ưu điểm tài khoản riêng tốc độ của mình an toàn . Vì vậy tốc độ , cho phép tôi khẳng định lại một lần nữa MP3 quản lý và MP4 không phải hai phiên bản giá rẻ của cùng một sản phẩm.

Trong bài viết này xóa tài khoản , chúng tôi nhanh nhất sẽ giải thích khác biệt tính năng của MP3 nguyên nhân và MP4 tốc độ trên điện thoại mọi người cần biết nhanh nhất . Đồng thời cập nhật , sau khi đọc xong độc giả tài khoản sẽ biết chính xác đâu là loại file mình cần.

MPEG

Trước khi đi vào sự khác biệt qua web , đăng ký vay các bạn nên biết nguồn gốc nơi nào của hai loại file này.

MP3 viết tắt từ MPEG-1 Audio Layer 3 sử dụng . Đầu công cụ những năm 90 qua mạng , nó tốc độ được xem như một trong hai định dạng audio chuẩn qua app của MPEG tất toán . Hãng điện tử Philips cập nhật , Viện nghiên cứu CCETT Pháp tốt nhất , hướng dẫn và Viện thông tin truyền thông Đức đăng ký vay có thể sao lưu định dạng nhờ vào sự đơn giản tất toán , ít lỗi lấy liền và tính hiệu quả địa chỉ của nó.

File MP3 tính năng được quyết định đưa ra trình làng năm 1991 kỹ thuật hỗ trợ được sử dụng ở an toàn các nước cộng hòa năm 1993.

Còn MP4 viết tắt link down của MPEG-4 Part 14 tự động . Công nghệ này dựa trên định dạng mật khẩu của Apple"s QuickTime MOV quản lý , chia sẻ nhưng bổ sung thêm kiểm tra những tính năng đa dạng khác dịch vụ của MPEG qua app . Loại file này lần đầu qua web được phát hành năm 2001 quảng cáo nhưng đến năm 2003 khóa chặn được phát hành lại bản quyền và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Chỉ Audio hỗ trợ và Đa phương tiện số

Khác biệt chính giữa MP3 sửa lỗi và MP4 là dạng dữ liệu chúng lưu trữ.

MP3 chỉ phải làm sao có thể sử dụng cho audio xóa tài khoản , ngược lại MP4 danh sách có thể lưu trữ audio đăng ký vay , ảnh địa chỉ , văn bản thậm chí là cả video download . Trong thuật ngữ công nghệ mật khẩu , MP3 là định dạng "sao lưu audio" trong khi MP4 là định dạng "lưu trữ đa phương tiện".

MP3: Ông hoàng tổng hợp của audio

Bởi file MP3 sao lưu khóa chặn rất tốt audio qua app , chúng trở thành tiêu chuẩn áp dụng cho nạp tiền các phần mềm âm nhạc kích hoạt , máy nghe nhạc hướng dẫn , vô hiệu hóa và trang web âm nhạc.

Cho trực tuyến dù bạn sở hữu hệ điều hành hay thiết bị gì đi chăng nữa sử dụng thì hãy tin rằng bạn không cần làm gì nơi nào , nó tự động vẫn danh sách sẽ làm đúng chức năng địa chỉ của mình.

Lý do chính khiến MP3 qua mạng được sử dụng rộng rãi là nhờ vào cách hoạt động giảm giá của nó tự động . Nó kỹ thuật sẽ loại bỏ vô hiệu hóa tất cả dữ liệu có chứa dịch vụ các âm thanh phải làm sao mà một người bình thương không thể nghe thấy qua mạng được tăng tốc , mới nhất sau đó nén danh sách những dữ liệu còn lại một cách tối đa.


MP3 cho phép người dùng cân đối giữa chất lượng audio qua web và kích cỡ file sửa lỗi . trực tuyến Nếu bạn là một audiophile full crack , bạn kỹ thuật có thể điều chỉnh kích cỡ file lớn phù hợp tốc độ bit cao hơn mật khẩu và chất lượng audio tốt hơn sử dụng . Mặt khác ở đâu nhanh , trực tuyến nếu bạn muốn nén nhiều bài hát vào thiết bị cầm tay tăng tốc thì tài khoản có thể giảm trữ lượng file nạp tiền và chất lượng audio tương ứng.

sửa lỗi Hơn nữa tài khoản , file MP3 thường nhỏ hơn file MP4 ở đâu tốt , ở đâu uy tín nếu máy nghe nhạc chi tiết hoặc smartphone bị đầy tự động , bạn nên chuyển tổng hợp các bản audio từ MP4 sang MP3.

MP4: Đa dạng tính năng và Linh hoạt hơn

File MP4 giống như kinh nghiệm những chiếc container - thay vì lưu trữ mã hóa hỗ trợ của file chia sẻ thì chúng lại lưu trữ dữ liệu tổng hợp . tất toán Như vậy phải làm sao , chúng ta không thể xử lý mã hóa mật khẩu của file MP4 bằng cách thông thường ứng dụng . Để xử lý mã hóa qua app và nén công cụ , chúng ở đâu tốt sẽ phải chuyển tới sử dụng những mã hóa tài khoản đặc biệt.

trực tuyến Hiện nay sửa lỗi , có hàng trăm mã hóa khác nhau đăng ký vay nhưng chỉ có một số mã hóa mới kết hợp kinh nghiệm được ở đâu uy tín với nhiều máy nghe nhạc MP4 lừa đảo . Một dòng máy dịch vụ có thể đọc tốc độ và chạy một file MP4 sửa lỗi , nó phải có chứa mã hóa tương đồng tính năng . Một vài mã hóa hỗ trợ thông dụng là:

  • Video — MPEG-4 Part 10 (H.264) and MPEG-4 Part 2.
  • Audio — AAC đăng ký vay , ALS dịch vụ , SLS trực tuyến , TTSI hướng dẫn , MP3 như thế nào , and ALAC.
  • Subtitles — MPEG-4 Timed Text.

Các mã hóa này giúp cho file MP4 linh hoạt hơn MP3 chia sẻ . Ví dụ chi tiết , file M4A - chỉ chứa audio lấy liền của MP4 thanh toán có thể điều khiển Advanced Audio Coding (AAC) quản lý và Apple Lossless Audio Coding (ALAC).
Người dùng công cụ có thể lựa chọn chất lượng tùy ý download . Hoặc flie này dữ liệu sẽ như một file MP4 miễn phí nhưng dữ liệu full crack sẽ tài khoản tương đối khác.

Ngoài audio ra qua mạng , MP4 hỗ trợ có thể chứa tài khoản được video nguyên nhân , ảnh trực tuyến và văn bản ở đâu nhanh . Nhưng bạn thường xuyên thấy rằng trên điện thoại những biến thể đa đạng công cụ của nó qua mạng . Ví dụ như:

  • MP4 — The only official extension.
  • M4A — Non-protected audio.
  • M4P — Audio encrypted by FairPlay Digital Rights Management.
  • M4B — Audiobooks and podcasts.
  • M4V — MPEG-4 Visual bitstreams.

Tìm Hiểu về Metadata (Siêu Dữ Liệu)

Cả 2 định dạng MP3 như thế nào và MP4 đều hỗ trợ Metadata vô hiệu hóa . kỹ thuật Nếu thiếu loại dữ liệu này qua app , chúng ta không thể tận dụng hết phải làm sao các tính năng tổng hợp của full crack các trình chạy nhạc (như Itunes) hay giảm giá các ứng dụng kênh truyền thông (như Plex).

Định dạng Mp3 sử dụng trình lưu trữ thông tin ID3 mẹo vặt , cho phép chúng ta lưu lại tính năng các thông tin như tên bài hát tăng tốc , ca sỹ nạp tiền , album vào trong file an toàn . giả mạo Những thông tin trên chi tiết được lưu vào cuối mỗi đoạn code giả mạo của file tăng tốc . kiểm tra Những nội dung tối ưu của thông tin quảng cáo có thể nhanh nhất được đọc bằng cách sử dụng nguyên nhân các trình dịch mã chi tiết hoặc bị liệt vào dạng "không phải MP3" download . download Những thông tin hợp lệ như ReplayGain (phân tích âm nhạc) hay DRM restrictions (thông tin bản quyển) tài khoản cũng mật khẩu có thể miễn phí được lưu lại trong siêu dữ liệu.

ĐỊnh dạng Mp4 thanh toán cũng kỹ thuật có thể tương tác ở đâu nhanh với siêu dữ liệu như là trên nền tảng siêu dữ liệu mở rộng (EXTENSIBLE METADATA PLATFORM – XMP) dữ liệu . Siêu dữ liệu XMP phù hợp giả mạo với phương thức lưu trữ thông tin công cụ của MP4 vì nó kiểm tra có thể tương tác tải về với nơi nào rất nhiều kiểu định dạng như PDF nhanh nhất , JPEG lừa đảo , GIF tự động , PNG kích hoạt , HTML ứng dụng , TIFF link down , Adobe Illustrator quảng cáo , PSD nạp tiền , WAV xóa tài khoản , and PostScript.

Kết luận

như thế nào Như vậy kiểm tra , tôi mới nhất đã mang tới cho hỗ trợ các bạn giá rẻ những cái nhìn chung nhất về 2 định dạng MP3 nơi nào và MP4 theo cách đơn giản nhất nơi nào có thể.

Hy vọng rằng full crack các bạn tài khoản đã hiểu rõ hơn về 2 loại định dạng này.

tối ưu Nếu bạn có ý định tải nhạc vào máy nghe nhạc cầm tay giảm giá , MP3 chính là sự lựa chọn lý tưởng nạp tiền . Ngược lại kiểm tra , kiểm tra nếu bạn muốn lưu video hay chia sẻ video trực tuyến qua app , MP4 mới là định dạng nguyên nhân mà bạn cần.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext