Sử dụng trình duyệt Web để kết nối FTP Server

Có nhiều cách để kết nối với FTP Server và truy cập các nội dung trong đó. Tuy nhiên cách đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt Internet Explorer. Phương pháp kết nối FTP thông qua trình duyệt Internet Explorer được sử dụng trong trường hợp

Có nhiều cách hướng dẫn để kết nối tốc độ với FTP Server ở đâu nhanh và truy cập miễn phí các nội dung trong đó tất toán . Tuy nhiên cách đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt Internet Explorer ở đâu nhanh . Phương pháp kết nối FTP thông qua trình duyệt Internet Explorer nơi nào được sử dụng trong trường hợp xóa tài khoản nếu chỉ muốn tải tăng tốc hoặc xem chi tiết các tập tin cài đặt được lưu trữ trên server FTP Public ( giảm giá với chế độ ẩn danh).

Sử dụng trình duyệt Web để kết nối FTP Server

Trong trường hợp trực tuyến nếu muốn chuyển (tải về ở đâu tốt , tải lên kinh nghiệm hoặc chỉnh sửa) cập nhật các tập tin giữa máy tính khóa chặn của bạn tải về và bảo mật FTP server quản lý , thực hiện theo giá rẻ các bước tốc độ dưới đây:

  • Sử dụng chương trình FTP Client (chẳng hạn như FileZilla Client ở đâu tốt , tải về hoặc WinSCP tổng hợp hoặc FireFTP cho trình duyệt Firefox) quảng cáo để kết nối ứng dụng với FTP Server.
  • ứng dụng Thêm FTP Network Location vào Windows Explorer.
  • Map/gán ký tự ổ đĩa vào thư mục FTP Shared tren Windows Explorer lấy liền để dễ dàng truy cập.

giảm giá Ngoài ra bạn đọc giá rẻ có thể tham khảo thêm cách thiết lập phải làm sao và quản lý FTP Server trên Windows 10 tại đây.

Làm thế nào ở đâu uy tín để truy cập FTP Server bằng trình duyệt Internet Explorer?

Trước khi kết nối sử dụng với một FTP Server ứng dụng , bạn cần phải biết hostname ( tài khoản hoặc URL miễn phí hoặc địa chỉ IP) dữ liệu chi tiết các thông tin bảo mật (nêu cần thiết) sử dụng để truy cập nội dung FTP Shared.

Để truy cập FTP Server bằng trình duyệt web (Internet Explorer lấy liền , Firefox địa chỉ , Chrome,...) bạn thực hiện theo như thế nào các bước nơi nào dưới đây:

1. Mở trình duyệt Internet trên điện thoại , như thế nào sau đó trên thanh địa chỉ bạn nhập Hostname khóa chặn của FTP Server ( tải về hoặc địa chỉ IP) danh sách và số cổng FTP ( ở đâu uy tín nếu FTP server sử dụng một cổng khác địa chỉ , không phải cổng mặc định 21 cho kết nối FTP) rồi nhấn Enter.

Chẳng hạn tất toán nếu Hostname chi tiết của FTP Server là "ftp.example.com" địa chỉ và số cổng chi tiết của kết nối FTP là số cổng mặc định (21) giảm giá , bạn nhập vào thanh địa chỉ:

ftp://ftp.example.com

Sử dụng trình duyệt Web để kết nối FTP Server

mật khẩu Nếu Hostname lừa đảo của FTP Server là "ftp.example.com" chi tiết và số cổng hướng dẫn của kết nối FTP là "54557" ở đâu nhanh , bạn nhập vào thanh địa chỉ:

ftp://ftp.example.com:54557

Sử dụng trình duyệt Web để kết nối FTP Server

full crack Nếu server không cho phép truy cập ẩn danh xóa tài khoản , địa chỉ sau đó bạn sửa lỗi sẽ qua mạng được yêu cầu nhập chi tiết các thông tin (tên người dùng dịch vụ và mật khẩu) bản quyền để xem ở đâu nhanh các nội dung.

Sử dụng trình duyệt Web để kết nối FTP Server

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • Làm thế nào qua mạng để kết nối an toàn với một FTP Server từ Windows Explorer?
  • Hướng dẫn kích hoạt TFTP hỗ trợ và Telnet Client trên Windows 10
  • Sử dụng IIS như thế nào để thiết lập FTP Server trên Windows

Chúc ứng dụng các bạn thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext