Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Ứng dụng giải trí VLC vừa qua đã phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành iOS với nhiều tính năng mới và độc đáo bao gồm: Hỗ trợ đọc các tập tin MKV và AVI, hỗ trợ công nghệ AirPlay, tích hợp Dropbox và Wifi Upload.

Ứng dụng giải trí VLC vừa qua đã phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành iOS tổng hợp với nhiều tính năng mới và độc đáo cài đặt bao gồm: Hỗ trợ đọc các tập tin MKV và AVI phải làm sao , hỗ trợ công nghệ AirPlay nguyên nhân , tích hợp Dropbox và Wifi Upload.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Với tính năng Wifi Upload qua mạng sẽ cho phép người dùng thực hiện việc sao chép và truyền tải tập tin đa phương tiện từ một thiết bị bất kỳ đến thiết bị iOS đang sử dụng nơi nào để phát danh sách . Chẳng hạn từ Laptop bạn có thể chép một bộ phim sang thiết bị iOS mà không cần phải sử dụng cáp.

Đầu tiên như thế nào , hãy chắc chắn rằng thiết bị iOS nguyên nhân của bạn và máy tính cùng kết nối vào một hệ thống Wifi chung.

Tiếp theo qua mạng , trên giao diện VLC cho iOS bản quyền , chạm vào logo như thế nào của VLC ở góc trái thanh toán , chuyển trạng thái quản lý của tính năng Wifi Upload sang On. Ngay lập tức trực tuyến , bên dưới thiết lập này qua web sẽ xuất hiện một địa chỉ web qua app bao gồm dãy IP và Port giảm giá , bạn cài đặt sẽ dùng địa chỉ này như thế nào để truy cập vào khu vực chia sẻ dữ liệu giữa thiết bị và máy tính.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Trên máy tính nguyên nhân hoặc thiết bị nào đó như thế nào , bạn dùng trình duyệt truy cập vào địa chỉ mà VLC đã cung cấp ở trên nạp tiền , tại đây ứng dụng sẽ tiến hành chọn các tập tin cần truyền tải sang thiết bị iOS tải về , nhấn Upload files qua mạng để bắt đầu tiến trình.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Một khi tiến trình truyền tải hoàn tất lừa đảo , hình ảnh xem trước lừa đảo của Video đó ở đâu tốt sẽ xuất hiện trên giao diện VLC sử dụng của thiết bị iOS và có thể phát nó.

Đây có thể là cách nhanh link down để chia sẻ các bộ phim hay video ca nhạc giữa các thiết bị bằng cách tận dụng hệ thống Wifi có sẵn.

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext