Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Ứng dụng giải trí VLC vừa qua đã phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành iOS sử dụng nhiều tính năng mới và độc đáo trực tuyến : Hỗ trợ đọc các tập tin MKV và AVI tăng tốc hỗ trợ công nghệ AirPlay miễn phí tích hợp Dropbox và Wifi Upload.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Với tính năng Wifi Upload giả mạo cho phép người dùng thực hiện việc sao chép và truyền tải tập tin đa phương tiện từ một thiết bị bất kỳ đến thiết bị iOS đang sử dụng để phát. Chẳng hạn từ Laptop bạn có thể chép một bộ phim sang thiết bị iOS mà không cần phải sử dụng cáp.

Đầu tiên an toàn hãy chắc chắn rằng thiết bị iOS lừa đảo bạn và máy tính cùng kết nối vào một hệ thống Wifi chung.

Tiếp theo qua mạng trên giao diện VLC cho iOS ở đâu nhanh chạm vào logo chi tiết VLC ở góc trái miễn phí chuyển trạng thái chia sẻ tính năng Wifi Upload sang On. Ngay lập tức cập nhật bên dưới thiết lập này đăng ký vay xuất hiện một địa chỉ web sửa lỗi dãy IP và Port tăng tốc bạn bản quyền dùng địa chỉ này để truy cập vào khu vực chia sẻ dữ liệu giữa thiết bị và máy tính.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Trên máy tính hoặc thiết bị nào đó trực tuyến bạn dùng trình duyệt truy cập vào địa chỉ mà VLC đã cung cấp ở trên giả mạo tại đây tăng tốc tiến hành chọn các tập tin cần truyền tải sang thiết bị iOS nạp tiền nhấn Upload files để bắt đầu tiến trình.

Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS

Một khi tiến trình truyền tải hoàn tất dịch vụ hình ảnh xem trước miễn phí Video đó tất toán xuất hiện trên giao diện VLC như thế nào thiết bị iOS và có thể phát nó.

Đây có thể là cách nhanh để chia sẻ các bộ phim hay video ca nhạc giữa các thiết bị bằng cách tận dụng hệ thống Wifi có sẵn.

4.9/5 (14 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next