Sử dụng tiện ích giúp nhắc việc ngay trên Chrome

Ombibox Timer giúp nhắc việc ngay trên Chrome mà không cần tới một ứng dụng nhắc việc riêng.

Omnibox Timer giúp nhắc việc ngay trên Chrome mà không cần tới một ứng dụng nhắc việc riêng.

Bạn có một cuộc hẹn quan trọng trong vòng ít tiếng nữa ở đâu uy tín ? Bạn cần đồng hồ báo giờ ở đâu nhanh để nhắc nhở mình thư giãn sau 1 thời gian dài dùng máy tính mẹo vặt . Giải pháp mà bạn tìm tới từ trước đến nay thường là một ứng dụng báo thức địa chỉ hoặc nhắc việc trên điện thoại . Tuy nhiên công cụ nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome tài khoản , bạn không còn cần tới 1 ứng dụng nào khác nữa nạp tiền bởi đã có tiện ích Omnibox Timer giúp bạn.

Sử dụng tiện ích giúp nhắc việc ngay trên Chrome
Omnibox Timer

Omnibox Timer giá rẻ được tích hợp thẳng vào thanh Omnibox (thanh nhập địa chỉ web kết hợp tính năng với khả năng tìm kiếm) nguyên nhân của Chrome kinh nghiệm . Việc cài đặt nhắc việc hướng dẫn với công cụ này kinh nghiệm cũng tốc độ rất dễ dàng xóa tài khoản . Ở thanh Omnibox dữ liệu của Chrome đăng ký vay , bạn gõ "tm" và ấn phím cách (space bar) download để mở Omnibox Timer.

Sau khi đã mở quản lý được Omnibox Timer giảm giá , bạn nhập tiếp thời gian muốn báo thức nạp tiền với "h" qua mạng để đặt số giờ đăng ký vay , "m" tài khoản để đặt số phút ( nơi nào hoặc mới nhất để trống vì theo mặc định thì tiện ích này giá rẻ sẽ nhắc việc theo phút) giá rẻ . Sau khi đặt giờ thì bạn nhập tiếp nội dung kiểm tra để extension này đọc to thông báo khi đến giờ báo thức tăng tốc . Thử nghiệm cho thấy Omnibox Timer mới chỉ đọc tốt tiếng Anh mà thôi.

Một ví dụ về cách thiết lập kích hoạt để bạn dễ hình dung hơn: Sau khi gõ "tm" và ấn phím cách tự động , bạn nhập vào "1h Go Home" hay "10m wake me up" full crack . Lệnh đầu giúp báo thức cho bạn sau 1 tiếng nữa còn lệnh sau giúp báo thức sau 10 phút.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext