Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet

Trong tuần này, Google Docs đã chính thức công bố Pivot Tables - tính năng còn thiếu sót của Excel bấy lâu nay. Qúa trình này thực sự có ích khi bạn có 1 bảng tính với lượng dữ liệu khổng lồ, và phải tạo thống kê tổng quát, với cơ ch

Quản Trị Mạng - Trong tuần này chi tiết , Google Docs đã chính thức công bố Pivot Tables - tính năng còn thiếu sót tốc độ của Excel bấy lâu nay sử dụng . Qúa trình này thực sự có ích khi bạn có 1 bảng tính ở đâu nhanh với lượng dữ liệu khổng lồ download , và phải tạo thống kê tổng quát hay nhất , quản lý với cơ chế hoạt động dựa trên việc xoay vòng kỹ thuật , truy xuất thông tin từ nhiều góc độ khác nhau.

Video hướng dẫn mẫu:

Cụ thể giả mạo , chúng tôi tự động sẽ trình diễn cụ thể hơn tại ở đâu nhanh những bước dưới đây full crack . Trước tiên qua web , các bạn cần chuẩn bị 1 lượng dữ liệu khá lớn đăng ký vay , có thể lấy từ công cụ những ví dụ trên Internet:

Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet
Trong ví dụ này tự động , lượng bản ghi dữ liệu của chúng ta khoảng 10.000

Tiếp theo kiểm tra , các bạn hãy chọn đăng ký vay tất cả vô hiệu hóa mọi thứ trong bảng tính ( lừa đảo bao gồm toàn bộ hàng và cột) kích hoạt , sau đó nhấn Data > Pivot Table Report:

Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet

Google Docs ở đâu tốt sẽ tự động gán thêm 1 bảng mới (hiển thị ở góc dưới bên trái download của trình duyệt) mẹo vặt với tên gọi Pivot Table 1 tốt nhất , và các bạn hãy giả mạo để ý đến công cụ Report Editor mới hiển thị ở bên phải kiểm tra . Chức năng này có tác dụng như việc xây dựng 1 bảng tính tổng quát trực tuyến với quy mô thu nhỏ mật khẩu , người sử dụng chỉ cần lựa chọn các dòng và cột tương ứng mẹo vặt , và sau đó dữ liệu thanh toán sẽ tăng tốc được điền vào.

Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet
Lưu ý rằng chỉ cần chọn hướng dẫn những phần thông tin cần thiết

dịch vụ Khi tiến hành gán tham số Values vào bảng Pivot mẹo vặt , hãy thay đổi thiết lập trong phần Summarize by an toàn . cập nhật Nếu chỉ muốn hiển thị kết quả thống kê tổng quát trên điện thoại , hãy chọn hàm COUNTA:

Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet

Với mới nhất những tính năng cơ bản mà hiệu quả như trên kỹ thuật , Pivot table là công cụ tốt nhất như thế nào để xử lý các tài liệu qua web với lượng dữ liệu khổng lồ kiểm tra . Tuy quá trình thiết lập này khá mới mẻ và đơn giản kích hoạt , nguyên nhân nhưng lại chưa thể thay thế hay nhất được Microsoft Excel qua mạng hoặc Open Office:

Sử dụng Pivot Table trong Google Docs Spreadsheet

Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext