Sử dụng miễn phí chương trình Paragon Drive Copy 11 Compact

Với Paragon Drive Copy 11 Compact – người sử dụng sẽ không còn phải ngồi nhiều giờ đồng hồ trước màn hình máy tính để thực hiện những thao tác lặp đi lặp lại như việc cài đặt chương trình, phần mềm hỗ trợ, cấu hình thông s

Quản Trị Mạng - Với Paragon Drive Copy 11 Compact – người sử dụng trên điện thoại sẽ không còn phải ngồi nhiều giờ đồng hồ trước màn hình máy tính qua app để thực hiện an toàn những thao tác lặp đi lặp lại như việc cài đặt chương trình tài khoản , phần mềm hỗ trợ sử dụng , cấu hình thông số.. sửa lỗi . tự động để nâng cấp chiếc máy tính cập nhật của mình nữa. Toàn bộ quá trình này kiểm tra sẽ kích hoạt được rút ngắn đáng kể khi công cụ tất cả tính năng những gì bạn phải làm chỉ là thay thế ổ cứng tải về , không cần phải khởi động lại hệ điều hành giả mạo , đảm bảo dữ liệu an toàn tài khoản tuyệt đối phải làm sao . Bạn qua web vẫn có thể yên tâm thực hiện công việc tải về , chơi game cập nhật , xem phim như bình thường cho tới lúc Paragon Drive Copy hoàn thành hay nhất , người sử dụng chỉ việc tháo bỏ ổ cứng cũ ra khỏi máy tính full crack , và chiếc ổ mới đã có toàn bộ dữ liệu trên đó.

Drive Copy 11 Compact lấy liền được tích hợp sẵn nhiều tính năng hữu ích qua app , dễ dàng thực hiện quá trình di chuyển toàn bộ dữ liệu trên Windows sang ổ Solid State Drive ở đâu uy tín , an toàn hoặc thậm chí áp dụng kiểm tra được quảng cáo với qua web những ổ có dung lượng nhỏ hơn tốt nhất , một điểm lợi thế khi sử dụng Drive Copy 11 Compact là người dùng hoàn toàn không bị ảnh hưởng link down nếu họ đang làm việc.

Một số tính năng chính:

- Dễ dàng tạo bản sao chi tiết của toàn bộ ổ cứng xóa tài khoản hoặc từng phân vùng cụ thể chỉ chia sẻ với 1 thao tác.

- “Di chuyển” toàn bộ Windows tới 1 ổ cứng khác khóa chặn hoặc ổ SSD.

- Thay đổi kích thước bản quyền của phân vùng cần thao tác.

- Tự động di chuyển vị trí hay nhất của phân vùng theo ý muốn.

- Tự động phát hiện và copy MSR (Microsoft System Reserved) tổng hợp để hỗ trợ Windows 7.

- Cho phép người dùng thêm tổng hợp hoặc bớt dữ liệu trong quá trình thao tác cho phù hợp quản lý với nhu cầu.

Vì phần cơ bản lừa đảo của Paragon Drive Copy 11 Compact dịch vụ được dựa trên phiên bản Professional tải về , nên cập nhật sẽ bị thiếu sót một số chức năng như:

- WinPE Recovery CD (dựa trên Recovery CD tính năng của Linux)

- Tạo bản sao hoàn thiện hỗ trợ của toàn bộ máy tính - P2V

- Tùy chỉnh hệ điều hành cho tương thích lấy liền với phần cứng – P2P

- Không hỗ trợ lấy liền những thiết bị lưu trữ có dung lượng lên tới 3 TB

- Khả năng đặt lịch tự động

Và phần quan trọng nhất cài đặt của bài viết này như thế nào , đó là Paragon Drive Copy 11 Compact – phiên bản tiếng Anh ở đâu uy tín sẽ qua web được kích hoạt miễn phí ở đâu uy tín nếu các bạn tiến hành tải và cài đặt trong vòng 20 giờ đồng hồ tốt nhất tiếp theo (đến khoảng 12 giờ ngày 26/5/2011).

Đường dẫn tải Paragon Drive Copy 11 Compact tại đây sử dụng . Cũng trong khoảng thời gian này ở đâu nhanh , người sử dụng sử dụng sẽ tốt nhất được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí qua trang Twitter tự động . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext