Sử dụng Microsoft Office cùng với Google Docs

Trên thị trường ứng dụng văn phòng hiện nay, khó ai có thể phủ nhận được sức mạnh vốn có của gã khổng lồ Microsoft Office và đối thủ đang dần khẳng định tên tuổi – Google Docs, với nhiều tiện ích hỗ trợ ngày càng được cải

QuanTriMang - Trên thị trường ứng dụng văn phòng nhanh nhất hiện nay qua web , khó ai có thể phủ nhận bản quyền được sức mạnh vốn có cập nhật của gã khổng lồ Microsoft Office và đối thủ đang dần khẳng định tên tuổi – Google Docs qua mạng , miễn phí với nhiều tiện ích hỗ trợ ngày càng chia sẻ được cải tiến. Tuy nhiên qua app , giữa 2 chương trình này nguyên nhân vẫn còn tồn tại khá nhiều điểm chồng chéo lẫn nhau ở đâu tốt , ví dụ như Microsoft Office cung cấp nhũng công cụ tuyệt vời kỹ thuật để tạo và chỉnh sửa văn bản nơi nào , tài liệu trình chiếu.. nguyên nhân . phù hợp full crack với môi trường “offline” mới nhất , ngược lại địa chỉ , đối quảng cáo với ứng dụng những người thường xuyên làm việc trực tuyến thì Google Docs mật khẩu sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu download , quảng cáo tất cả bản quyền những gì họ cần là 1 chiếc máy tính kinh nghiệm hoặc điện thoại có kết nối Internet và trình duyệt download . Và tại sao chúng ta lại không kết hợp cả 2 công cụ này xóa tài khoản để có thể tận dụng link down được tối đa lợi thế hay nhất của cả 2?

“Tích hợp” Microsoft Office và Google Docs:

đăng ký vay Hiện tại qua mạng , có thể kể đến 1 vài công cụ hỗ trợ giúp chúng ta kết hợp Microsoft Office thanh toán với Google Docs khá đơn giản và nhanh chóng qua app , hay nhất nhưng do sự giới hạn danh sách của Google Docs API thì quá trình tích hợp này tốc độ vẫn chưa thể nói là hoàn thiện.

- Google Cloud Connect: tiện ích miễn phí dành cho Microsoft Office miễn phí này dễ dàng giúp người dùng lưu văn bản tới tài khoản Google Docs chỉ quản lý với 1 thao tác duy nhất mẹo vặt . Rất đơn giản nguyên nhân , các bạn tạo mới văn bản trong Word đăng ký vay , Excel ở đâu nhanh hoặc PowerPoint mẹo vặt , nhấn nút Sync sau khi hoàn tất công việc:

Sử dụng Microsoft Office cùng với Google Docs

Nhưng cách này chỉ áp dụng đăng ký vay với văn bản trên hệ thống công cụ , khi chỉnh sửa trên Google Cloud thì tự động sẽ không hỗ trợ được áp dụng ngược lại trên máy tính sử dụng Microsoft Office hỗ trợ .

- Offisync: trước khi Google Cloud Connect dữ liệu được công bố qua web , Offisync là sự lựa chọn duy nhất thực sự tốt địa chỉ để chỉnh sửa văn bản và lưu trực tiếp tới Google Docs ngay từ bên trong Microsoft Office tài khoản . Không giống như thanh menu “cồng kềnh” dịch vụ của Cloud Connect miễn phí , Offisync chỉ thêm 1 nút chức năng gọn nhẹ vào hệ thống tab ribbon download của Microsoft Office tốc độ . 1 điểm lợi thế vô hiệu hóa của công cụ này là cho phép bạn dùng Offisync mở file văn bản bằng Google Docs cập nhật , chỉnh sửa bằng Microsoft Office download . full crack Khi nhấn nút Save quản lý , hệ thống tương tác qua mạng sẽ áp dụng thay đổi lên tài liệu online và offline:

Sử dụng Microsoft Office cùng với Google Docs

- Syncplicity: tự động với cơ chế hoạt động tương tự như dịch vụ lưu trữ trực tuyến DropBox kỹ thuật , ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các tính năng dữ liệu của Google Docs giảm giá . Kết nối tài khoản Gmail ở đâu uy tín hoặc Google Apps tới Syncplicity tốt nhất , hệ thống tối ưu sẽ tạo riêng 1 thư mục kiểm tra của người sử dụng ở bên ngoài Desktop đăng ký vay . như thế nào Khi bạn lưu 1 văn bản mới trên hệ thống nguyên nhân , ngay lập tức an toàn sẽ có 1 bản sao kích hoạt như vậy trên tài khoản Google Account giả mạo , và ngược lại:

Sử dụng Microsoft Office cùng với Google Docs

- Gladinet Starter: ở đâu nhanh với sự giúp đỡ mật khẩu của công cụ này kích hoạt , bạn cập nhật sẽ dễ dàng hơn trong việc kết hợp tài khoản Google Docs thành 1 ổ ảo trên hệ thống (ví dụ ổ Z) dịch vụ , sau đó truy cập và thực hiện các thao tác như làm việc trực tiếp ngay trên máy tính vậy:

Sử dụng Microsoft Office cùng với Google Docs

- Insync: dịch vụ này tương tự như Syncplicity kiểm tra , khi người dùng thao tác tốt nhất với file văn bản offline danh sách , hệ thống bản quyền sẽ tương tác và áp dụng thay đổi quản lý với tài liệu cập nhật của tài khoản online bản quyền , nạp tiền hoặc ngược lại đăng ký vay . ứng dụng Hiện tại nơi nào , ứng dụng này có 2 phiên bản dành cho Mac và Windows cập nhật , tuy nhiên phải làm sao vẫn còn khá nhiều lỗi cơ bản mới nhất .

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext