Sử dụng máy tính bảng Amazon Fire làm máy đọc sách Kindle

Máy tính bảng Amazon Fire — trước đây được gọi là máy tính bảng Kindle Fire — về cơ bản sở hữu cơ chế hoạt động khác hẳn so với máy đọc sách điện tử Kindle. Tuy nhiên, khi nói đến việc đọc sách điện tử nói chung, cả hai thi�

Máy tính bảng Amazon Fire — trước đây dữ liệu được gọi là máy tính bảng Kindle Fire — về cơ bản sở hữu cơ chế hoạt động khác hẳn so tải về với máy đọc sách điện tử Kindle địa chỉ . Tuy nhiên quảng cáo , khi nói đến việc đọc sách điện tử nói chung link down , cả hai thiết bị này đều tăng tốc có thể đáp ứng tốt nhu cầu ở đâu uy tín của người dùng.

lừa đảo Nếu bạn cảm thấy việc bỏ ra vài triệu đồng chỉ an toàn để mua một chiếc máy hỗ trợ duy nhất tính đọc sách dữ liệu , hay nhất có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt dưới đây nguyên nhân để sử dụng máy tính bảng Amazon Fire lừa đảo của bạn giống như một chiếc Kindle thực thụ.

Amazon Fire vs Kindle

Như cài đặt đã đề cập vô hiệu hóa , tuy đều mang thương hiệu Amazon tốc độ , xóa tài khoản nhưng máy tính bảng Fire link down và máy đọc sách điện tử Kindle là hai sản phẩm hỗ trợ rất khác nhau hướng dẫn . Máy tính bảng Fire có màn hình cảm ứng màu như thế nào và chạy trên hệ điều hành Android quản lý . Chúng đi kèm danh sách với cửa hàng ứng dụng (bạn thậm chí đăng ký vay có thể cài đặt Google Play hay nhất và sử dụng thay cho cửa hàng ứng dụng mặc định công cụ của Amazon) tải về , trình duyệt web vô hiệu hóa , sửa lỗi cài đặt tất cả dữ liệu những tính năng tất toán mà bạn mong đợi trên một thiết bị giải trí cơ bản link down , tương tự như iPad phải làm sao của Apple.

Ở phía đối diện tăng tốc , đúng như tên gọi hay nhất , máy đọc sách điện tử Kindle chỉ sửa lỗi được trang bị một bộ xử lý hạn chế cùng màn hình “e-ink” thân thiện ứng dụng với mắt nguyên nhân để tài khoản phục vụ nhu cầu đọc trong thời gian dài trực tuyến . Một số thậm chí còn hỗ trợ cảm ứng nhanh nhất . download Những thiết bị đọc này chỉ hiển thị màu đen mới nhất và trắng cơ bản trên màn hình trực tuyến , không có cửa hàng ứng dụng link down hoặc cài đặt bất cứ thứ gì tương tự tối ưu . Tóm lại dữ liệu , chúng là miễn phí những thiết bị hoàn toàn chỉ sửa lỗi để đọc sách.

Sử dụng máy tính bảng Amazon Fire làm máy đọc sách Kindle

Bạn không thể sử dụng máy đọc sách Kindle như một chiếc máy tính bảng nạp tiền , mặc an toàn dù chúng có ngoại hình tương tự mật khẩu . Nhưng ngược lại khóa chặn , hoàn toàn nguyên nhân có thể biến máy tính bảng Fire thành một chiếc máy đọc sách chuyên dụng kỹ thuật nếu muốn.

Sử dụng máy tính bảng Fire như máy đọc sách Kindle

Mặc ở đâu uy tín dù máy tính bảng Fire không nguyên nhân được thiết kế miễn phí để tập trung hỗ trợ khả năng đọc sách điện tử tốt như Kindle bản quyền , sửa lỗi nhưng nhìn chung trải nghiệm không hề tệ kinh nghiệm . Các máy tính bảng Amazon thường đi kèm giả mạo với một ứng dụng "Kindle" theo mặc định full crack . Đây là thứ ở đâu nhanh có thể biến chiếc máy tính bảng thành máy đọc sách.

Sử dụng máy tính bảng Amazon Fire làm máy đọc sách Kindle

Ứng dụng Kindle đồng bộ hóa trực tuyến với tài khoản Amazon địa chỉ của bạn kỹ thuật , vì vậy bất kỳ cuốn sách nào bạn chi tiết đã lưu trong thư viện tốc độ hoặc mua từ Amazon đều cài đặt sẽ cập nhật được liệt kê đầy đủ.

Sử dụng máy tính bảng Amazon Fire làm máy đọc sách Kindle

Chọn cuốn sách xóa tài khoản mà bạn muốn đọc hỗ trợ . Sau đó trên trang sách full crack , bạn nhấn vào giữa màn hình danh sách để hiển thị menu miễn phí . Chọn biểu tượng “Aa” kích hoạt để điều chỉnh văn bản ở đâu nhanh , mẹo vặt cũng như tùy chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp chia sẻ , không bị mỏi mắt khi đọc lâu.

Sử dụng máy tính bảng Amazon Fire làm máy đọc sách Kindle

tài khoản Nếu bạn tự động cũng sở hữu máy đọc sách điện tử Kindle tốc độ , tiến trình đọc sách an toàn của bạn xóa tài khoản sẽ tốt nhất được đồng bộ hóa trên thanh toán các thiết bị giá rẻ . Vì vậy sửa lỗi , bạn miễn phí có thể đọc trên máy tính bảng Fire chi tiết của mình lấy liền qua app sau đó chuyển sang Kindle mẹo vặt mà không lo phải lật qua nhanh nhất các trang kỹ thuật đã đọc.

Tất cả chỉ đơn giản có vậy nguyên nhân . Công bằng ở đâu tốt mà nói nhanh nhất thì màn hình LED trên máy tính bảng Fire miễn phí sẽ không thân thiện sử dụng với mắt địa chỉ và cho cảm giác giống sách giấy như e-ink trên Kindle bản quyền . Nhưng tài khoản nếu bạn biết cách tùy chỉnh cỡ chữ nạp tiền , độ sáng trên điện thoại và màu nền phù hợp xóa tài khoản , trải nghiệm đọc trên máy tính bảng Fire thực sự không hề tệ.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext