Sử dụng iCloud với iWork trên thiết bị iOS

Bộ ứng dụng iWork của Apple cũng đã sẵn sàng cung cấp khả năng tích hợp hoàn hảo với iCloud để giữ cho những dữ liệu Pages, Numbers, và Keynote được đồng bộ giữa các thiết bị.

QuanTriMang - iCloud có thể là “cứu cánh” đối mới nhất với mật khẩu những người sở hữu thiết bị iOS đang tìm kiếm cách thức vô hiệu hóa để giữ cho dữ liệu lấy liền của mình giá rẻ được đồng bộ giữa nhiều thiết bị và máy tính khác nhau. Bộ ứng dụng iWork kinh nghiệm của Apple giá rẻ cũng đã sẵn sàng cung cấp khả năng tích hợp hoàn hảo vô hiệu hóa với iCloud download để giữ cho download những dữ liệu Pages tăng tốc , Numbers cài đặt , và Keynote vô hiệu hóa được đồng bộ giữa các thiết bị khóa chặn . Tuy nhiên tự động , ở thời điểm viết bài báo này trực tuyến , chỉ có ứng dụng iOS iWork giảm giá của Apple hỗ trợ iCloud qua web , nó sửa lỗi vẫn chưa có thể đồng bộ dữ liệu sửa lỗi của bạn trực tiếp tối ưu với phiên bản Mac giá rẻ của các ứng dụng nêu trên.

Tuy nhiên sửa lỗi , iCloud đồng bộ dữ liệu – một khái niệm mà Apple sử dụng ám chỉ việc đồng bộ dữ liệu lên đám mây – hoạt động tốt giữa các thiết bị iPad mật khẩu , iPhone và iPod Touch qua web . Quá trình này an toàn cũng tương tự nhanh nhất với 3 ứng dụng iWork sử dụng . Hãy lấy ứng dụng Pages làm ví dụ.

Sử dụng iCloud với iWork trên thiết bị iOS
tính năng Nếu bạn không thấy màn hình welcome ở đâu nhanh , mới nhất hoặc full crack nếu bạn đã bỏ nó bằng nút Later ở đâu tốt , bạn có thể kích hoạt hỗ trợ iCloud cho mỗi ứng dụng iWork trong mục Settings.

cập nhật Nếu là lần đầu tiên chạy Pages qua mạng hoặc là lần đầu tiên chạy ứng dụng sau khi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất kích hoạt , bạn có thể thấy một hộp thoại hiển thị hỏi bạn có muốn sử dụng iCloud hay không sử dụng . Thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt và bạn đã có thể kết nối tới tài khoản iCloud nạp tiền của mình chỉ giá rẻ với một vài lần chạm giả mạo . giảm giá Nếu không thấy hộp thoại đó ( sử dụng hoặc địa chỉ nếu đã chọn Later ở lần đầu tiên nhìn thấy) mới nhất , việc bắt đầu lưu ứng dụng tới iCloud nguyên nhân sẽ không dễ dàng chút nào và hộp thoại đó không xuất hiện như một lựa chọn bên trong ứng dụng.

Thực tế ở đâu tốt , cách duy nhất link down để kích hoạt iCloud trong trường hợp trước đó bạn đã bỏ qua nó là qua lựa chọn Settings app dữ liệu . Cuộn chuột xuống và chạm vào Pages trong danh sách ứng dụng qua web . Tại đây nơi nào , kích hoạt Use iCloud tài khoản . Quay trở về Pages và bạn có thể nhanh chóng thấy các mũi tên quản lý được xếp chồng lên icon dữ liệu – chúng ám chỉ rằng dữ liệu kiểm tra vẫn chưa dịch vụ được đồng bộ lên iCloud trên điện thoại . Thanh progress an toàn sẽ xuất hiện ngay bên trên icon dữ liệu cá nhân biểu hiện các file đang lừa đảo được đăng tải lên đám mây.

Sử dụng iCloud với iWork trên thiết bị iOS
Bạn xóa tài khoản sẽ thấy các thanh progress trên các dữ liệu mỗi khi chúng tải về được đồng bộ lên iCloud.

Đây là một phương pháp toàn diện cập nhật hoặc không có gì: Người dùng có thể nguyên nhân hoặc đồng bộ hướng dẫn tất cả các dữ liệu dịch vụ của mình nguyên nhân với iCloud vô hiệu hóa hoặc không đồng bộ bất kì thứ gì kỹ thuật . Một khi iCloud cập nhật được kích hoạt trên một ứng dụng iWork nào đó trên thiết bị sử dụng , bạn qua app sẽ không còn phải bận tâm tới nó nữa trên điện thoại . Các thay đổi địa chỉ sẽ vô hiệu hóa được tự động lưu lên iCloud mỗi khi bạn làm việc tự động , thanh toán rất nhanh chóng và nhuần nhuyễn (yêu cầu có kết nối Internet).

cập nhật Nếu đang làm việc ngoại tuyến xóa tài khoản , bạn có thể muốn đảm bảo có thể chạy lại ứng dụng Pages một khi có kết nối thiết bị iOS trực tuyến trở lại thanh toán . Đóng dữ liệu đang dùng bằng cách chạm vào nút Documents ở góc bên trái và bạn qua web sẽ thấy icon thumbnail cho quản lý tất cả các file danh sách . Chờ trong vòng vài giây và bạn lấy liền sẽ thấy hình mũi tên quen thuộc xuất hiện thanh toán , ám chỉ rằng file quảng cáo của bạn đang dịch vụ được đồng bộ lấy liền . kinh nghiệm Khi nó (và có thể là bất kì thanh progress nào) biến mất lừa đảo , có nghĩa là bạn đã cập nhật xong cho iCloud.

Một vấn đề khác xảy ra khi làm việc tài khoản với iCloud và iWork là tài khoản nếu bạn đó cố gắng nên tránh: chỉnh sửa dữ liệu trên nhiều thiết bị cùng lúc quản lý . iCloud có thể và lấy liền sẽ thông báo cho bạn download nếu bản copy kích hoạt của một dữ liệu nào đó đã bị lỗi thời và người dùng link down sẽ thấy một thông báo sử dụng nếu các bản cập nhật đang kích hoạt được thực tất toán hiện tại thời điểm bạn đang đọc nó hỗ trợ . qua web Nếu bạn thực hiện chỉnh sửa đồng thời trên thiết bị iPad và iPhone danh sách , iCloud dữ liệu sẽ không biết nên đồng bộ thay đổi nào.

lừa đảo Khi xảy ra việc nhanh nhất như vậy ứng dụng , ứng dụng iWork sử dụng sẽ đưa ra một hiển thị dạng pop-up địa chỉ với thông báo Resolve Conflict qua mạng . Bạn có thể chọn phiên bản nào nạp tiền để giữ lại làm bản chính lừa đảo . lấy liền Nếu bạn chọn giữ nhiều phiên bản ứng dụng , ứng dụng này tối ưu sẽ tạo riêng các bản copy bản quyền của dữ liệu quản lý , ví như Quantrimang article (Lex"s iPhone)Quantrimang article (Lex"s iPad 2).

Sử dụng iCloud với iWork trên thiết bị iOS
khóa chặn Nếu mở một ứng dụng và có nhiều thay đổi trực tuyến , một thông báo đăng ký vay sẽ cho bạn biết kích hoạt được về các bản cập nhật.

Dẫu vậy địa chỉ , quản lý nếu bạn chỉ chỉnh sửa một dữ liệu trên thiết bị nào đó tăng tốc , vấn đề này danh sách sẽ không xảy ra ở đâu nhanh . sử dụng Nếu đang thực hiện các thay đổi cho một dữ liệu nào đó trên thiết bị iPad phải làm sao , bạn link down sẽ không thể ngay lập tức thấy qua web những thay đổi đó khi chạy Pages trên iPhone cập nhật . Hãy chịu khó chờ một lúc tốc độ để bản cập nhật bản quyền được đồng bộ lên iCloud nơi nào . Đôi khi tốt nhất , bạn có thể tăng tốc thực hiện trực tuyến mọi việc nhanh hơn đôi chút bằng cách chạm vào nút Documents ở góc bên trái trên cùng sử dụng để kích hoạt iCloud kiểm tra dữ liệu mới và nó tự động sẽ hiển thị ngay kiểm tra nếu có.

download Khi kinh nghiệm mọi việc hoạt động chính xác sử dụng , bạn khóa chặn sẽ không còn phải lo lắng về iCloud nữa mà chỉ việc tập trung vào dữ liệu cập nhật của mình địa chỉ . Phần còn lại an toàn , hãy hỗ trợ để iCloud đảm nhận công việc đồng bộ hóa.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext