Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Bình thường khi muốn xem lại ảnh đã chụp trên thiết bị Android, chúng ta hay sử dụng phần mềm Gallery mặc định của hệ điều hành hoặc Gallery được cài sẵn từ các hãng sản xuất. Tuy nhiên, trên các máy Android còn có một ứng dụng kh

Bình thường khi muốn xem lại ảnh đã chụp trên thiết bị Android dịch vụ , chúng ta hay sử dụng phần mềm Gallery mặc định lấy liền của hệ điều hành mật khẩu hoặc Gallery cập nhật được cài sẵn từ các hãng sản xuất nơi nào . Tuy nhiên qua app , trên các máy Android còn có một ứng dụng khác sửa lỗi rất hay có thể làm link down được điều này: Google+ Photos kích hoạt .

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Ngoài việc xem giá rẻ tất cả trực tuyến những tấm ảnh bạn từng đăng tải lên mạng xã hội công cụ của Google tài khoản , Photos còn giúp chúng ta duyệt và quản lý trực tuyến tất cả ảnh và video có trong thiết bị nguyên nhân , nhóm chúng thành các album an toàn , xóa và khôi phục ảnh qua web , thậm chí có luôn cả kinh nghiệm những công cụ chỉnh sửa địa chỉ rất mạnh mẽ tự động . Tất nhiên thanh toán , bạn giả mạo vẫn có thể share ảnh từ Photos lên Facebook như bao trình quản lý ảnh khác tự động . Trong bài viết ngày hôm nay mình trên điện thoại sẽ hướng dẫn các bạn làm chủ Google+ Photos giả mạo , và giảm giá nếu thích thì các bạn giả mạo cũng có thể dùng nó như một trình duyệt ảnh mặc định thay cho app Gallery luôn công cụ cũng cài đặt được.

Ứng dụng Google+ Photos có mặt sẵn ở hầu hết giả mạo những thiết bị Android đang bán trên thị trường chi tiết , dù cho đó là sản phẩm tài khoản của HTC tự động , Samsung tăng tốc , LG lấy liền , Sony hay các máy Nexus đến từ Google ở đâu uy tín . Trong trường hợp máy không có app này quản lý , bạn có thể tải ứng dụng Google+ tại đây quảng cáo , sau khi cài xong thì Photos download sẽ tự động xuất hiện.

Ngoài ra tăng tốc , khi sử dụng Photos công cụ , bạn không bắt buộc phải share ảnh qua Google+ vô hiệu hóa . Bạn tốt nhất vẫn có thể dùng nó lừa đảo để đăng ảnh lên Facebook và các mạng xã hội khác tính năng , thậm chí cả gửi email đăng ký vay hoặc gửi qua Bluetooth tổng hợp cũng kỹ thuật được.

1 kỹ thuật . Giao diện tổng quan và cách quản lý ảnh

Google+ Photos có một giao diện cực kì đơn giản và dễ hiểu full crack . Ở lần đầu tiên chạy lên ứng dụng , bạn giá rẻ sẽ an toàn được yêu cầu đăng nhập một tài khoản Google như thế nào . Sau khi xác thực tài khoản thì bạn tối ưu sẽ thấy ngay hàng loạt các ảnh và video mới nhất được chứa trong máy sắp xếp theo thứ tự thời gian tối ưu . Tại đây bạn đăng ký vay cũng tính năng sẽ thấy hai thẻ mới nhất , kiểm tra bao gồm "Tất cả" (hiển thị an toàn mọi ảnh và video) và "Ảnh nổi bật" ( tốt nhất những ảnh mẹo vặt được xem nhiều trong một khoảng thời gian nhất định).

Để chọn một tính năng hoặc nhiều tấm ảnh tốc độ , bạn chỉ việc nhấn giữ vào tấm xóa tài khoản mong muốn hướng dẫn , y hệt như bên app Gallery nạp tiền . Sau đó bạn có thể chia sẻ tổng hợp hoặc xóa nó tùy ý muốn sửa lỗi . Nút share và delete nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Ngoài ra đăng ký vay , Google+ Photos còn có một thanh điều hướng linh hoạt nằm ẩn trong cạnh trái màn hình danh sách . Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Photos ở góc trên bên trái app nguyên nhân để thanh này xuất hiện tải về . kích hoạt Những mục nằm trong khu vực này hỗ trợ bao gồm:

  • Google+: chuyển sang ứng dụng Google+ giả mạo để lên mạng xã hội trực tuyến của Google
  • Ảnh: xem hay nhất tất cả an toàn mọi ảnh danh sách hoặc ảnh nổi bật như mình đã nói ở trên
  • Album: duyệt qua ứng dụng mọi album ảnh trên Google+ qua app hoặc các album do bạn tự tạo
  • Tự động tạo ảnh vui nhộn: mình tự động sẽ nói chi tiết về tính năng này ở phần sau
  • Video: hiển thị các video đang chứa trong thiết bị Android
  • Ảnh qua web của bạn: tự động những tấm ảnh mà người khác tag bạn vào trên Google+
  • Thư mục: duyệt ảnh dựa theo thư mục và cấu trúc tập tin nạp tiền , không phải theo album
  • Thùng rác: nơi chứa các ảnh đã xóa.

2 full crack . Nhóm ảnh thành các album

Việc nhóm ảnh thành album chi tiết được hỗ trợ trong hầu hết các ứng dụng xem ảnh và Photos lừa đảo cũng không là ngoại lệ danh sách . Để làm việc này qua mạng , đầu tiên bạn hãy chọn hết tăng tốc tất cả qua app những ảnh muốn nhóm qua app , sau đó nhấn biểu tượng Album (như đánh dấu trong ảnh bên dưới) vô hiệu hóa . Trong giao diện kế tiếp địa chỉ , bạn nhấn vào dòng "Tạo album mới" full crack hoặc thêm ảnh vào một album có sẵn tải về . Chỉ đơn giản bản quyền như vậy thôi.

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

3 địa chỉ . Xóa ảnh và tìm lại trong thùng rác

Với app Gallery mặc định khóa chặn , khi bạn xóa ảnh là xác định ảnh trên điện thoại sẽ mất hoàn toàn và vô hiệu hóa rất khó ở đâu uy tín để khôi phục lại tối ưu . Còn tất toán với Google+ Photos kỹ thuật , nơi nào nếu bạn lỡ xóa nhầm một số ảnh nào đó thì mật khẩu sẽ có nút "Hoàn tác" xuất hiện ở cạnh dưới màn hình.

Trong trường hợp bạn giảm giá cũng bỏ qua nút này thì bản quyền vẫn còn một con đường phải làm sao để lấy lại mật khẩu những gì đã mất tổng hợp . Bạn hãy mở thanh điều hướng ẩn như hướng dẫn ở mục 1 kích hoạt của bài viết quảng cáo , chọn "Thùng rác" kỹ thuật những file đã xóa lừa đảo sẽ còn hiện diện tại đây miễn phí . Nhấn chọn các ảnh muốn khôi phục rồi chạm vào biểu tượng hình mũi tên ở góc trên bên phải màn hình tự động để đưa chúng về lại thư viện.

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Lưu ý: Google+ Photos tốc độ sẽ tự động xóa ảnh trong "Thùng rác" (và ở đâu nhanh cũng xóa khỏi tài khoản Google+ miễn phí của bạn) sau mỗi 60 ngày tính từ ngày bạn ra lệnh delete như thế nào , do đó đăng ký vay nếu muốn khôi phục tấm nào thì hãy nhanh tay làm liền nhé nạp tiền . Để quên qua 60 ngày thì ứng dụng sẽ không khôi phục lại kinh nghiệm được đâu.

4 kích hoạt . Thiết lập tự động sao lưu

Đây là tính năng khá hay nơi nào của Google+ qua mạng . Bạn có thể nhấn nút menu tài khoản của app > Cài đặt > Tự động sao lưu > gạt thanh gạt ở cạnh trên màn hình thành "Bật" sửa lỗi . Tại đây bạn trực tuyến được phép thiết lập kích thước ảnh tối ưu sẽ qua web được backup sửa lỗi . Nó có hai loại là kích thước đầy đủ ( lừa đảo sẽ chiếm dung lượng lấy liền của tài khoản Google phải làm sao , bù lại bạn có ở đâu nhanh được ảnh gốc) và kích thước chuẩn (ảnh tự resize thành 2048 pixel trước khi sao lưu trực tuyến , bản quyền nhưng ảnh ở đâu uy tín sẽ không bị tính vào dung lượng xóa tài khoản của tài khoản mà muốn lưu bao nhiêu hướng dẫn cũng nguyên nhân được).

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Nhìn xuống bên dưới bạn có thêm một số tùy chọn như sao lưu ảnh chỉ khi dùng Wi-Fi trên điện thoại hoặc sao lưu cả khi có kết nối 3G nạp tiền , sao lưu video download , sao lưu thư mục cục bộ (chính là các thư mục ảnh tồn tại trên thiết bị Android trực tuyến của bạn) quảng cáo , sao lưu chỉ khi đang sạc và hủy việc upload.

5 nạp tiền . Auto-awesome là gì và sử dụng như thế nào?

Auto-awesome là một điểm ở đâu nhanh rất riêng trực tuyến của Google+ mà không một dịch vụ nào có trên điện thoại được tài khoản . Tính năng này danh sách sẽ tự động quét qua qua web những tấm ảnh bạn đã sao lưu tổng hợp hoặc tự tay upload lên Google+ bản quyền để từ đó thêm vào các hiệu ứng cập nhật hoặc tạo ra một đoạn video tổng hợp dữ liệu . Ví dụ địa chỉ , khi bạn chụp một loạt ảnh vận động viên đang chạy và thiết bị tự sao lưu chùm ảnh này lên Google+ full crack , máy chủ lấy liền của Google lừa đảo sẽ tự động ghép loạt ảnh này thành ảnh động nơi nào . Còn tài khoản nếu bạn chụp một cây thông noel hay đèn đường tài khoản với nhiều chấm nhỏ kỹ thuật , Google+ tăng tốc sẽ thêm vào hiệu ứng lấp lánh tại các bóng đèn ở đâu nhanh . Với một số ảnh nhất định an toàn , Google+ không bổ sung hiệu ứng mà chỉ đơn giản là tinh chỉnh tốc độ để ảnh sáng hơn quảng cáo , đẹp hơn danh sách , màu sắc tốt hơn.

Có một điểm bạn cần phải biết đó là đối tài khoản với ảnh kinh nghiệm , Auto-awesome hoạt động hoàn toàn tự động ứng dụng , chúng ta không thể ra lệnh cho Google+ thực hiện mà kích hoạt mọi thứ dịch vụ sẽ trên điện thoại được dựa trên khả năng phân tích nhanh nhất của máy chủ Google qua web . Chúng ta chỉ có thể xem hướng dẫn được các tác phẩm mà Auto-awesome đã tạo bằng cách vào mục "Tự động tạo ảnh vui nhộn" trong menu ẩn ở cạnh trái màn hình trong app Photos xóa tài khoản . Ngoài ra trên điện thoại , tốc độ nếu có một số ảnh nào đó an toàn được xử lý nguyên nhân , app Photos kích hoạt sẽ thông báo cho bạn biết thông qua Notification Bar.

Nhưng hay nhất với video Auto-awesome thì khác sửa lỗi . Ứng dụng Google+ Photos hỗ trợ chúng ta tạo ra xóa tài khoản những đoạn clip thú vị từ ảnh trong thư viện chỉ lừa đảo với vài thao tác đơn giản quảng cáo . Các đoạn clip sau đó có thể tất toán được đem đi upload lên YouTube danh sách hoặc Facebook và nó link down sẽ giúp chúng ta chia sẻ ảnh theo một cách thú vị và vui vẻ hơn tính năng . Để sử dụng tính năng này ở đâu uy tín , ở ngay giao diện chính mẹo vặt của Photos khóa chặn , bạn nhấn chọn biểu tượng video như đánh dấu ở hình dưới tất toán , sau đó chọn các ảnh muốn đưa vào clip link down , chọn theme (bằng cách trượt ngón tay sang trái chia sẻ hoặc phải ngay khung xem trước) download , chọn nhạc và kết xuất thành tập tin cuối cùng là xong.

Một đoạn clip mẫu mình tạo thử:

Hướng dẫn các bước sử dụng​:

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

6 giá rẻ . Tận dụng công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Trong Google+ Photos thanh toán , Google đã tích hợp tất toán rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến cho đến mạnh mẽ phải làm sao . Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách chọn lấy một ảnh lấy liền để xem kỹ thuật , sau đó nhấn vào biểu tượng cây bút ở cạnh dưới màn hình tự động . Bạn tải về sẽ thấy hàng loạt công cụ tự động để tự động chỉnh ảnh cho đẹp hơn kích hoạt , cắt cúp ảnh ở đâu nhanh , xoay ảnh tài khoản , áp dụng nhiều loại bộ lọc hiệu ứng quảng cáo , chỉnh độ sắc nét mật khẩu , cân chỉnh ảnh ngược sáng.. tổng hợp . Đối cập nhật với mỗi công cụ như thế phải làm sao , bạn có thể trượt ngón tay lên xuống hướng dẫn để thấy thêm nhiều chi tiết liên quan đến công cụ ở đâu uy tín , còn trượt tay sang trái phải qua mạng để điều chỉnh cường độ áp dụng hiệu ứng.

Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh

Có một tính năng hay mà mình muốn nhắc đến cài đặt , đó là HDR Scape tổng hợp . Với các ảnh phong cảnh và ảnh kiến trúc vô hiệu hóa , HDR Scape phát huy sức mạnh xóa tài khoản rất cao và làm cho tấm ảnh sử dụng của chúng ta trở nên nổi bật hơn nhiều so hay nhất với ảnh gốc tốc độ . Nhớ quẹt tay sang trái miễn phí , phải lấy liền để chọn lấy cường độ HDR như ý muốn nhé.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext