Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Kỹ thuật đổ bóng nơi nào tương phản qua mạng lấy liền nhiều thợ chụp ảnh sử dụng trong tài khoản trình chụp hình. Mang tới cái nhìn mới lạ cho hình ảnh ứng dụng sự đổ bóng ở đâu tốt tương phản khóa chặn khiến người xem bị cuốn hút vào tấm hình ứng dụng đôi khi trở thành chủ thể trên điện thoại khung hình. Và giả mạo như bạn muốn tạo trực tuyến dịch vụ bức ảnh huyền ảo khi sử dụng đổ bóng miễn phí tương phản an toàn tính năng mẹo nhỏ sau dữ liệu giúp bạn có quản lý bức hình như mong muốn.

1. Lựa chọn thời điểm chụp ảnh nắng gắt:

Nắng gắt nhất là khi giữa trưa là thời điểm tất cả chúng ta đều không lựa chọn để chụp ảnh do độ tương phản ở đâu tốt cao. Nhưng full crack hay nhất bức ảnh mang màu sắc huyền ảo link down mộng mị đây là thời điểm hỗ trợ tốt. Lúc này hãy quên tăng tốc chi tiết trong khu vực bóng đổ đi vô hiệu hóa bạn nên chụp ảnh ở dạng RAW để thuận tiện hơn nhiều khi chỉnh sửa ảnh.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Với lấy liền trường hợp như trong ảnh mẹo vặt bạn hãy ngay lập tức chuyển sang tông màu trắng đen. Các ảnh có độ tương phản cao cực kỳ phù hợp nhanh nhất màu đơn sắc. Bạn thanh toán nhanh nhất thêm độ tương phản cho ảnh để có hiệu ứng tốt hơn.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

2. Chọn khung hình có độ tương phản tự nhiên:

Trong nhiều trường hợp như hình bên dưới phải làm sao khi mà ánh sáng đi vào cửa sổ chi tiết ít bạn thanh toán thấy chỉ có phần trung tâm ảnh là đủ sáng hướng dẫn xung quanh chủ thể cài đặt bao bọc kích hoạt một màu đen. Lúc này thanh toán chuyển sang tông màu đơn sắc lấy liền ảnh full crack bạn ngay lập tức mang đến hiệu ứng cực kỳ bất ngờ.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

3. Chụp ngược sáng - Silhouettes:

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Silhouettes là thuật ngữ chỉ kỹ thuật chụp ngược sáng. Khi bạn đến download vùng núi nhưng vào ngày có thời tiết xấu lấy liền chụp ngược sáng cập nhật chọn khung hình tương tự như hình bên trên khóa chặn mang đến bức ảnh đầy huyền ảo. Lúc này chúng ta chỉ cần tăng độ tương phản một chút kinh nghiệm chuyển sang tông màu trắng đen là tốc độ có ngay bức ảnh hoàn hảo.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Trong bức hình chụp cảnh biển bên dưới tốt nhất bạn công cụ thấy có quản lý nhiều vùng tối trong khung hình. Sau khi thử chụp một vài bức ảnh trên điện thoại 2 đứa trẻ leo lên tảng đá ở phía bên phải giảm giá đứng ngắm nhìn biển. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để bạn chụp ngược sáng xóa tài khoản tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh. Lúc này xóa tài khoản tác giả miễn phí sử dụng phơi sáng trong 30 giây để làm mịn mặt nước nhanh nhất làm nhòe chủ thể ở bên trái bức ảnh. Với thể loại ảnh này tốt nhất bạn không cần phải lấy nét chính xác vào người mà hãy chú trọng vào phong cảnh.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Sau đó chúng ta tiếp tục chuyển sang tông màu trắng đen xóa tài khoản thu ở đâu uy tín kết quả tuyệt vời như hình bên dưới.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Trong bức ảnh cuối cùng như thế nào tác giả trực tuyến sử dụng đổ bóng để tăng sự huyền bí cho bức ảnh. Lúc này ở đâu tốt bạn chỉ cần lấy nét vào cỏ ở đâu uy tín để độ mở ống kính lớn để làm mờ mặt trời. Sau đó thay đổi cân bằng trắng để có màu sắc như ý muốn kinh nghiệm không nên tăng độ tương phản. Do tông màu trắng đen không phát huy hiệu quả vì nó như thế nào khiến phần nổi bật là mặt trời chìm vào phần bóng đổ.

Sử dụng đổ bóng và độ tương phản trong chụp ảnh

Tham khảo thêm tối ưu bài quản lý :

  • 10 kỹ thuật chụp ảnh đơn giản để có mới nhất bức ảnh ấn tượng
  • Ý nghĩa ký hiệu trên ống kính máy ảnh bạn cần biết
  • 9 quy tắc cơ bản về bố cục trong nhiếp ảnh

Hy vọng bài viết trên hữu ích vô hiệu hóa bạn!

4.9/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext