Sử dụng Cortana để đồng bộ thông báo giữa Android và máy tính Windows 10

Trợ lý ảo Cortana là một trong những tính năng mới được tích hợp trên Windows 10. Người dùng Windows 10 có thể sử dụng Cortana để tắt, khởi động lại máy tính của mình. Thêm nữa, nếu muốn hiển thị thông báo từ điện thoại Android tr

Trợ lý ảo Cortana là một trong giả mạo những tính năng mới giảm giá được tích hợp trên Windows 10 download . Người dùng Windows 10 tăng tốc có thể sử dụng Cortana tốc độ để tắt full crack , khởi động lại máy tính qua mạng của mình tài khoản . khóa chặn Thêm nữa vô hiệu hóa , khóa chặn nếu muốn hiển thị thông báo từ điện thoại Android trên máy tính Windows 10 an toàn của mình đăng ký vay , người dùng tăng tốc cũng dữ liệu có thể sử dụng trợ lý ảo Cortana xóa tài khoản để đồng bộ tăng tốc các thông báo.

Trong bài viết tốc độ dưới đây Quản trị mạng dữ liệu sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các bước bản quyền để đồng bộ thông báo giữa Android tài khoản và máy tính Windows 10 bằng trợ lý ảo Cortana.

Sử dụng Cortana để đồng bộ thông báo giữa Android và máy tính Windows 10

Đồng bộ thông báo giữa thiết bị Android đăng ký vay và máy tính Windows 10 bằng Cortana

Để đồng bộ tối ưu các thông báo giữa Android thanh toán và máy tính Windows 10 bằng cách sử dụng trợ lý ảo Cortana vô hiệu hóa , bạn thực hiện theo khóa chặn các bước ứng dụng dưới đây:

1 tổng hợp . chia sẻ Trên thiết bị Android nguyên nhân , bạn truy cập Google Play Store ở đâu nhanh để tìm bản quyền , tải sử dụng và cài đặt ứng dụng Cortana.

chi tiết Ngoài ra bạn kích hoạt có thể tải Cortana về thiết bị Android sửa lỗi và cài đặt tại đây.

2 tất toán . Tiếp theo mở ứng dụng Cortana cài đặt mà bạn vừa tải về trên thiết bị Android tổng hợp , tìm thanh toán và nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên trái quảng cáo , chọn Settings.

Sử dụng Cortana để đồng bộ thông báo giữa Android và máy tính Windows 10

3 download . Nhấn chọn Sync Notifications tổng hợp và kích hoạt tải về các thông báo dịch vụ mà bạn muốn hiển thị trên máy tính Windows 10.

Sử dụng Cortana để đồng bộ thông báo giữa Android và máy tính Windows 10

Bạn đăng ký vay có thể kích hoạt xóa tài khoản tất cả như thế nào các thông báo bằng cách chọn tự động các tùy chọn: Missed call notifications lừa đảo , Incoming message notifications ở đâu tốt , Low battery notifications tải về , tải về App notifications.

tối ưu Nếu kích hoạt đồng bộ tốc độ các thông báo ứng dụng download , bạn an toàn có thể tùy chỉnh hướng dẫn các ứng dụng ứng dụng mà bạn muốn đồng bộ khóa chặn . Trong dịch vụ quá trình thiết lập kỹ thuật , thiết bị Android tự động sẽ yêu cầu quyền cho phép tối ưu để truy cập thông báo trên Cortana.

Các thông báo cuộc gọi nhỡ hay có tin nhắn đến,… tốt nhất . giảm giá sẽ qua app được hiển thị trên máy tính Windows 10 link down của bạn cùng tên điện thoại Android ở phía trên.

Tham khảo thêm một số bài viết hỗ trợ dưới đây:

  • Tại sao tối ưu đã vô hiệu hóa tối ưu nhưng Cortana địa chỉ vẫn chạy trên nền background?
  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Cortana trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update
  • Sử dụng Cortana hay nhất để tắt công cụ hoặc khởi động lại Windows 10 như thế nào?

Chúc tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext