Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows

Các thư mục lớn trên hệ thống là một trong những thủ phạm ngốn khá nhiều không gian hệ thống. Rất nhiều thư mục mà bạn tạo ra, sau khi xóa thì một thời gian sau nó sẽ trở lại. Có thể đó là các thư mục rác mà bạn cố gắng loạ

Các thư mục lớn trên hệ thống là một trong kỹ thuật những thủ phạm "ngốn" hướng dẫn khá nhiều không gian hệ thống mật khẩu . Rất nhiều thư mục ứng dụng mà bạn tạo ra kỹ thuật , sau khi xóa mật khẩu thì một thời gian sau nó ở đâu nhanh sẽ trở lại link down . Có thể đó là tối ưu các thư mục rác tính năng mà bạn cố gắng loại bỏ chúng.

Để xóa ở đâu tốt các thư mục này bạn đăng ký vay có thể sử dụng cách kích chuột phải vào thư mục vô hiệu hóa và chọn tùy chọn Delete kích hoạt hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete.

Tuy nhiên giả mạo với download các thư mục có chứa quản lý các tập tin có dung lượng lớn cài đặt , bạn tối ưu có thể sử dụng Command Prompt giá rẻ để "dọn sạch tận gốc" ở đâu uy tín các tập tin này.

1 trên điện thoại . Dọn sạch tải về các tập tin trong thư mục

Bước 1:

Mở Command Prompt bằng cách nhập cmd vào khung Search trên Start Menu qua app . Từ danh sách kết quả tìm kiếm mẹo vặt , bạn click chọn Command Prompt.

Hoặc cách khác là nhấn tổ hợp phím Windows + X ở đâu uy tín để mở Menu Power User qua app . Tại đây bạn click chọn Command Prompt tất toán để mở cửa sổ Command Prompt.

Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows

Bước 2:

lừa đảo Trên cửa sổ Command Prompt giả mạo , bạn nhập câu lệnh tự động dưới đây vào:

Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows

Bạn tự động có thể thiết lập thuộc tính ở cạnh bên lệnh del là /P nguyên nhân hoặc /F quảng cáo hoặc /S như thế nào , theo sau là tên thư mục.

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn có muốn phải làm sao được thông báo xác nhận trước khi xóa xóa tài khoản hoặc buộc xóa một thư mục ứng dụng hoặc xóa địa chỉ các tập tin cụ thể trong một thư mục full crack . Phần giải thích nhanh nhất sẽ địa chỉ được hiển thị trên cửa sổ Command Prompt.

Chẳng hạn: sử dụng lệnh del /P hello kinh nghiệm , bạn tốt nhất sẽ nhận kiểm tra được thông báo xác nhận xóa danh sách tất cả như thế nào các tập tin trong thư mục Hello.

2 kinh nghiệm . Xóa toàn bộ thư mục qua mạng , hỗ trợ bao gồm download các tập tin trên điện thoại và thư mục con

dữ liệu Nếu muốn xóa toàn bộ thư mục mới nhất , cập nhật bao gồm quản lý tất cả giảm giá các thư mục con nguyên nhân và thư mục dữ liệu , tập tin ở đâu nhanh , bạn thực hiện theo như thế nào các bước ứng dụng dưới đây:

Bước 1:

Mở Command Prompt bằng cách nhập cmd vào khung Search trên Start Menu ở đâu tốt . Từ danh sách kết quả tìm kiếm qua mạng , bạn click chọn Command Prompt.

Hoặc cách khác là nhấn tổ hợp phím Windows + X trên điện thoại để mở Menu Power User như thế nào . Tại đây bạn click chọn Command Prompt danh sách để mở cửa sổ Command Prompt.

Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows

Bước 2:

Nhập câu lệnh chi tiết dưới đây vào cửa sổ Command Prompt:

Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows

Vị trí thuộc tính nằm kế bên rmdirn full crack có thể là /S sử dụng hoặc /Q mẹo vặt , tùy thuộc vào bạn có muốn xóa thư mục cùng trên điện thoại các tập tin trong thư mục cụ thể hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Sử dụng CMD nạp tiền để tạo một thư mục “không thể xóa” trên Windows
  • Tất tần tật Restart xóa tài khoản , Shutdown tổng hợp , Log off từ xa … bằng Command Prompt
  • Không cần sử dụng chương trình diệt virus ứng dụng , đây là cách loại bỏ tận gốc virus trên máy tính kinh nghiệm của bạn

Chúc kích hoạt các bạn thành công!

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext