Sony sẽ cập nhật smartphone đầu bảng sau 6 tháng

Thông tin này được đưa ra chính thức bởi lãnh đạo chi nhánh di động của Sony. Với chu kỳ nâng cấp 6 tháng một lần, smartphone của Sony có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ.

Thông tin này ứng dụng được đưa ra chính thức quản lý bởi lãnh đạo chi nhánh di động cập nhật của Sony nguyên nhân . Với chu kỳ nâng cấp 6 tháng một lần ứng dụng , smartphone qua web của Sony có thể cạnh tranh tốt hơn nguyên nhân với các đối thủ.

Phát biểu phải làm sao với tờ K-Tai.Impress dịch vụ của Nhật Bản quản lý , giám đốc sáng tạo download , hoạch định sản phẩm và trưởng nhóm giao diện cài đặt của Sony Mobile – ông Yoshiro Kurozumi giải thích tại sao Xperia Z2 lại quản lý được ra mắt sớm địa chỉ như vậy chia sẻ . Trước đó link down , Xperia Z trình làng vào tháng 1/2013 còn Xperia Z1 vào tháng 9 cùng năm.

Sony sẽ cập nhật smartphone đầu bảng sau 6 tháng
Xperia Z2 (phải) ra mắt sau Xperia Z1 chỉ 5 tháng

Theo ông trên điện thoại , tính năng để duy trì sửa lỗi được vị trí đầu bảng nơi nào của sản phẩm qua app , công ty phải nâng cấp sản phẩm đó nhanh chóng hơn hay nhất để cạnh tranh tối ưu với đối thủ quảng cáo . Kurozumi cho rằng đây là chiến lược phù hợp hơn trong ngành công nghiệp di động so chia sẻ với việc ra mắt thế hệ mới một năm một lần danh sách của hầu như giảm giá tất cả các hãng điện thoại khác miễn phí . Đi kèm tăng tốc với nhận định này là lời xác nhận Xperia Z2 tất toán sẽ chỉ giữ vị trí đầu bảng trong danh mục sản phẩm quảng cáo của Sony trong vòng 6 tháng nữa.

Về thiết kế đăng ký vay , ông cho biết Sony không muốn dựa vào một ngôn ngữ thiết kế duy nhất dữ liệu . Điều này có nghĩa trong tương lai gần công ty có thể ứng dụng sẽ không áp dụng ngôn ngữ thiết kế OmniBalance hỗ trợ , vốn đã xuất hiện trên nhiều smartphone Xperia tối ưu , trong đó có Xperia Z xóa tài khoản , Xperia Z1 nơi nào , Xperia Z1 Compact/Ultra và cả Xperia Z2.

Dựa vào chia sẻ dịch vụ của Kurozumi ở đâu nhanh , chúng ta có thể hy vọng Sony giả mạo sẽ tung ra chiếc smartphone cao cấp nhất chia sẻ của hãng vào khoảng quý III full crack hoặc quý IV năm nay full crack với một thiết kế hoàn toàn mới trực tuyến . Trong khi đó xóa tài khoản , Sony dữ liệu cũng cần phải cập nhật phần mềm cho Xperia Z và Xperia Z1 lừa đảo , vốn tài khoản vẫn chưa miễn phí được lên phiên bản Android 4.4 KitKat.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext