Sony dừng cập nhật phần mềm cho các điện thoại Xperia 2012 trừ Xperia T, TX và V

Sony vừa cập nhật các trang thông tin hỗ trợ phần mềm cho các điện thoại Xperia ra mắt năm 2012. Theo đó, tất cả các sản phẩm Xperia 2012 đều kết thúc bằng phiên bản Android 4.0 hoặc Android 4.1.

Sony vừa cập nhật các trang thông tin hỗ trợ phần mềm cho các điện thoại Xperia ra mắt năm 2012 qua mạng . Theo đó giá rẻ , tất cả các sản phẩm Xperia 2012 đều kết thúc bằng phiên bản Android 4.0 hoặc Android 4.1.

Chỉ có 3 sản phẩm trong dòng Xperia 2012 vẫn chưa rõ có tiếp tục được cập nhật hay không là Xperia T chia sẻ , Xperia TX và Xperia V thanh toán . Sony cho biết bản cập nhật KitKat cho 3 điện thoại trên vẫn đang ở giai đoạn xem xét danh sách . Do đó vô hiệu hóa , những người dùng Xperia T hay nhất , TX và V vẫn có hy vọng được cập nhật tiếp.

Các điện thoại Xperia 2012 sẽ dừng lại ở phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich gồm có Xperia U bản quyền , Xperia tipo (va bản tipo dual) giảm giá , Xperia sola nhanh nhất , Xperia miro và Xperia arc S tối ưu . Android 4.1 Jelly Bean sẽ là phiên bản Android cuối cùng với các mẫu Xperia SL ứng dụng , Xperia ion như thế nào , Xperia acro S dữ liệu , Xperia J nhanh nhất , Xperia go nơi nào , Xperia S và Xperia P.

Sony dừng cập nhật phần mềm cho các điện thoại Xperia 2012 trừ Xperia T, TX và V
Chiếc Xperia S kết thúc bằng phiên bản Android 4.1 Jelly Bean

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin về bản cập nhật dành cho người dùng Xperia T trên điện thoại , TX và V.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext