Sony đặt mục tiêu sản xuất 50 triệu smartphone

Trong bối cảnh khá u ám của toàn bộ tập đoàn, bộ phận sản xuất smartphone Sony Mobile đang có những bước tiến vững chắc với tham vọng trở đạt được những thành công vượt mong đợi.

Trong bối cảnh khá u ám tải về của toàn bộ tập đoàn chi tiết , bộ phận sản xuất smartphone Sony Mobile đang có tất toán những bước tiến vững chắc qua web với tham vọng trở đạt phải làm sao được ở đâu nhanh những thành công vượt mong đợi.

Sony đặt mục tiêu sản xuất 50 triệu smartphone

Trong bối cảnh khá u ám chia sẻ của toàn bộ tập đoàn tốt nhất , Sony Mobile đang có qua web những bước tiến vững chắc qua app để trở lại lừa đảo với thành công.

Sony bắt đầu năm tài chính từ tháng 3/2013 – tháng 3/2014 miễn phí với mục tiêu đạt sản lượng 46 triệu chiếc smartphone kinh nghiệm . Đến thời điểm năm tài chính vừa qua kết thúc ở đâu tốt , số lượng smartphone thực tế dịch vụ của Sony chỉ là 39,1 triệu chiếc.

Song ở đâu uy tín , dù thiếu hụt gần 7 triệu smartphone so giả mạo với dự đoán sản lượng ban đầu quảng cáo , Sony đã cho thấy sự tăng tốc mạnh mẽ trên thị trường smartphone cao cấp và tầm trung trên điện thoại . Kết quả là cho dù toàn bộ tập đoàn Sony gặp khó khăn chồng chất link down , bộ phận di động Sony Mobile gần như đã thoát cảnh thua lỗ và đã thu lại dữ liệu được ít nhiều lợi nhuận.

Trong năm nay như thế nào , Sony Mobile đặt kế hoạch chia sẻ sẽ xuất xưởng tổng cộng 50 triệu smartphone công cụ . Các thông tin rò rỉ cho biết Sony đã thuê 3 nhà sản xuất Đài Loan gia công tổng cộng 25 triệu chiếc (tức khoảng 1 nửa tổng sản lượng cả năm) thanh toán . Trong số 3 công ty Đài Loan nói trên tất toán , Arima Communications bản quyền sẽ không chỉ gia công mà còn thiết kế và sản xuất trực tiếp tới 10 – 12 triệu smartphone 3G và 4G.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext