Sony bán tháo mảng PC?

Đại gia điện tử Nhật Bản đang tìm cách rút chân khỏi thị trường máy tính để có thể rảnh rang dồn sức cho sân chơi smartphone.

Đại gia điện tử Nhật Bản đang tìm cách rút chân khỏi thị trường máy tính qua mạng để có thể rảnh rang dồn sức cho sân chơi smartphone.

Sony bán tháo mảng PC?

Theo thông tin mới nhất trên nhật báo Nikkei, có vẻ như Sony nguyên nhân sẽ bán lại mảng PC qua web của hãng này cho một quỹ đầu tư ở đâu nhanh của Nhật là Japan Industrial Partners như thế nào . Hành động này là link down để "rũ bỏ mảng kinh doanh máy tính cá nhân - vốn đang ì trệ và không sản sinh ra nhiều lợi nhuận" như thế nào , nguồn tin tiết lộ qua mạng . Tuy nhiên hiện hai bên lừa đảo vẫn đang trong quá trình thương lượng chứ chưa đi đến "chung kết".

Trong trường hợp thương vụ ở đâu nhanh được ký kết mẹo vặt , Japan Industrial Partners lấy liền sẽ lập riêng một công ty tăng tốc để tiếp quản toàn bộ mảng PC chia sẻ của Sony tổng hợp . Giá nhượng lại bộ phận này ước tính vào khoảng 40 - 50 tỷ yên dịch vụ , tương đương 391 - 489 triệu USD ở đâu nhanh . Các máy tính bán ra kỹ thuật sẽ miễn phí vẫn giữ thương hiệu Vaio quen thuộc ở đâu uy tín nhưng khâu dịch vụ hậu mãi danh sách sẽ do công ty mới đảm đương ứng dụng . Sony có thể tối ưu sẽ nắm giữ một lượng cổ phần nhỏ ở công ty này an toàn , Nikkei cho hay.

Trước đó quảng cáo , một tin đồn khác chi tiết cũng xuất hiện về việc Sony đang đàm phán ở đâu tốt để bán lại mảng PC cho Lenovo sửa lỗi . Tuy vậy lừa đảo , Sony đã khẳng định nhanh nhất với CNET rằng thông tin này là không chính xác tốc độ . "Như chúng tôi từng nói trước đây giảm giá , Sony lừa đảo sẽ phải làm sao vẫn tiếp tục xem xét các lựa chọn dành cho mảng máy tính cá nhân kích hoạt , song bài báo về việc Sony và Lenovo có thể liên minh mẹo vặt với nhau nơi nào để sản xuất máy tính là không đúng" tốc độ , đại diện Sony tuyên bố.

tăng tốc Hiện Sony chưa đưa ra danh sách bất cứ bình luận nào liên quan đến Japan Industrial Partners chia sẻ cũng như bài báo trên Nikkei.

Tại thời điểm này full crack , mảng PC chi tiết của Sony đang thua lỗ do không tránh khỏi đà suy thoái chung ở đâu uy tín của thị trường xóa tài khoản . Số liệu tháng 1 từ hãng nghiên cứu Gartner tiết lộ doanh số tiêu thụ PC đã giảm 10% trong năm 2013 giảm giá , quay trở về bằng mức qua app của năm 2009 quảng cáo . Đây có thể coi là đà trượt giảm tồi tệ nhất từ trước tới nay kinh nghiệm của thị trường máy tính.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext