Socialcam vượt Viddy trong cuộc đua "Instagram của Video"

Socialcam hiện nay đang có 57 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, gần gấp đôi Viddy ở thời điểm hiện tại và gấp gần 6 lần so với chính Socialcam thời điểm cuối tháng 4.

Socialcam nơi nào hiện nay đang có 57 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng ứng dụng , gần gấp đôi Viddy ở thời điểm sửa lỗi hiện tại và gấp gần 6 lần so ở đâu tốt với chính Socialcam thời điểm cuối tháng 4.

Mới tháng trước tất toán , Viddy đang là app nằm ở vị trí số 1 mục Photo&Video trên App Store và mới nhận nạp tiền được đầu tư 30 triệu $ từ seri B ở đâu nhanh . Tuy nhiên đến thời điểm nơi nào hiện nay đối thủ chính an toàn của Viddy là Socialcam đã hoàn toàn vượt trội so vô hiệu hóa với Viddy hỗ trợ , và có thể dữ liệu sẽ lặp lại một thương vụ tương tự như Instagram mới làm tổng hợp được gần đây.

Socialcam lừa đảo hiện tại vô hiệu hóa cũng đang có 8.7 triệu người dùng hàng ngày sử dụng download , vượt xa con số 1.1 triệu người dùng công cụ của Viddy.

Socialcam vượt Viddy trong cuộc đua "Instagram của Video"
Social vượt trội Viddy ở lượng người dùng giả mạo .
"Ảnh : Businessinsider.com"

Một trong trên điện thoại những lý do chính giúp Socialcam có thể tăng trưởng ấn tượng kinh nghiệm như vậy chính là việc tích hợp sâu sử dụng với Open Graph miễn phí của Facebook giá rẻ , khiến các video địa chỉ của Socialcam danh sách được biết đến một cách hết sức nhanh chóng và rộng rãi ở đâu nhanh . Một lý do nữa đó là Socialcam cho phép người dùng đăng tải đăng ký vay những video không hạn chế thời gian đăng ký vay , trong khi Viddy chỉ cho người dùng quay qua web những đoạn video 15s.

Socialcam kinh nghiệm hiện tại đang là mobile app nhận nạp tiền được lấy liền rất nhiều sự chú ý tốt nhất của hỗ trợ những công ty lớn vì tốc độ tăng trưởng tốt nhất của mình full crack . Đã có kinh nghiệm những ý kiến rằng Socialcam có thể đe dọa đến Youtube danh sách của Google nạp tiền , và có thể trên điện thoại được Facebook và Google chú ý đến.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext