So sánh iPhone XS, XS Max, XR với iPhone 13, có nên nâng cấp không?

Nếu đang dùng một chiếc iPhone XS từ 2018 thì rất đáng để bạn nâng cấp lên iPhone 13.

xóa tài khoản Nếu đang dùng một trong số kiểm tra những chiếc iPhone thuộc thế hệ iPhone XS từ 2018 giá rẻ thì kích hoạt rất đáng hỗ trợ để bạn nâng cấp lên iPhone 13.

So sánh iPhone XS nơi nào với iPhone 13

Dòng iPhone XS vô hiệu hóa đã hơn 3 năm tuổi nên tổng hợp đã bắt đầu có dấu hiệu chậm chạm an toàn . Nó tổng hợp cũng có thời lượng pin ngắn hơn đáng kể hay nhất và thiếu kích hoạt các tính năng camera hữu ích như Night mode tải về và camera selfie độ phân giải cao miễn phí . Vì thế link down , việc nâng cấp lên iPhone 13 là đáng giả mạo để bạn xem xét.

Lời khuyên tương tự khóa chặn cũng tính năng được áp dụng cho phải làm sao các chủ sở hữu iPhone XS Max tốc độ bởi khác biệt giữa XS mới nhất và XS Max chỉ là kích thước màn hình.

ở đâu nhanh Nếu bạn dùng iPhone XR kích hoạt thì lý do địa chỉ để nâng cấp còn nhiều hơn tổng hợp . Về cơ bản hay nhất , iPhone XR giống XS ngoại trừ việc chỉ có camera đơn quản lý , màn hình LCD 6.1 inch kích thước lớn hơn thay vì OLED 5.8 inch giá rẻ . XR chia sẻ cũng trội hơn ở điểm là có nhiều màu sắc hơn.

So sánh iPhone XS, XS Max, XR với iPhone 13, có nên nâng cấp không?

iPhone XS qua mạng có thể download vẫn còn dùng ổn nạp tiền với tốc độ những ai không quan tâm tới vi xử lý nhanh nhất hay camera sắc nét nhất lấy liền . Nhưng nhanh nhất nếu có điều kiện nâng cấp quản lý , bạn tổng hợp sẽ thấy khác biệt nhanh nhất rất lớn giữa iPhone 13 nguyên nhân và iPhone XS về hiệu suất link down và thời lượng pin tính năng . mới nhất Nếu cách một lừa đảo hoặc hai thế hệ mật khẩu thì khác biệt không rõ nét lấy liền nhưng cách ba thế hệ bạn khóa chặn sẽ thấy sự chuyển biến đáng chú ý.

Ví dụ: Ước tính iPhone XS có thời gian xem video là 14 giờ trong khi iPhone 13 ứng dụng có thể xem hay nhất được 19 giờ qua web . Thậm chí link down , iPhone 13 mini còn có thời lượng pin lâu hơn iPhone XS full crack với 17 giờ xem video.

iPhone XS dùng chip A12 Bionic vô hiệu hóa với tốc độ tải về vẫn nhanh ở mức vừa phải lừa đảo . Con chip này ở đâu nhanh được Apple dùng cho iPad năm ngoái ứng dụng . Tuy nhiên an toàn , có vẻ như Apple đang bắt đầu loại bỏ con chip này khỏi kế hoạch phải làm sao của mình khi iPad năm nay chia sẻ đã khóa chặn được trang bị chip A13 Bionic danh sách . Rõ ràng Apple muốn chia tay chip A12 Bionic trước khi nó bắt đầu có dấu hiệu chậm chạp.

Xem thêm:

  • Tính năng mới trên iOS 15 nguyên nhân ở đâu nhanh những iPhone cập nhật được lên iOS 15
  • Có nên cập nhật iOS 15 không?

qua web Bên cạnh hiệu suất cài đặt và thời lượng pin nạp tiền , iPhone 13 mang đến nhiều khả năng mới tối ưu . Nó sở hữu hệ thống camera kép mới trực tuyến của Apple link down với một camera góc rộng kích hoạt và một camera góc siêu rộng dịch vụ . Hệ thống này tốt hơn so qua web với combo một camera góc rộng nơi nào và một camera tele hỗ trợ của iPhone XS nạp tiền . Camera phải làm sao của iPhone 13 giá rẻ cũng có khẩu độ lớn hơn nên nhận danh sách được nhiều ánh sáng hơn camera iPhone XS.

Các nâng cấp khác hay nhất của iPhone 13 hướng dẫn bao gồm quản lý , Cinematic kích hoạt , ProRes khóa chặn , chế độ Night mode hay nhất , Deep Fusion mẹo vặt , camera selfie 12MP độ phân giải cao hơn camera 7MP cài đặt của iPhone XS...

Không chỉ có vậy tự động , nâng cấp lên iPhone 13 bạn còn kinh nghiệm được hỗ trợ 5G hay nhất , dung lượng lưu trữ lớn hơn tính năng , khả năng tương thích giá rẻ với mới nhất các phụ kiện MagSafe khóa chặn , màn hình lớn hơn trên điện thoại , sáng hơn mật khẩu , sắc nét hơn quảng cáo . Thiết kế địa chỉ của iPhone 13 miễn phí cũng mới mẻ hơn so tốc độ với iPhone XS nạp tiền , XS Max danh sách và XR.

Kết luận

Thực tế quản lý thì khóa chặn đã đến lúc bản quyền để bạn nâng cấp từ iPhone XS công cụ , XS Max ở đâu nhanh và XR lên iPhone 13 ở đâu nhanh . Bạn qua mạng sẽ nhận nhiều nâng cấp ở cài đặt mọi mặt như tốc độ xóa tài khoản , hiệu suất camera mới nhất , chất lượng màn hình tự động , kết nối kỹ thuật , thời lượng pin tải về và thiết kế.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext