Skype sẽ tích hợp sẵn trong các trình duyệt

Microsoft sẽ phát hành phiên bản Skype hoạt động trên các trình duyệt mà không yêu cầu người dùng cài đặt plu-gin hay tiện ích bổ sung nào, theo blog WP Sauce.

Microsoft khóa chặn sẽ phát hành phiên bản Skype hoạt động trên các trình duyệt mà không yêu cầu người dùng cài đặt plu-gin hay tiện ích bổ sung nào cài đặt , theo blog WP Sauce.

Skype sẽ tích hợp sẵn trong các trình duyệt

Microsoft mới đây đăng tin tuyển dụng 3 nhân viên cho nhóm "Skype trên trình duyệt" (Skype for Browsers).

Nhiệm vụ download của các nhân viên tương lai như thế nào sẽ là "giúp Microsoft triển khai Skype trên mạng". Hai trong 3 vị trí tuyển dụng này đòi hỏi các ứng viên có "kinh nghiệm tạo giao diện người dùng trên HTML5".

Thông tin tuyển dụng nói trên tính năng được đăng trên website tổng hợp của Microsoft từ 22/3 đến 14/4 công cụ . Hai nhân viên mới tốt nhất sẽ làm việc ở văn phòng London (Anh) nhanh nhất , nhân viên thứ 3 làm việc ở Prague (Praha - Cộng hoà Czech).

Khả năng tạo ứng dụng chat video trên cơ sở HTML5 và giao thức WebRTC đã từng khóa chặn được Google và Mozilla đề cập nguyên nhân . Google là nhà phát triển trình duyệt Chrome còn Mozilla là nhà phát triển trình duyệt Firefox danh sách . Phiên bản thử nghiệm Firefox hỗ trợ WebRTC đã danh sách được Mozilla giới thiệu hồi đầu tháng 4/2012.

Dịch vụ điện thoại Internet Skype đang thuộc sở hữu địa chỉ của Microsoft an toàn . Hãng này mua Skype vào năm 2011 thanh toán với giá 8,5 tỷ USD.

Cho đến nay dữ liệu , đăng ký vay để giao tiếp trên Skype link down , người dùng phải cài đặt phần mềm (client) lên máy tính cập nhật hoặc thiết bị di động miễn phí . Mạng xã hội Facebook có tích hợp Skype nơi nào nhưng đòi hỏi phải có một ứng dụng phụ trợ (add-on) kiểm tra đặc biệt.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext