Skype sẽ được cài sẵn trên Windows 8.1

Bản cập nhật hệ điều hành Windows 8 được nhiều người mong đợi sẽ xuất hiện cùng với phần mềm Skype được cài đặt sẵn, thông tin từ Microsoft cho hay.

Bản cập nhật hệ điều hành Windows 8 tải về được nhiều người mong đợi full crack sẽ xuất hiện cùng trực tuyến với phần mềm Skype miễn phí được cài đặt sẵn xóa tài khoản , thông tin từ Microsoft cho hay.

Trong một thông báo gửi đi vào ngày hôm 15/8 ứng dụng , Microsoft khẳng định rằng tải về những khách hàng cập nhật lên Windows 8.1 tốc độ sẽ có sẵn phần mềm Skype link down , phần mềm chat video và nhắn tin miễn phí phổ biến tính năng của hãng.

Skype sẽ được cài sẵn trên Windows 8.1

Bản cập nhật Windows 8.1 theo dự kiến giảm giá sẽ quảng cáo được cung cấp đến tay người tiêu dùng vào khoảng giữa tháng 10 tới đây cập nhật . link down Hiện tại hay nhất , phiên bản này đang trực tuyến được Microsoft hoàn thiện phải làm sao những bước cuối cùng và link down sẽ lấy liền được gửi tới các nhà sản xuất vào cuối tháng 8 này.

Trong thông báo gửi đi hôm 15/8 Microsoft viết: “Chúng tôi tin rằng hỗ trợ , kết nối và chia sẻ là một phần trải nghiệm tuyệt vời trên Windows cập nhật . sửa lỗi Hơn 300 triệu người hiện đang dùng Skype như một phương tiện liên lạc thông dụng quảng cáo , chia sẻ nguyên nhân tất cả ở đâu nhanh những gì diễn ra trong cuộc sống tối ưu của họ mẹo vặt . Với bản Windows 8.1 nhanh nhất , Skype ở đâu uy tín sẽ có sẵn trong giao diện Start giúp các thiết bị Windows dữ liệu của bạn luôn luôn kết nối hay nhất với nhau”.

Thông báo này miễn phí cũng đồng thời khẳng định phiên bản Skype tất toán được Microsoft phát triển trên Windows 8.1 tài khoản sẽ thay thế cho ứng dụng Messaging trên Windows 8.

Phiên bản Windows 8.1 rò rỉ hồi đầu tuần trên Internet đã mẹo vặt cũng đã cho thấy Skype đã thay thế cho Messaging và xuất hiện sẵn trên giao diện Start.

Thông báo ở đâu tốt của Microsft qua app cũng khẳng định họ đã nhận danh sách được nhiều phản hồi hữu ích từ phiên bản phần mềm Skype cho Windows 8 tốc độ . Do vậy kinh nghiệm , Microsoft hay nhất cũng cam kết rằng họ cài đặt sẽ tiếp tục lắng nghe tối ưu những phản hồi quản lý của người dùng về phiên bản Windows 8.1 ứng dụng cũng như phần mềm Skype sử dụng được cài sẵn trên phiên bản này.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext