Skype hỗ trợ gọi video cho máy tính bảng Samsung, Motorola

Skype đã phát hành phiên bản 2.5 của ứng dụng Skype for Android, cho phép các máy tính bảng (tablet) dùng hệ điều hành Android như Samsung Galaxy Tab 10.1 và Motorola Xoom...

Để không bị quảng cáo làm phiền công cụ , người dùng cần trả phí sử dụng dịch vụ.

Skype hỗ trợ gọi video cho máy tính bảng Samsung, Motorola

Skype đã phát hành phiên bản 2.5 thanh toán của ứng dụng Skype for Android qua web , cho phép các máy tính bảng (tablet) dùng hệ điều hành Android như Samsung Galaxy Tab 10.1 và Motorola Xoom sử dụng tính năng gọi video tự động , một bài đăng blog hôm thứ Tư 28/9/2011 cho biết.

Các tablet trên chỉ là 2 trong số 14 thiết bị chạy Android mà giờ đây có thể thực hiện các cuộc gọi video (trong số các thiết bị còn lại có Motorola Droid 3 giả mạo , LG Optimus Black và Acer Iconia) kỹ thuật . Theo Skype hỗ trợ , điều này đã nâng tổng số thiết bị có khả năng gọi video Skype lên 41.

Phiên bản Skype 2.5 cho Android chi tiết cũng cho phép người dùng chuyển đổi giữa chế độ phải làm sao để thiết bị nằm ngang và đặt dọc trong khi gọi nhanh nhất , và phóng to kỹ thuật với một cú gõ kép trên màn hình trên điện thoại , Skype cho biết.

Công ty nguyên nhân cũng đã cải thiện hỗ trợ cho các tai nghe Bluetooth quảng cáo , đưa ra một số bản vá lỗi và nhiều cải tiến về hiệu suất.

Cuối cùng chi tiết , từ bây giờ qua web , phần mềm khóa chặn sẽ hiển thị quảng cáo đối kinh nghiệm với một số người dùng ở đâu uy tín . Để không bị quảng cáo làm phiền tăng tốc , người dùng cần phải trả phí.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext