Skype 5.8 cho Mac thêm tính năng như trên Windows

Phiên bản mới của Skype trên nền tảng Mac tương thích cả với hệ điều hành OS X (Mountain Lion) sắp ra mắt. Skype trên Mac cũng sẽ sớm có tính năng mở nhiều cửa sổ chat.

Phiên bản mới link down của Skype trên nền tảng Mac tương thích cả dữ liệu với hệ điều hành OS X (Mountain Lion) sắp ra mắt an toàn . Skype trên Mac thanh toán cũng giá rẻ sẽ sớm có tính năng mở nhiều cửa sổ chat.

Skype 5.8 cho Mac thêm tính năng như trên Windows

Bản cập nhật Skype 5.8.0.865 cải tiến hiệu suất an toàn , độ ổn định và sẵn sàng chạy trên hệ điều hành OS X Mountain Lion sắp tới.

Điều này có nghĩa là khi Mountain Lion lừa đảo được chính thức phát hành mới nhất , người sử dụng có thể chắc chắn rằng Skype 5.8 ở đâu tốt sẽ chạy như mong đợi trên hệ điều hành này.

Theo trang web nạp tiền của Skype tính năng , Skype 5.8 cho Mac có thêm tính năng cho phép người sử dụng tách danh sách địa chỉ liên lạc (danh bạ) phải làm sao của mình ra khỏi cửa sổ Skype hiện thời như thế nào , tương tự cách mà người sử dụng có thể làm trên Windows lâu nay.

Tính năng này tốt nhất rất tiện dụng vì người sử dụng có thể ẩn-hiển thị danh bạ trong khi nguyên nhân vẫn giữ giao diện chat "thoáng," riêng biệt như thế nào với danh bạ.

Người sử dụng ở đâu uy tín cũng có thể định hình bản quyền , chỉnh lại kích thước cửa sổ theo ý thích bản quyền , hiển thị danh bạ theo tình trạng trực tuyến mới nhất , người thân trong gia đình hay đồng nghiệp.

Skype tự động cũng cho biết trực tuyến , Skype cho Mac OS X chi tiết sẽ sớm có tính năng mở nhiều phiên chat khác nhau trong các cửa sổ khác nhau mật khẩu . Skype quyết định kích hoạt sẽ đưa thêm tính năng này vào phần mềm vì người sử dụng có nhu cầu cao.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext