Sếp BlackBerry chê Samsung KNOX

Mới đây, một trường đại học tại Israel đã phát hiện một lỗ hổng trên Galaxy S4 được bảo mật bởi KNOX cho phép kẻ gian đánh cắp thông tin khỏi máy. Dù Samsung đã thanh minh lỗi thuộc về hệ điều hành Android chứ không phải KNOX, Blac

Mới đây như thế nào , một trường đại học tại Israel đã phát hiện một lỗ hổng trên Galaxy S4 mật khẩu được bảo mật ở đâu nhanh bởi KNOX cho phép kẻ gian đánh cắp thông tin khỏi máy nhanh nhất . Dù Samsung đã thanh minh lỗi thuộc về hệ điều hành Android chứ không phải KNOX sử dụng , BlackBerry giá rẻ vẫn không tha cho hãng điện thoại Hàn Quốc.

Sếp BlackBerry chê Samsung KNOX

John Sims tăng tốc , vị chủ tịch mới đăng ký vay của bộ phận Enterprise Services thuộc BlackBerry cho rằng KNOX chỉ có mặt trên một vài mẫu Samsung nhất định mới nhất , vì vậy đây không phải là một lựa chọn dành cho địa chỉ những nơi cho phép nhân viên mang thiết bị dịch vụ của mình vào nơi làm việc quảng cáo . "Tuy nhiên quản lý , có một lượng lớn doanh nghiệp mà ở đó trào lưu BYOD (Bring your own device – mang thiết bị cá nhân đến công sở) kích hoạt . KNOX không đủ linh hoạt cho BYOD".

"Trong khi Samsung nạp tiền vẫn đang thử nghiệm nền tảng doanh nghiệp và sửa các lỗi bảo mật hỗ trợ của họ qua app , ở đâu nhanh những ngành yêu cầu bảo mật có thể tin tưởng rằng không có gì an toàn hơn một thiết bị BlackBerry dịch vụ được quản lý tối ưu bởi BlackBerry Enterprise Server cập nhật . Đó là lý do vì sao chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ quản lý di động cho doanh nghiệp duy nhất nhận miễn phí được "Thẩm quyền hoạt động" mẹo vặt của Bộ Quốc phòng Mỹ", Sims bổ sung thêm.

Theo vị sếp BlackBerry này tất toán , hãng di động Canada hiện đang chiếm 61% thị phần lĩnh vực quản lý thiết bị di động cho giới doanh nghiệp và sửa lỗi sẽ tiếp tục bành trướng chi tiết . bản quyền Hiện tại qua app , BES có 80.000 khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức chính phủ khóa chặn , có thể quản lý các thiết bị BlackBerry mới nhất , iOS và Android dữ liệu . CEO John Chen nhanh nhất của BlackBerry cho biết BES cập nhật sẽ sớm hỗ trợ Windows Phone.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext