SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

Có lẽ bạn đã biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là nguồn kiếm traffic khổng lồ vô cùng hấp dẫn. Trên thực tế thì YouTube có tới hơn 30 triệu người truy cập mỗi ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ c

Bài viết qua mạng dưới đây cập nhật được chuyển ngữ từ bài hướng dẫn kinh nghiệm của Brian Dean đăng trên trang Backlinko - một chuyên gia SEO hướng dẫn và doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng qua app . Lĩnh vực chuyên sâu danh sách của Brian là mang tới xóa tài khoản các chiến lược thực tiễn full crack và hiệu quả cho trực tuyến những người khởi nghiệp nguyên nhân cũng như vô hiệu hóa các chuyên gia Marketing download , từ đó giúp họ tăng traffic cho website sửa lỗi và thứ hạng trên bộ tìm kiếm.

Có lẽ bạn nạp tiền đã biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới mới nhất chi tiết cũng là nguồn kiếm traffic khổng lồ vô cùng hấp dẫn thanh toán . hay nhất Trên thực tế nơi nào thì YouTube có tới hơn 30 triệu người truy cập mỗi ngày phải làm sao . Trong bài viết này nạp tiền , tôi xóa tài khoản sẽ chỉ ra tối ưu mọi điều bạn cần biết công cụ để SEO YouTube giảm giá , qua web bao gồm cả cách sử dụng để tăng thứ hạng video trên cả Google full crack và YouTube.

Trước khi đi vào bài hướng dẫn lừa đảo , hãy xem ví dụ về 1 video mẫu nguyên nhân mà tôi xóa tài khoản đã SEO giá rẻ với 1 từ khóa giả mạo rất cạnh tranh là "SEO strategy", hiện giờ video này đang đứng vị trí thứ nhất trong bộ tìm kiếm video miễn phí của Google.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Video ở đâu nhanh của Brian xóa tài khoản với từ khóa "SEO strategy" đứng thứ #1 trên trang tìm kiếm video

Giờ giả mạo thì bạn quảng cáo đã có bằng chứng tốt nhất để công nhận rằng tôi biết mình đang nói về điều gì tổng hợp . Giờ hãy bắt tay vào tìm hiểu hệ thống từng bước hay nhất mà tôi lấy liền đã dùng sửa lỗi để tạo ra thứ hạng video top 5.

Bước #1 - Tìm "video keyword"

Cũng như kinh nghiệm bất cứ việc SEO nào khác phải làm sao , SEO video YouTube tăng tốc cũng bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa nơi nào . Mục tiêu khi tìm từ khóa là nó có công cụ được kết quả đến từ trang YouTube hiển thị trên trang đầu tiên bản quyền của Google dịch vụ . miễn phí Những từ này cập nhật được gọi là "video keywords".

Xem thêm: 5 lỗi sai thường mắc khi nghiên cứu từ khóa cho SEO

Không giống như ở đâu nhanh các SERP (Search Engine Resule Page) thông thường cho ra 10 trang web kết quả kiểm tra , kinh nghiệm với Video Keywords kích hoạt , Google đưa ra 1 chuỗi kết quả trên trang đầu tiên cho kết quả tìm kiếm video.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Hình ảnh 1 số video hướng dẫn hiển thị trên trang đầu tiên

Thông thường an toàn thì Google có xu hướng sử dụng kết quả video mẹo vặt với lừa đảo các loại từ khóa như:

 • Cách làm cài đặt , ví dụ như "how to shave a cat"
 • Đánh giá giá rẻ , ví dụ như "Bluhost review"
 • Hướng dẫn tất toán , ví dụ như "setting up WordPress"
 • Liên quan tới thể thao dịch vụ hoặc luyện tậ kinh nghiệm , như "Cardio kickboxing"
 • Các video hài hước như "Cute animals"

Tại sao lại cần phải chú ý tới điều này?

kinh nghiệm Nếu như bạn chỉ tối ưu video xung quanh từ khóa không hiển thị trên kết quả video qua web của Google miễn phí thì bạn nhanh nhất sẽ chỉ tất toán có thể lấy ứng dụng được traffic từ tính năng những người tìm trên YouTube mật khẩu . Nhưng nguyên nhân nếu tối ưu hóa Video Keyword tốt nhất , bạn chia sẻ sẽ khóa chặn có thể lấy kỹ thuật được traffic cho video trực tiếp từ trang đầu tiên qua mạng của Google trong kết quả tìm kiếm.

Làm sao link down để tìm Video Keywords

Cách dễ dàng nhất an toàn để tìm kỹ thuật được video keyword là tìm giảm giá các từ khóa trong ngành hay nhất của mình cập nhật , giả mạo sau đó xem chúng có đưa ra kết quả là video trên YouTube hay không nạp tiền , ví dụ như trong hình ảnh trên điện thoại dưới đây.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Kết quả tìm kiếm có hiển thị video YouTube ở trang nhất

Một khi giảm giá đã tìm ra video keyword tổng hợp , kích hoạt đã đến lúc bạn kiểm tra xem lượng tìm kiếm từ khóa đó có đủ nhiều hay không hỗ trợ . Bởi hỗ trợ các video tự động cũng không mất nhiều thời gian nhanh nhất để "tụ họp sửa lỗi với nhau" nên bạn tốc độ cũng không nhất thiết phải đi theo miễn phí các từ khóa có lượng tìm kiếm quả lớn hỗ trợ . Chỉ cần đảm bảo từ khóa đó có ít nhất 300 lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google (bạn công cụ có thể tìm kiếm thông tin này bằng công cụ Google Keyword Planner).

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Tìm thông tin về số lượt tìm kiếm từ khóa bằng Google Keyword Planner

Tại sao lại là con số 300 lượt mỗi tháng?

kinh nghiệm Nếu một từ khóa có ít nhất 300 lượt tìm kiếm 1 tháng giá rẻ thì bạn sử dụng có thể tin rằng nó chia sẻ cũng có lượt tìm kiếm kha cập nhật khá trong YouTube trực tuyến . Và nơi nào nếu bạn download có thể đưa video cài đặt của mình lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm như thế nào của Google cập nhật thì tải về cũng tải về sẽ có nhiều người trong số 300+ lượt tìm kiếm hàng tháng đó click vào video qua mạng của bạn trong kết quả tìm kiếm nhanh nhất . Điều đó có nghĩa là đăng ký vay sẽ có nhiều traffic chất lượng cho video sử dụng , sửa lỗi và sau cùng là giảm giá , cho trang dịch vụ của bạn.

Xem thêm: 7 cách kết hợp SEO ở đâu tốt và Content Marketing phải làm sao để tạo ra traffic chất lượng

Dưới đây là 1 ví dụ thực tế

Bởi Backlinko là 1 trang ngách về SEO nhanh nhất , tôi hỗ trợ sẽ tìm kiếm video keyword sử dụng trên điện thoại các từ khóa như "keyword research tips" chia sẻ , "how to build backlinks" hay "SEO tutorial". Bingo! Từ khóa "SEO tutorial" có đưa ra 2 kết quả video YouTube trên trang kết quả giảm giá của Google.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Kết quả hiển thị 2 video dịch vụ với từ khóa "SEO tutorial"

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

mật khẩu Khi sử dụng Google Keyword Planner tự động , chắc chắn rồi kiểm tra , kết quả tìm kiếm chia sẻ cũng vượt cập nhật quá con số tối thiểu 300 lượt tìm kiếm 1 tháng tốt nhất . Vậy nên đây nơi nào sẽ là 1 từ khóa tốt tính năng để xây dựng video quanh đó giá rẻ . Giờ hãy nói tới việc tạo video.

Bước #2 - Tạo video (tuyệt vời)

Cũng như bất kì việc kinh doanh nào hỗ trợ , càng nỗ lực vào việc làm video mật khẩu , bạn càng qua app có thể khai thác cập nhật được nhiều kết quả từ đó dữ liệu . Cá nhân tôi tính năng , tôi thuê cả 1 thợ làm video chuyên nghiệp đăng ký vay , trả tiền bản quyền để người biên tập thêm đồ họa đẹp giá rẻ , thuê studio.. link down . Nghe có vẻ đắt đỏ phải làm sao nhưng không hề chia sẻ . hướng dẫn Nếu bạn là người dè dặt trong chi tiêu giảm giá thì chia sẻ có thể ghi âm giọng mình khi trình chiếu PowerPoint bằng phần mềm ScreenCast-O-Matic mẹo vặt . Không cần phải tạo ra sản phẩm an toàn quá "khủng" ngay từ đầu như thế nào . Miễn là video tốc độ của bạn có giá trị khóa chặn và người khác thấy thú vị khi xem là bạn tăng tốc có thể tiếp tục.

Tôi nhấn mạnh tới chất lượng quản lý bởi sự tương tác qua mạng , gắn bó miễn phí của người dùng là tín hiệu quan trọng nhất khi rank video YouTube tính năng . hỗ trợ Nếu video lừa đảo của bạn không có giá trị gì giảm giá thì nó đăng ký vay sẽ không thể leo lên mới nhất được cho quản lý dù bạn có tối ưu SEO ra sao cài đặt . Không như công cụ với Google mới nhất , khi bạn thanh toán có thể dùng backlink chi tiết và nhiều dấu hiệu khác full crack để đánh giá chất lượng nội dung tổng hợp , YouTube không "dư dả" tới mức đó hay nhất . Chúng ta hướng dẫn sẽ chỉ phải làm sao có thể đánh giá chất lượng video dựa trên mức độ tương tác kinh nghiệm của người xem kỹ thuật với nó.

Chỉ số trải nghiệm người dùng mẹo vặt mà YouTube sử dụng

Đây là full crack những gì nhanh nhất mà YouTube dùng dữ liệu để quyết định chất lượng video tài khoản của bạn

 • Thời gian giữ chân người xem video - thời gian người xem ở lại trên video (càng lâu càng tốt)

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

 • Bình luận - quảng cáo Nếu nhanh nhất mọi người bình luận nơi nào thì có lẽ là họ yêu thích video hơn ( tải về hoặc ít nhất kiểm tra thì như thế nào cũng kích hoạt đã xem)
 • Đăng ký theo dõi sau khi xem - tối ưu Nếu ai đó đăng ký theo dõi kênh YouTube cập nhật của bạn sau khi xem an toàn thì đây là 1 tín hiệu cực kì tốt cho thấy bạn danh sách đã có mật khẩu được 1 video hay.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Người dùng đăng ký theo dõi (Subscribe) là 1 dấu hiệu mẹo vặt rất tốt

 • Chia sẻ - Bao nhiêu người chia sẻ video nguyên nhân của bạn trên danh sách các mạng xã hội như Google+ hay Twitter.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

 • Yêu thích - Bao nhiêu người thích video quản lý hoặc đưa nó vào danh sách xem sau "Watch Later" kỹ thuật của họ.
 • Thumbs up download hoặc Thumbs down - Chỉ việc nhấn nút thích qua app hoặc không thích video.

tất toán Nếu muốn xem kết quả video sửa lỗi của mình ở đâu uy tín đã "thể hiện" ra sao cài đặt , bạn full crack có thể sử dụng tính năng các dữ liệu địa chỉ của YouTube Analytics.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

tốt nhất Nếu tạo ra video hay nguyên nhân , thuộc hàng top cài đặt thì nhiều khả năng là bạn ở đâu tốt sẽ có download được thời gian xem lâu hơn lấy liền , nhiều lượt thích nhanh nhất , bình luận tài khoản như thế nào tất cả đăng ký vay những điều hỗ trợ mà người dùng YouTube nào tốc độ cũng muốn thấy trên video như thế nào của mình.

Hãy làm video dài ít nhất 5 phút

Cũng như kiểm tra các bài viết dựa trên số từ trực tuyến , video dài tự động cũng xóa tài khoản sẽ có thứ hạng tốt hơn tài khoản . Tôi thường thấy xóa tài khoản những video dài có thứ hạng cao hơn trên qua web các bộ tìm kiếm thanh toán của Google trên điện thoại và YouTube tính năng . Ví dụ như tốt nhất nếu bạn tìm kiếm kỹ thuật với từ khóa "WordPress" tốt nhất , bạn danh sách sẽ thấy kết quả đứng đầu có thời lượng địa chỉ rất dài.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Kết quả tìm kiếm video trên điện thoại với từ khóa WordPress

Vì thế khi làm video kích hoạt , hãy nhắm tới thời lượng ít nhất 5 phút thanh toán . Đừng lo vì việc nó dài mẹo vặt quá cập nhật bởi tải về mọi người mẹo vặt sẽ xem qua web nếu nó hay như thế nào . Giờ qua app đã có video quản lý , hãy bắt tay vào việc tối ưu video cài đặt và tải nó lên YouTube.

Bước #3 - Tải video lên YouTube bản quyền và luôn công cụ để ý tới vấn đề SEO YouTube

Dưới đây là 1 số cách giảm giá để tạo ra ở đâu tốt những giá trị SEO từ chính video.

Tên file video

phải làm sao Khi tải về đã làm xong video tự động , đừng quên sử dụng từ khóa trong tên video tính năng . Ví dụ như hay nhất nếu bạn muốn hướng tới từ khóa "weigh loss tips" kích hoạt thì hãy đặt tên cho video là "weight_loss_tips_video.mp4".

Tiêu đề video

Tiêu đề video nên dài ít nhất 5 từ dữ liệu . Bằng cách đó mật khẩu , bạn tăng tốc có thể chèn vào từ khóa đầy đủ cài đặt của mình lừa đảo mà không phải cắt bớt lừa đảo . Ví dụ như tiêu đề video trực tuyến của tôi "Advanced SEO Strategy That Gets Results" gồm 5 từ tốc độ và trong đó có 2 từ trong từ khóa tôi hướng tới là "Advanced SEO".

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

Tip quan trọng

Cũng như danh sách với hướng dẫn các bài đăng trên blog full crack , tôi nhận ra là link down sẽ có chút hiệu quả SEO tốt hơn khi bạn đặt từ khóa ở ngay đầu tiêu đề an toàn . Vậy nên dịch vụ nếu bạn đang cố SEO mới nhất với từ khóa "Surfing tutorial" tự động thì hãy đặt tiêu đề như thế này "Surfing Tutorial: Learn How to Ride a Wave Today".

Đoạn mô tả video

Đoạn mô tả cho video là vô cùng quan trọng sử dụng bởi Google tài khoản và YouTube không thể nghe video tất toán của bạn mật khẩu mà chúng công cụ sẽ dựa vào đoạn mô tả bằng văn bản tài khoản để xác định nội dung video kỹ thuật . Dưới đây là 1 số điều cần ghi nhớ cho đoạn mô tả video:

 • Đặt link ở ngay phía đầu video (điều này trực tuyến sẽ tối đa hóa tỉ lệ nhấp chuột CTR (Click Through Rate) cho website tối ưu của bạn)
 • Có chèn từ khóa trong 25 từ đầu tiên.
 • Đoạn mô tả dài ít nhất 250 từ.
 • Từ khóa xuất hiện từ 3 tới 4 lần.

Đoạn mô tả tải về được tối ưu cho SEO này vô hiệu hóa sẽ giúp nói cho Google nạp tiền và YouTube biết video vô hiệu hóa của bạn đang nói về điều gì hay nhất mà không bị spam danh sách . Đây là ví dụ về 1 đoạn mo tả cho video kỹ thuật được tối ưu hóa giá rẻ với từ khóa "Advanced SEO".

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Đoạn mô tả cho video YouTube công cụ cũng cần địa chỉ được viết chuẩn SEO

Thẻ tag

Tag không phải là địa chỉ quá quan trọng vô hiệu hóa nhưng chúng trên điện thoại cũng tính năng có thể giúp ít nhiều nhanh nhất . Chỉ cần 1 vài từ khóa giá rẻ cũng quảng cáo có thể giúp YouTube như thế nào và Google biết kiểm tra được nội dung video nơi nào của bạn.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

tài khoản Những thẻ đánh dấu không chỉ giúp tăng thứ hạng cho từ khóa bạn hướng tới mẹo vặt mà còn giúp hiển thị video download của bạn thường xuyên hơn dưới dạng video liên quan kiểm tra của YouTube vô hiệu hóa . full crack Khi ai đó xem video có sử dụng thẻ tag tương tự phải làm sao thì video tài khoản của bạn thanh toán có thể tốt nhất sẽ quảng cáo được hiển thị ở bên cạnh.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top
Dùng thẻ tag chi tiết để tăng khả năng hiển thị ở video liên quan

tốt nhất Khi bản quyền đã hoàn thành tốc độ các bước trên tất toán , hãy chọn "Save Changes" trên điện thoại lấy liền để video nguyên nhân của bạn bước chân vào thế giới YouTube.

Xem thêm: download Những điều cần nhớ khi SEO video YouTube

Bước #4 - Nhận view cho video

Chúng ta danh sách đã nói nhiều về vô hiệu hóa những tín hiệu về trải nghiệm người dùng download . Để video quảng cáo có thể rank cao kinh nghiệm với như thế nào các từ khóa cạnh tranh dữ liệu , bạn cần phải có nhiều video tối ưu . Càng nhiều lượt xem cài đặt thì thứ hạng phải làm sao sẽ càng cao kinh nghiệm . Nhưng cần nhớ rằng đây phải là lượng view thật.

YouTube công cụ có thể phát hiện ra view giả kinh nghiệm , đó là lý do tôi không khuyến khích việc sử dụng nguyên nhân các dịch vụ trên Fiverr phải làm sao để tăng view chia sẻ . Như chúng ta cài đặt đã nói bản quyền , lượt xem có thời lượng lâu vô hiệu hóa cũng đáng giá như vàng tải về . Dưới đây là 1 số chiến thuật bạn khóa chặn có thể dùng kiểm tra để thêm view cho video quảng cáo của mình.

Đề cập tới video trong Quora hay nhất nhanh nhất các trang Q&A khác

Quora nạp tiền , Yahoo! Answers mật khẩu xóa tài khoản các trang Q&A khác là một trong như thế nào những website phổ biến trên web (Quora đứng trong top 500 kiểm tra của Alexa) tổng hợp . Nhưng tự động nếu bạn tới đó là dán link khắp nơi xóa tài khoản , bạn sửa lỗi có thể mẹo vặt sẽ sớm bị cấm nick tài khoản , trừ bản quyền khi đó là link YouTube.

Bởi khi bạn đăng video trên điện thoại của mình lên nơi quảng cáo phải làm sao mọi người đang tìm kiếm thông tin về 1 chủ đề nào đó tổng hợp thì lượt xem tối ưu mà bạn có miễn phí được kích hoạt sẽ có thời lượng giữ chân cực kì cao nạp tiền . Hãy tìm kiếm câu hỏi về chủ đề liên quan tới video hỗ trợ của bạn.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

Sau đó dán link video vào download , kỹ thuật hoặc tốt hơn là nhúng chúng vào câu trả lời tối ưu của bạn.

Gắn link video vào chữ kí link down của email

dịch vụ Những người thường trao đổi email an toàn với bạn thường tổng hợp cũng an toàn sẽ thích bạn nguyên nhân . tính năng Nếu giống tôi tốc độ , bạn kiểm tra sẽ nhận tài khoản được cả tấn email qua web . Vậy nên khi gắn link video vào chữ kí giảm giá của email dữ liệu , lượt xem video hỗ trợ cũng giả mạo có thể có miễn phí được thời gian xem lâu hơn.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

Nhúng video vào blog

Bất kì khi nào đăng bài trên blog (trên trang ở đâu tốt của bạn qua web hoặc trên trang khác dưới dạng guest post) mới nhất , hãy tự nghĩ rằng:

"Mình trên điện thoại có thể nhúng video YouTube vào chỗ nào trong bài này?"

Ví dụ như khi tôi đăng 1 bài phân tích về phương pháp The Moving Man Method thanh toán , tôi nhúng video giải thích cách hoạt động tối ưu của phương pháp này.

SEO YouTube - hướng dẫn từng bước đưa video lên top

Điều này nguyên nhân sẽ giúp cho video trực tuyến của tôi nhận kiểm tra được hàng trăm lượt xem cực kì chất lượng./.

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext