Sau 11 năm, Internet Explorer 6 vẫn là "vua"

Tính đến nay Internet Explorer 6 (IE) vẫn là trình duyệt phổ biến nhất thế giới với thị phần lên đến 6.08%. Đây là thống kê xét theo các phiên bản trình duyệt web trên toàn thế giới.

Tính đến nay Internet Explorer 6 (IE) dịch vụ vẫn là trình duyệt phổ biến nhất thế giới tốt nhất với thị phần lên đến 6.08% ở đâu nhanh . Đây là thống kê xét theo các phiên bản trình duyệt web trên toàn thế giới.

Sau 11 năm, Internet Explorer 6 vẫn là "vua"
Thống kê cho thấy lượng người dùng IE6 hầu như không suy giảm

Theo trang tin Softpedia, dù đã trải qua khoảng thời gian dài 11 năm sau khi phát hành quản lý , IE 6 chia sẻ vẫn tiếp tục là một trong bản quyền những lựa chọn hàng đầu chia sẻ của người dùng.

tăng tốc Hiện 6.08% người dùng máy tính trên toàn thế giới nhanh nhất vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản trình duyệt "cổ xưa" này ở đâu tốt của Microsoft.

Internet Explorer 6 thậm chí còn có thị phần cao hơn so mẹo vặt với Chrome 29 (3.53%) dữ liệu , Safari 6 (3.45%) và Opera 12 (1.25%) danh sách . Dù vậy trực tuyến , Microsoft trên điện thoại vẫn luôn hy vọng full crack sẽ chuyển giả mạo tất cả số lượng người dùng này qua các phiên bản mới link down của trình duyệt IE.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext