Sắp khai tử dịch vụ email của Facebook

Facebook sẽ sớm huỷ dịch vụ email @facebook.com đang gặp nhiều rắc rối của hãng. Hiện Facebook đã bắt đầu thông báo đến một số người dùng về vấn đề này.

Facebook công cụ sẽ sớm huỷ dịch vụ email @facebook.com đang gặp nhiều rắc rối quảng cáo của hãng tăng tốc . kích hoạt Hiện Facebook đã bắt đầu thông báo đến một số người dùng về vấn đề này.

Sắp khai tử dịch vụ email của Facebook

Người dùng Facebook kỹ thuật sẽ sớm nhận thấy các tin nhắn đến từ @facebook.com tốt nhất được chuyển tiếp sang địa chỉ email chính ở đâu uy tín , còn sửa lỗi những người không báo cáo địa chỉ email nào khác đơn giản tốt nhất sẽ không nhận qua web được các tin nhắn tự động . Tính năng chuyển tiếp thư này sử dụng được cài mặc định tải về , tuy nhiên người dùng Facebook có thể tắt tính năng này.

Ra mắt vào cuối năm 2010 trực tuyến , mạng xã hội lớn nhất thế giới hy vọng dịch vụ email an toàn sẽ thực sự khiến các nhà cung cấp email lớn khác như AOL kinh nghiệm , Goolge tất toán , MicrosoftYahoo phải "hít khói" dữ liệu . Facebook cho rằng các dịch vụ email truyền thống kia đơn giản là quá chậm và quá cồng kềnh hỗ trợ . Tuy nhiên miễn phí , dịch vụ email qua mạng của Facebook không hấp dẫn người dùng tải về , có lẽ một phần do Facebook chưa bao giờ thực sự tạo ra một giao diện email thân thiện ở đâu tốt . Màn hình Messages tốt nhất của Facebook luôn ở đâu tốt được thiết kế ưu tiên cho các tin nhắn Facebook hỗ trợ , và thậm chí không hỗ trợ chức năng gửi CC hay BCC qua web , và cả dòng tiêu đề thư.

Tuy nhiên mới nhất , phải làm sao hiện nay theo trang Techspot tốt nhất , Facebook nói rằng họ tất toán sẽ huỷ bỏ dịch vụ email @facebook.com vì hầu hết miễn phí mọi người không sử dụng địa chỉ email Facebook đăng ký vay của họ qua mạng . Ngoài ra tổng hợp , thay đổi này quảng cáo sẽ cho phép họ tập trung cải thiện trải nghiệm nhắn tin di động.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext