Sắp có smartphone Firefox OS giá chỉ... 550 nghìn đồng

Theo thông tin từ trang GsmArena, Mozilla vừa hợp tác với Spreadtrum nhằm theo đuổi kế hoạch phát hành smartphone chạy Firefox OS có giá bán lẻ là 25 USD (khoảng 550 nghìn đồng).

Theo thông tin từ trang GsmArena chi tiết , Mozilla vừa hợp tác sửa lỗi với Spreadtrum như thế nào nhằm theo đuổi kế hoạch phát hành smartphone chạy Firefox OS có giá bán lẻ là 25 USD (khoảng 550 nghìn đồng).

Đây là điều bất ngờ vì mức giá này chỉ tương ứng link down với các điện thoại di động phổ thông không có hệ điều hành trên thị trường trên điện thoại hiện nay.

Sắp có smartphone Firefox OS giá chỉ... 550 nghìn đồng

Spreadtrum là một nhà sản xuất điện thoại di động không bản quyền được nhiều người biết đến mẹo vặt , tuy nhiên như thế nào với việc thực hiện kế hoạch cùng Mozila tối ưu , Spreadtrum cập nhật sẽ mở rộng miễn phí được thương hiệu chia sẻ của mình giá rẻ . Hai công ty này có kế hoạch phát hành smartphone tốc độ với tiêu chí: cung cấp smartphone cho người tiêu dùng ở mức giá thấp nhất có thể.

Chiếc smartphone mới nguyên nhân sẽ sử dụng vi xử lý SC6821 nền tảng Cortex A5 do chính Spreadtrum sản xuất thanh toán . Vi xử lý này không hỗ trợ mạng 4G LTE mà chỉ hỗ trợ mạng WCDMA và EDGE link down . Thậm chí đăng ký vay , SC6821 tăng tốc cũng không có WiFi mẹo vặt , Bluetooth thanh toán , camera hay FM Radio giả mạo . Là smartphone siêu rẻ nên thiết bị này chỉ có màn hình cảm ứng 3.5 inch.

Mặc dù thông số kỹ thuật không có gì ấn tượng dữ liệu , tuy nhiên miễn phí với mức giá 25 USD sửa lỗi , chiếc smartphone bản quyền của Mozila và Spreadtrum nhiều khả năng qua app sẽ phải làm sao được thị trường mới nổi đón nhận nồng nhiệt quản lý . trên điện thoại Nếu phát hành ở Việt Nam giá rẻ , chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm này thay thế cho các điện thoại phổ thông qua web nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản là nghe gọi cài đặt , nhắn tin và truy cập Internet.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext