Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Hiện tại càng có nhiều người sử dụng email nhắn tin hơn, cho nên việc giữ cho tin nhắn luôn được an toàn trong trường hợp có điều bất trắc xảy ra với iPhone hoặc thiết bị iOS là điều rất cần thiết. Cụ thể là hãy sao lưu tin nhắ

Kể từ khi ra mắt iOS 5 download , kỹ thuật các chủ sở hữu iPhone qua mạng , iPod Touch cập nhật và iPad tốt nhất đã chi tiết có thể thực hiện việc mã hóa tin nhắn miễn phí giữa chúng thông qua iMessage link down . Tuy nhiên danh sách , là một khía cạnh thiết yếu cuộc sống tính năng , cập nhật hiện tại càng có nhiều người sử dụng email nhắn tin hơn an toàn , cho nên việc giữ cho tin nhắn luôn ở đâu nhanh được an toàn trong trường hợp có điều bất trắc xảy ra ở đâu nhanh với iPhone tốc độ hoặc thiết bị iOS là điều giả mạo rất cần thiết nơi nào .

Cụ thể là hãy sao lưu tin nhắn trên máy tính khóa chặn , khi không có iPhone bạn nơi nào vẫn quản lý có thể đọc tin nhắn một cách thoải mái dữ liệu . Để làm link down được điều này vô hiệu hóa , bạn thực hiện hai tốc độ bước sau:

1 download . Sao lưu tin nhắn

Để xem an toàn được tin nhắn đăng ký vay của iPhone trên phương tiện khác công cụ , bạn cần phải thực hiện một sao lưu dự phòng thông qua iTunes trực tuyến để có kinh nghiệm tất cả sửa lỗi các thông tin trên máy Mac giá rẻ hoặc máy PC nguyên nhân . Để làm nạp tiền như vậy nạp tiền , chỉ cần mở iTunes trên máy tính giả mạo và cắm iPhone vào sửa lỗi , nguyên nhân tiếp theo nhấp chuột vào nút Back Up Now dưới mục Manually Backup and Restore thanh toán . Quá trình sao lưu mật khẩu có thể hơi mất thời gian chi tiết , nên bạn phải kiên nhẫn.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Tiếp tục mẹo vặt , tới nơi sao lưu dữ liệu địa chỉ của iPhone kinh nghiệm được lưu trữ kiểm tra . kinh nghiệm Nếu trên Windows nhanh nhất , bạn truy cập vào: Users > [username] > Application Data vô hiệu hóa . Còn qua app nếu trên máy Mac bạn chọn Finder > Go trên thanh menu chọn thư mục Library.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

bản quyền Bên trong thư mục Library, hãy tìm thư mục có tên Application Support trên điện thoại và mở nó.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Lưu ý: Từ đây trở đi kiểm tra , giả mạo các hướng dẫn tương tự áp dụng cho khóa chặn dù bạn đang ở trên máy tính nạp tiền hoặc trên một máy Mac.

tất toán Bên trong thư mục này sửa lỗi , hãy chọn tiếp MobileSync > Backup. Ở đây bạn khóa chặn sẽ tìm thấy một mẹo vặt hoặc nhiều thư mục có tên khác nhau.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Hãy tìm một tập tin có tên 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 danh sách và sao chép nó ra màn hình máy tính qua app của bạn.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Lưu ý: Bạn tính năng có thể mở tập tin này tất toán với một ứng dụng có tên là TextEdit thanh toán . Tất cả ban đầu nhìn có vẻ lộn xộn ở đâu tốt , kinh nghiệm nhưng giảm giá nếu xem một cách cẩn thận sửa lỗi , bạn tăng tốc sẽ thấy kiểm tra tất cả như thế nào các tin nhắn ở đâu tốt sẽ hiện diện ở đây.

2 mới nhất . Đọc tin nhắn từ tập tin sao lưu

Có một vài công cụ trực tuyến ứng dụng phục vụ mục đích này tính năng , ứng dụng nhưng vì vấn đề an ninh bạn nên lựa chọn cẩn thận nhanh nhất . Bạn giá rẻ có thể tải về MesaSQLite cho hệ điều hành Mac OS X sửa lỗi và Windows nạp tiền . Sau khi tải về qua web , sử dụng có thể trích xuất bản quyền các ứng dụng xóa tài khoản và mở nó nguyên nhân . công cụ Khi bạn mở nó ở đâu tốt , ngay lập tức quản lý sẽ nhắc bạn chọn tập tin sao lưu tin nhắn.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Ngoài ra link down , ngay từ bên trong ứng dụng bạn xóa tài khoản có thể tìm kiếm tin nhắn quảng cáo và xem trước nội dung.

Sao lưu và đọc tin nhắn của iPhone trên Windows và Mac

Có thể nói chia sẻ , tài khoản với thủ thuật này bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể xem tin nhắn trên điện thoại của mình tài khoản bất cứ nơi đâu trực tuyến với Windows miễn phí và Mac dịch vụ mà không cần phải lo lắng điều gì an toàn sẽ xảy ra bản quyền với thiết bị iOS mới nhất của mình.

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext