Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Google là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đám mây vô cùng mạnh mẽ và hữu ích như Gmail, Google Docs, Google Reader, Google Plus,…

Google là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đám mây vô cùng mạnh mẽ và hữu ích như Gmail nơi nào , Google Docs giảm giá , Google Reader đăng ký vay , Google Plus,… Và giống như trên máy tính qua web , các dữ liệu trên các ứng dụng đám mây ở đâu nhanh của Google có thể “không cánh mà bay” nguyên nhân bởi chia sẻ rất nhiều nguyên nhân cập nhật . Do đó việc sao lưu chúng là ở đâu nhanh rất cần thiết link down , ngoài việc tránh mất mát dữ liệu còn giúp bạn dễ dàng hơn khi chuyển sang sử dụng trên một tài khoản Google khác.

1 tốt nhất . Sao lưu số liên lạc trong Gmail

Trong giao diện Gmail ở khung bên trái bạn nhấn vào liên kết Contacts kiểm tra . Tại đây bạn tiến hành chọn lựa các số liên lạc muốn lưu lại và nhấn vào dấu mũi tên sổ xuống ở tùy chọn More Options hay nhất , xong chọn Export mẹo vặt .

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Ở giao diện Export contacts xuất hiện ở đâu uy tín , bạn đánh dấu vào tùy chọn tương ứng muốn xuất ra ở phần Which contacts do you want to export phải làm sao . Mục này gồm các tùy chọn như Selected contacts ( các số liên lạc đã chọn) chia sẻ , The Group (các số liên lạc phân theo nhóm do người dùng tạo) nơi nào , All contacts ( giảm giá tất cả các số liên lạc) tốc độ . Tiếp theo chọn định dạng tập tin xuất ra ở phần Which exports format ở đâu uy tín . Chương trình hỗ trợ xuất ra định dạng Google CSV format (chỉ tương thích tài khoản Google), Outlook CSV format (tương thích sử dụng với Outlook hay các ứng dụng khác) và vCard format (tương thích ứng dụng Apple Address Book hay các ứng dụng khác) an toàn . Xong nhấn nút Export kỹ thuật để tiến hành sao lưu.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Để nhập (import) các số liên lạc này vào một tài khoản Google khác bạn làm hoàn toàn các bước trên ở đâu uy tín nhưng chọn Import ở mục More Options và nhấn Choose file chi tiết để chọn đường dẫn đến tập tin sao lưu nơi nào . Xong nhấn nút Import.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

2 qua app . Google Calendars

Trong giao diện Google Calendar bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc bánh răng ở góc phải trên màn hình và chọn Calendar Settings hay nhất , chuyển sang thẻ Calendars và nhấn nút Export calendars an toàn . Chương trình sử dụng sẽ tự động tải về một tập tin zip chứa quảng cáo tất cả các tập tin định dạng iCal xóa tài khoản , mỗi tập tin ứng chia sẻ với một Calendar bạn đã tạo.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Để nhập Calendar vào một tài khoản Google khác bạn nhấn vào liên kết Import calendar tất toán , nhấn nút Choose file quảng cáo , chỉ đến đường dẫn lưu tập tin iCal và nhấn nút Import.

3 tối ưu . Google Reader

Lưu ý cách này chỉ có thể tải về các liên kết RSS feed mà không tải về nội dung chứa bên trong quản lý . Đầu tiên bạn nhấn vào nút có hình chiếc bánh răng ở góc phải trên màn hình và chọn Reader Settings ứng dụng . Dưới thẻ Import/Export chi tiết , bạn nhấn vào liên kết Export your subscriptions as an OPML file ở đâu uy tín . Chương trình mật khẩu sẽ tự động tải về một tập tin có tên google-reader- subscriptions.xml nạp tiền , và bạn có thể dễ dàng mở chúng ra xóa tài khoản để xem các nôi dung chứa bên trong bằng tiện ích Notepad kích hoạt . Cũng trong thẻ Import/Export miễn phí , bạn có thể nhập liên kết RSS feed vào một tài khoản Google khác bằng cách nhấn nút Browse và chỉ đến đường dẫn chứa tập tin google-reader- subscriptions.xml tải về tính năng , xong nhấn nút Upload.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

4 link down . Google Docs

Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Docs chi tiết của mình.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Trên giao diện chính link down của Google Docs bạn nhấn vào dấu mũi tên ở phía trước tùy chọn Actions mẹo vặt để lựa chọn chia sẻ tất cả các tập tin ứng dụng . mật khẩu Nếu chỉ muốn tải về máy một số tập tin nhất định danh sách , bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào ô vuông phía trước tên các tập tin đó.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn tập tin giả mạo , bạn nhấn vào menu Action và chọn Download tăng tốc . Tại giao diện Convert and download hiện ra bản quyền , bạn chọn định dạng lưu file ứng mẹo vặt với mỗi loại tập tin như văn bản (document) bản quyền , bài trình chiếu (presentation) nạp tiền , bảng tính (Spreadsheet),… lừa đảo Hiện tại Google Docs hỗ trợ các định dạng tập tin HTML danh sách , PDF cài đặt , Open Office dữ liệu , RTF download , TXT tốt nhất , MS Office lừa đảo , …

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

Cuối cùng bạn nhấn nút Download ở đâu nhanh để bắt đầu tải tập tin tự động . Quá trình này nhanh hay chậm kỹ thuật sẽ phụ thuộc vào số lượng và dung lượng các tập tin tải về nơi nào . Mỗi lần sao lưu bạn có thể tải về tối đa 2 GB dữ liệu và quảng cáo tất cả các tập tin tải về qua web sẽ tự động được nén lại thành một file zip.

5 cập nhật . Google Plus

Trong Google + đã tích hợp sẵn công cụ Google Takeout cho phép người dùng tải về khóa chặn mọi dữ liệu chi tiết chỉ trong tích tắc qua app . Để làm hỗ trợ được điều này trên giao diện chính xóa tài khoản của Google + bạn nhấn vào biểu tượng có hình chiếc bánh răng ở góc phải phía trên địa chỉ , chọn Google + Settings (Cài đặt Google +) phải làm sao . Trên giao diện mới chọn mục Data liberation (Giải phóng dữ liệu) khóa chặn , nhấn nút download your data ở đâu uy tín hoặc chọn một trong các dịch vụ cụ thể bên dưới như album ảnh Picasa tự động , tiểu sử sử dụng , luồng tốc độ , buzz tổng hợp , vòng kết nối lừa đảo , danh sách bạn bè hay nhất . Cuối cùng nhấn nút Create Archieve và chờ đợi cho quá trình hoàn tất xong nhấn nút Download giả mạo để tải về.

Sao lưu dữ liệu các ứng dụng của Google

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext