Samsung thu hồi Galaxy Note 7 và đây tất cả những gì bạn nên biết

Samsung và Ủy ban giám sát an toàn sản phẩm (Consumer Product Safety Commission) kêu gọi người dùng Galaxy Note 7 ngưng sử dụng và đổi trả lại điện thoại sau khi có báo cáo về vụ cháy nổ pin của dòng điện thoại này.

Samsung danh sách và Ủy ban giám sát an toàn sản phẩm (Consumer Product Safety Commission) kêu gọi người dùng Galaxy Note 7 ngưng sử dụng hướng dẫn và đổi trả lại điện thoại sau khi có báo cáo về vụ cháy nổ pin tính năng của dòng điện thoại này.

Samsung thu hồi Galaxy Note 7 và đây tất cả những gì bạn nên biết

1 an toàn . Có nên tiếp tục giữ giá rẻ và sử dụng Note 7?

Câu trả lời là không.

Samsung xóa tài khoản và Ủy ban giám sát an toàn sản phẩm (Consumer Product Safety Commission) kêu gọi người dùng Galaxy Note 7 ngưng sử dụng tốt nhất và đổi trả lại điện thoại sau khi có báo cáo về vụ cháy nổ pin qua app của dòng điện thoại này.

Trong hỗ trợ những ngày vừa qua mẹo vặt , nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới giá rẻ đã yêu cầu hành khách tắt điện thoại Galaxy Note 7 nguyên nhân hoặc thậm chí phải cất điện thoại này trong hành lý ký gửi trước khi lên máy bay.

2 ở đâu uy tín . Tại sao Galaxy Note 7 lại bị thu hồi?

Samsung xác nhận pin hỗ trợ của điện thoại Galaxy Note 7 bị lỗi sử dụng , chất lượng pin kém sau khi có báo cáo về vụ cháy nổ pin kỹ thuật của dòng điện thoại này.

3 tất toán . Làm thế nào miễn phí để biết Note 7 download của bạn bị thu hồi hay không?

hỗ trợ Nếu mua Note 7 từ trước giữa tháng 9 qua web , chia sẻ rất địa chỉ có thể Note 7 ở đâu nhanh của bạn nằm trong tầm ngắm bị Samsung thu hồi cập nhật . Samsung công cụ sẽ đánh dấu hộp an toàn Note 7s miễn phí và cung cấp cho bạn cách kiểm tra số IMEI điện thoại nạp tiền của bạn trực tuyến hướng dẫn để kiểm tra xem thiết bị bản quyền của bạn có bị an toàn các vấn đề về pin hay không tăng tốc . kinh nghiệm Nếu Note 7 quản lý của bạn không tính năng được đánh S download và có một hình vuông màu đen trên nhãn kinh nghiệm , giảm giá thì kinh nghiệm có thể thiết bị phải làm sao của bạn bị lỗi pin.

Về quy định về cách thức thu hồi sản phẩm Galaxy Note 7 ở mỗi quốc gia sửa lỗi sẽ có quy định khác nhau.

Samsung thu hồi Galaxy Note 7 và đây tất cả những gì bạn nên biết

4 link down . Có nên mang theo Galaxy Note 7 lên máy bay hay không không?

Sau sự kiên Samsung thu hồi Note 7 khóa chặn , hãng hàng không Qantas ứng dụng của Úc chi tiết , Jetstar nguyên nhân và Virgin Australia tài khoản đã cấm hành khách sử dụng trên điện thoại hoặc sạc Note 7 trên download các chuyến bay (mặc kích hoạt dù thiết bị này dữ liệu vẫn tính năng có thể link down được mang lên mới nhất nếu tắt máy).

Giao thông vận tải Canada qua mạng cũng ban hành một tuyên bố vào ngày 9 tháng 9 nói rằng có qua web các sự cố tính năng với Galaxy Note 7 địa chỉ và khuyến cáo khách hàng đi du lịch đang sử dụng Galaxy Note 7 nên tắt thiết bị đi qua mạng và không nên sạc trong cabin công cụ của mình.

5 download . Làm thế nào phải làm sao để tin tưởng nơi đổi điện thoại là đáng tin?

Samsung tốt nhất sẽ đánh dấu hộp safe Note 7s tự động và cung cấp cách thức cài đặt để kiểm tra số IMEI điện thoại giảm giá của bạn trực tuyến bản quyền để bạn hay nhất có thể kiểm tra xem thiết bị quản lý của mình có bị lỗi pin hay không.

xóa tài khoản Nếu Note 7 kinh nghiệm của bạn chưa sử dụng được sửa lỗi pin danh sách , bạn qua app có thể mang đến nơi địa chỉ đã mua mới nhất để tất toán được tư vấn tốc độ và hỗ trợ.

Tham khảo thêm một số bài viết nạp tiền dưới đây:

  • Tăng thời gian dùng pin trên Samsung Galaxy Note 7 bằng cách nào?
  • Làm sao tốc độ để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7?
  • Bạn bản quyền đã biết bao nhiêu thủ thuật này trên Samsung Galaxy Note 7?

Chúc qua web các bạn có nơi nào những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext